TUỔI HỢI HỢP MÀU GÌ

Share:

Tuổi Hợi đúng theo màu gì duy nhất năm 2021 cùng màu gì tránh việc sử dụng trong năm Canh Tý? Những thắc mắc này đã thu hút sự quan tiền tâm của các người sinh vào năm Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi với Quý Hợi. 

Để giải đáp cho phần lớn nỗi do dự trên, trong bài viết hôm nay Bách Khoa Phong Thủy để giúp đỡ quý khách xem màu sắc hợp với người tuổi Hợi mang đến từng năm sinh, ứng với các Thiên Can khác nhau, dưới đấy là thông tin đưa ra tiết.

Bạn đang đọc: Tuổi hợi hợp màu gì

Người tuổi hợi sinh vào năm nào? năm 2021 tình duyên công danh sự nghiệp ra sao


Tuổi Ất Hợi gồm những năm sinh sau đây: 1935, 1995Tuổi Đinh Hợi gồm những năm sinh: 1947 2007Tuổi Kỷ Hợi sinh vào các năm bên dưới đây: 1959 2019Tuổi Tân Hợi là những người dân sinh vào các năm sau đây: 1971
*
Tuổi Hợi phù hợp màu gì năm 2021 và màu gì tránh việc sử dụng những năm Canh Tý

Tổng quan nhưng mà nói thì tuổi Hợi năm 2021 thì không tồn tại gì trông rất nổi bật tuy nhiên về chuyện tình cảm thì tuổi hợi năm nay lại tất cả bước nâng tầm với người đơn chiếc (Nói như vậy nhưng nếu chuyển ra quyết định thì cũng nên xem xét kỹ để tránh số đông vướng mắc có thể chạm mặt phải sau này).

Về làm ăn uống tiền tài thì 2021 là năm tuổi Hợi cần cẩn thận trong làm cho ăn kiêng kị việc theo hứng, kiêng kị việc chỉ để thỏa mãn nhu cầu những sở trường tức thời của cá nhân. Cũng ko nên hợp tác ký kết với tín đồ thân bạn bè trong làm nạp năng lượng hạn chế đầu tư làm câu hỏi ở đầy đủ ngành nghề liên quan đến hành thủy như: Thủy lợi, thủy sản, sale thủy hải sản….

Nói tầm thường thì năm Canh Tý 2021, những người tuổi Hợi nên biết giữ mình bình tâm lắng nghe rồi xử lý phần đông việc, mọi đưa ra quyết định đều cần xem xét kỹ, đề xuất tránh xa thị phi làng hội.

Nói xơ qua thay thôi bọn họ cùng về chủ đề chính, cụ thể về tử vi phong thủy tuổi hợi sẽ được cửa hàng chúng tôi gửi cho trong các bài viết tiếp theo.

Tuổi Hợi hòa hợp màu gì nhất năm 2021 và màu gì không nên sử dụng trong thời điểm Canh Tý?

Tuổi Ất Hợi phù hợp màu gì năm 2021?

Vậy thì sinh vào năm 1995 trong thời gian 2021 tất cả sự biệt lập so cùng với nhóm color đem lại may mắn cho người tuổi hợi sinh năm 135, 2055 tuyệt không? Câu vấn đáp là không, bởi vì họ đều có chung mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – Lửa bên trên Núi).

*

Trong côn trùng quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc:Mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi được Sinh Nhập cùng với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), bị Sinh Xuất với mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ)Mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi bị xung khắc Nhập cùng với mệnh Thủy (Thủy tương khắc Hỏa), xung khắc Xuất với mệnh kim (Hỏa tự khắc Kim).

