Xét Nghiệm Hiv Bao Nhiêu Tiền, Ở Đâu Uy Tín Nhất Tphcm

Share:

HIV không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ! Nếu bạn nghi ngờ mình đang phơi nhiễm với HIV, hãy hành động đúng đắn bằng cách xét nghiệm HIV chính xác để kịp thời chẩn đoán và điều trị phù hợp. Hãy xét nghiệm sớm để hạn chế làm lây nhiễm cho những người xung quanh nếu kết quả dương tính. Ngay khi bạn nghi nhiễm HIV hoặc tiếp xúc với người bị nhiễm HIV bạn cần đến trung tâm y tế để được tư vấn ngay.

Bạn đang đọc: Xét nghiệm hiv bao nhiêu tiền, ở đâu uy tín nhất tphcm


– Không cần chờ đợi hay xếp hàng nơi đông người

– Nhân viên giỏi tư vấn kết quả

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hãy chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh và nói không với lây nhiễm HIV

Khi nào xét nghiệm HIV chính xác nhất

*

Người nghi nhiễm HIV có thể test HIV từ 2-3 tháng. Tuy nhiên để có kết quả chính xác nhất nên test sau khoảng 4 tháng. Nếu kết quả âm tính, chắc chắn bạn không mắc HIV, nhưng nếu két quả dương tính thì bạn đã bị HIV.

Đối với trẻ em lây nhiễm từ mẹ sang con thì phải đợi lúc bé 18 tháng mới có thể test HIV. Kết quả lúc này mới chính xác nhất.

Kết quả xét nghiệm HIV có trong bao lâu

Đối với trường hợp test nhanh, kết quả sẽ có ngay trong ngày khi test HIV. Còn đối với xét nghiệm cao cấp, test chuyên nghiệp sẽ cần thời gian lâu hơn. Tùy vào trường hợp xét nghiệm mà bác sĩ yêu cầu có có khoảng thời gian trả kết quả khác nhau. 

Những ai cần phải xét nghiệm HIV

– Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ khuyến khích mọi người nên xét nghiệm HIV một lần trong đời như kiểm tra sức khỏe định kỳ.

– Những người có nguy cơ nhiễm cao cần phải xét nghiệm càng sớm càng tốt:

– Người từng quan hệ tình dục với người bị nhiễm HIV

– Quan hệ đồng tính nam.

– Người bán dâm.

Xem thêm: Bến Xe Bus Sông Sài Gòn Năm 2019, Saigon Waterbus

– Người sử dụng chung bơm kim tiêm y tế với người khác.

– Phụ nữ có thai cũng nên xét nghiệm để bảo vệ sức khỏe của 2 mẹ con.

– Người đã từng mắc bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục.

Ngay khi bạn nghi nhiễm HIV cần có sự tư vấn, giải đáp, xét nghiệm từ các trung tâm y tế. Tuy nhiên bạn nên chọn những nơi có trang bị máy móc chuyên nghiệp để có được kết quả chính xác nhất. Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn chuyên chẩn đoán các bệnh lây nhiễm, bệnh di truyền… có uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Phòng khám qui tụ những chuyên viên y tế, bác sĩ có trình độ cao từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

Phòng khám Medic cam kết giữ toàn bộ thông tin cá nhân cũng như bệnh lý của khách hàng. Đem lại cho khách hàng tâm lý thoải mái nhất khi khám bệnh. Hi vọng bạn đã có những thông tin thật bổ ích về căn bệnh thế kỷ này.


=>Quý khách xem chi tiết tại đây: https://grimaceworks.com/goi-xet-nghiem-lay-nhiem/

Bài viết liên quan