VIẾT DUY VOV GIAO THÔNG

Share:
Sau 5 tháng chiến đấu với căn bệnh u não, phát thanh viên trằn Viết Duy – người có giọng đọc thân quen trên kênh VOV Giao thông đất nước đã qua đời vào ngày 15/02.

*
- Sau 5 tháng chống chọi với căn bệnh u não, phân phát thanh viên nai lưng Viết Duy, người có giọng đọc thân thuộc trên kênh VOV Giao thông,qua đời vào trong ngày 15/02.

Bạn đang đọc: Viết duy vov giao thông

Mời quý độc giả nghe lại giọng đọc Trần Viết Duy trên kênh VOV Giao thông:

Anh còn được rất nhiều người mếm mộ nhờ tham gia lồng tiếng cùng thuyết minh cho một số trong những phim hoạt dường như "Đá tiên", "Bos - người thợ xây" vào đầu trong năm 2000.

Sinh thời, chia sẻ về nghề, è Viết Duy từng nghịch rằng tôi chỉ "nổi tiếng" chứ không "nổi hình" vày khán thính đưa nghe giọng anh khôn xiết "quen" tuy nhiên ít bạn biết mặt anh.

Ở tuổi 32, Viết Duy bất ngờ mắc yêu cầu căn căn bệnh u não.Theo share của chị Ngọc, vợ anh, anh phát dịch được 5 tháng, hôm nay căn bệnh đã ở giai đoạn cuối.

phát thanh viên è cổ Viết Duy cùng vợ

Vợ anh không muốn nhắc các về phần nhiều ngày anh phải đấu tranh với tình trạng bệnh hiểm nghèo nhưng mà chị vẫn khỏe khoắn vượt qua nỗi đau, đồng ý hiện thực, coi như anh đã "trả nợ" xong cho cuộc đời.

Trên trang cá nhân, chị Ngọc trải lòng: "Duy mập của em! Em yêu bự 7 năm mới tết đến cưới. Chúng mình sinh sống với nhau đã 6 năm rồi, đã bao gồm hai phương diện con. Đắng cay, ngọt bùi đã thử qua cả, em với to chưa một lần khổng lồ tiếng, chưa một lần xô xát".

Xem thêm: Soi Kèo Bóng Đá Incheon United Vs Gangwon Đấu Với Incheon United Vs Gangwon Fc

Chị viết tiếp: "Vậy là đủ với em rồi, bự đi rồi đừng xoay đầu lại, em vẫn ổn. Anh ra đi thanh thản, sống trên kia có rất linh thiêng phù hộ cho em với hai con. Mỉm cười cùng nhắm đôi mắt anh nhé!".

Chia sẻ bên trên trang facbook cá nhân, ông Phạm Trung Tuyến, phó tổng giám đốc kênh VOV Giao thông giang sơn - Đài giờ nói việt nam (VOV), cũng mang lại biết: "Viết điếu văn mang lại đứa em, đồng nghiệp kém tuổi bản thân đúng tròn một giáp, mình đột nhiên thấy cuộc sống thật phù du.

Mình tự dưng thấy thời gian sống của bản thân mình quá nhiều tiêu tốn lãng phí khi mãi chần chờ những vấn đề nên làm, chỉ vì chưng những điều vớ vẩn".

Viết Duy và BTV Phương hiền khô - tín đồ chị người cùng cơ quan của anh trong nhiều chương trình vạc thanh

Chia sẻ cùng với grimaceworks.com, BTV Phương hiền đức - đồng nghiệp gắn bó với trần Viết Duy trong không ít số phát thanh mang đến biết, tối 20/2, VOV Giao thông tiến hành chương trình vạc thanh thẳng "Kết nối yêu thương", vào đó, có một trong những phần chương trình các đồng nghiệp cùng chia sẻ về Viết Duy và nói lời giã từ anh. Công tác được phân phát sóng cơ hội 20h15" mang đến 21h30" trên tần số FM 91mhz.


Bức thư bà xã viết cho ông chồng khiến đàn ông, thiếu nữ đều ‘đau tim’

Chồng yêu, nói một cách trang nghiêm thì em không cần anh. Và thực tế là em đã vẫn sống tốt dù không tồn tại anh!


Clip người phụ vương loay hoay đậy nắng cho con gái ngủ bên trên ghế

Hình ảnh một ông tía cầm tấm bìa loay hoay tìm cách che nắngcho đàn bà đang say giấc trên cái ghế lâu năm trong khuôn viên của bệnhviện khiến dân mạng xúc động.


Mẹ còn lại socola Valentine đến 5 nhỏ thơ rồi từ bỏ tử

Một bà mẹ ở nước anh viết trung tâm thư với gửi socola mang lại 5 con nhân dịp nghỉ lễ hội Tình yêu rồi bỏ những con ra đi mãi mãi.

Bài viết liên quan