Xe Moto 4 Bánh 125Cc

Share:

Nếu chúng ta là người ưa khám phá, thích chinh phục những vùng đất mới lạ với địa hình khó khăn khăn, hiểm trở thì không nên bỏ qua các chiếc xe địa hình 4 bánh vô cùng đỉnh. Một phương tiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất để các bạn thỏa sức đoạt được thiên nhiên, tận hưởng vẻ đẹp long lanh vời trên đông đảo cung đường đẹp tươi ở khắp đều nơi.

Bạn đang đọc: Xe moto 4 bánh 125cc

Xe địa hình 4 bánh là gì?

Với bánh xe khôn xiết bự, xe pháo địa hình 4 bánh phân khối lớn hay có tên gọi chung là ATV (All Terrain Vehicle) giúp việc di chuyển trên các địa hình đèo dốc, mặt đường rừng, đồi cát hay các vật cản nguy nan trở nên thuận lợi hơn. Đây còn là một môn thể thao cảm giác mạnh, giành riêng cho những đối tượng yêu mạo hiểm.


*


Xe địa hình 4 bánh giá chỉ bao nhiêu?

Có cực hiếm trên 40 triệu đồng, các dòng xe địa hình 4 bánh được coi như là phương án hữu ích mang đến việc dịch rời giữa các địa điểm bên phía trong một quần thể giải trí, trang trại, rừng quốc gia, tuyệt đồi cát giao hàng du lịch,…

Xe sản phẩm công nghệ địa hình Honda ATV

Xe địa hình 4 bánh ATV (All Terrain Vehicle - Xe thừa địa hình) của Honda là dòng xe rất khét tiếng với phân khối hầu hết là 250cc. Từng năm, Honda chỉ ra rằng từ 1-2 dòng xe địa hình với đụng cơ, tốc độ xử lý cùng hiệu suất thao tác làm việc vượt trội.

Dòng xe pháo ATV của Honda xây cất hầm hố, rượu cồn cơ mạnh mẽ, với lại cảm hứng “wow” hay vời cho người ngồi trên xe. Khối hệ thống giảm xốc, kháng lún lầy hiệu quả, cùng bộ động cơ 4 thì khỏe mạnh khoắn, khiến cho xe không ngán bất cứ loại địa hình nào.

Xem thêm: Bật Mí Cách Son Môi Lâu Trôi Giúp Màu Son Bền Suốt Cả Ngày, 5 Mẹo Đánh Son Lâu Trôi Đơn Giản & Hiệu Quả

*Xem xe cộ ATV 250cc giá bán bao nhiêu? - Xem trên đây.


*

Xe địa hình 4 bánh Yamaha

Yamaha cũng khá được biết đến với mẫu xe thể thao mặt đường trường 4 bánh độc đáo. Lừng danh nhất là Raptor 700R SE trang bị động cơ khỏe mạnh 686cc, làm mát bằng nước và Grizzly EPS LE - xe cộ địa hình có thêm kính chắn gió, bánh xe pháo thì làm bởi hợp kim, phân khối khủng 708cc,… khỏe mạnh vượt trội.

Tham khảo thêm những dòng xe cộ AVT của Yamaha: *"https://grimaceworks.com/xe-moto-4-banh-125cc/imager_5_20916_700.jpgXe Địa Hình 4 Bánh Yamaha"https://grimaceworks.com/xe-moto-4-banh-125cc/imager_5_20916_700.jpg giá giỏi Tháng 03, 2021 | NhaBanHang.com


*

Xe moto 4 bánh Kawasaki

Không kém cạnh Honda với Yamaha, Kawasaki càng lừng danh hơn vày những dòng xe moto 4 bánh dành riêng cho 2 người ngồi, bảo vệ giữ vững tay lái và trạng thái thăng bởi khi trải qua những địa hình cực nhọc khăn.

Xe ATV địa hình 4 bánh Kawasaki mua ở đâu, nhấp vào link: https://nhabanhang.com/tim-nhanh/xe-atv-dia-hinh-4-banh-kawasaki


*
Nhà bán sản phẩm
*

Nhà bán sản phẩm - Nhabanhang.com

Mua tậu thông minh, tiết kiệm ngân sách hơn với NhaBanHang.com - nơi tổng hợp tay nghề mua sắm, so sánh giá, săn mã bớt giá, thông tin tặng ngay từ những Nhà phân phối Hàng số 1 trên các sàn dịch vụ thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,...

Bài viết liên quan