Xét Nghiệm Hiv Bao Nhiêu Tiền, Ở Đâu Uy Tín Nhất Tphcm

Share:

HIV không kinh sợ như nhiều người vẫn nghĩ! nếu như khách hàng nghi ngờ mình sẽ phơi lây truyền với HIV, hãy hành vi đúng đắn bằng cách xét nghiệm HIV bao gồm xác để kịp thời chẩn đoán và chữa bệnh phù hợp. Hãy xét nghiệm sớm để tránh làm lây nhiễm cho người xung quanh nếu kết quả dương tính. Ngay khi bạn nghi nhiễm HIV hoặc tiếp xúc với người bị lây truyền HIV bạn cần đến trung trọng tâm y tế nhằm được support ngay.

Bạn đang đọc: Xét nghiệm hiv bao nhiêu tiền, ở đâu uy tín nhất tphcm


– ko cần chờ đón hay xếp hàng vị trí đông người

– Nhân viên tốt tư vấn kết quả

– khẳng định bảo mật thông tin khách hàng

Hãy chung tay vày một cộng đồng khỏe bạo dạn và nói không với truyền nhiễm HIV

Khi như thế nào xét nghiệm HIV chính xác nhất

*

Người nghi truyền nhiễm HIV có thể test HIV tự 2-3 tháng. Tuy nhiên để sở hữu kết quả đúng mực nhất buộc phải test sau khoảng 4 tháng. Nếu tác dụng âm tính, chắc chắn rằng bạn không mắc HIV, mà lại nếu két trái dương tính thì bạn đã bị HIV.

Đối với trẻ nhỏ lây lây nhiễm từ chị em sang con thì nên đợi lúc nhỏ bé 18 tháng mới hoàn toàn có thể test HIV. Kết quả từ bây giờ mới đúng mực nhất.

Kết quả xét nghiệm HIV có trong bao lâu

Đối với ngôi trường hợp thử nghiệm nhanh, công dụng sẽ tất cả ngay trong ngày khi chạy thử HIV. Còn so với xét nghiệm cao cấp, test chuyên nghiệp sẽ cần thời gian lâu hơn. Tùy từng trường vừa lòng xét nghiệm mà bác bỏ sĩ yêu thương cầu bao gồm có khoảng thời gian trả hiệu quả khác nhau. 

Những ai rất cần phải xét nghiệm HIV

– Trung tâm kiểm soát điều hành bệnh tật Hoa Kỳ khích lệ mọi fan nên xét nghiệm HIV một lượt trong đời như kiểm tra sức mạnh định kỳ.

– những người dân có nguy hại nhiễm cao rất cần phải xét nghiệm càng nhanh càng tốt:

– fan từng quan hệ tình dục tình dục với những người bị lây truyền HIV

– quan hệ tình dục đồng tính nam.

– Người cung cấp dâm.

Xem thêm: Bến Xe Bus Sông Sài Gòn Năm 2019, Saigon Waterbus

– người sử dụng chung bơm kim tiêm y tế với người khác.

– thanh nữ có thai cũng nên xét nghiệm để bảo đảm an toàn sức khỏe của 2 bà mẹ con.

– Người đã từng mắc căn bệnh lây lây truyền qua con đường tình dục.

Ngay khi bạn nghi lan truyền HIV cần có sự tư vấn, giải đáp, xét nghiệm từ những trung tâm y tế. Tuy vậy bạn nên lựa chọn những nơi bao gồm trang bị trang bị móc chuyên nghiệp để dành được kết quả chính xác nhất. Phòng khám chẩn đoán Medic tp sài thành chuyên chẩn đoán những bệnh lây nhiễm, dịch di truyền… gồm uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Cơ sở y tế qui tụ những chuyên viên y tế, bác bỏ sĩ có trình độ cao từ những bệnh viện to trên cả nước.

Phòng xét nghiệm Medic cam kết giữ cục bộ thông tin cá nhân cũng như bệnh tật của khách hàng. Đem lại cho quý khách tâm lý thoải mái và dễ chịu nhất khi đi khám bệnh. Hi vọng bạn đã có những thông tin thật bổ ích về bệnh lý thế kỷ này.


=>Quý khách hàng xem chi tiết tại đây: https://grimaceworks.com/goi-xet-nghiem-lay-nhiem/

Bài viết liên quan