Có thể các bạn quan tâm:

Cây hòa hợp tuổi 1995 nhất, cây mang lại tiền tài hạnh phúc cho nhà nhân


Với những thông tin trên, Bách Khoa Phong Thủy rất có thể đưa ra giải mã đáp cho ngờ vực tuổi Ất Hợi thích hợp màu gì những năm 2021 như sau:Tuổi Ất Hợi hợp duy nhất với màu bạn dạng mệnh Hỏa của bản thân (Đỏ, Hồng, Cam, Tím). Hình như màu nhan sắc tượng trưng đến Mộc (Xanh lá cây, xanh nõn chuối) cũng là hầu hết màu thích hợp tuổi Hợi 1995, 1935, 2055.Tuổi Ất Hợi kỵ độc nhất vô nhị với màu thuộc Thủy (Đen, Xanh Dương).Đối với đội màu tượng trưng mang đến Thổ (Vàng, Nâu) và thay mặt đại diện cho Kim (Xám, Trắng, Ghi), tuổi Ất Hợi hoàn toàn có thể sử dụng một ít cũng không ảnh hưởng nhiều.

Tuổi Đinh Hợi phù hợp màu gì năm 2021?

Muốn xem tử vi tuổi Đinh Hợi phù hợp màu gì thì họ phải tìm ra mệnh của họ trong ngũ hành. Theo đó, tuổi Đinh Hợi ứng với những năm sinh trên có mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ – Đất Nóc Nhà).

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Kiểu Tết Tóc Cô Dâu Đơn Giản Mà Đẹp Ngây Ngất, Kiểu Tóc Búi Cô Dâu

*

Dựa vào quy luật quản lý và vận hành trong phong thủy, tuổi Đinh Hợi tương sinh với mệnh Hỏa và Kim, kìm hãm với mệnh Mộc cùng Thủy. Trong đó:

Mệnh Thổ của tuổi Đinh Hợi sẽ được Sinh Nhập với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), bị Sinh Xuất với mệnh kim (Thổ sinh Kim).Mệnh Thổ của tuổi Đinh Hợi bị xung khắc Nhập với mệnh Mộc (Mộc tự khắc Thổ), tự khắc Xuất cùng với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

Thế thì, với những tin tức trên tuổi Đinh Hợi sẽ hợp với màu gì, tương khắc với màu sắc gì nhất những năm 2021 Canh Tý? Dưới đó là gợi ý của chuyên viên phong thủy:

Tuổi Đinh Hợi hợp tuyệt nhất với màu bạn dạng mệnh Thổ (Vàng, Nâu), hợp nhì với nhóm màu thay mặt đại diện cho Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng)Tuổi Đinh hợi kỵ tuyệt nhất với nhóm màu nằm trong hành Mộc (Xanh lá cây, xanh nõi chuối)Đối cùng với nhòm màu đặc thù của Kim (Xám, Trắng, Ghi) với Thủy (Đen, Xanh nước biển) tuổi Đinh Hợi rất có thể dùng nhưng lại không lạm dụng.

Tuổi Kỷ Hợi hòa hợp màu gì năm 2021?

Những người sinh vào năm Kỷ Hợi nằm trong mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – gỗ Đồng Bằng). Chúng ta có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy với mệnh Hỏa, kìm hãm với tính kim và mệnh Thổ. Vào đó:

Mệnh Mộc của tuổi Kỷ Hợi được Sinh Nhập với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), bị Sinh Xuất với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa)Mệnh Mộc của tuổi Kỷ Hợi bị tương khắc Nhập với tính kim (Kim tự khắc Mộc), tự khắc Xuất cùng với mệnh Thổ (Mộc tự khắc Thổ).

*

Nói mang lại đây chắc chắn là nhiều fan đã xem có màu hợp tuổi Hợi 1959, 2019, 2079 là phần đông màu làm sao rồi buộc phải không? ví như chưa chắc chắn là thì hãy tham khảo gợi ý ngay dưới của Bách Khoa Phong Thủy:

Tuổi Kỷ Hợi hợp nhất với màu bản mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá cây), vừa lòng nhì với đông đảo màu đại diện thay mặt cho mệnh Thủy (Đen, Xanh Dương)Tuổi Kỷ Hợi tránh việc sử dụng các color tượng trưng đến hành Kim, sẽ là màu Trắng, Xám, Ghi và các sắc ánh kim.Màu Nâu, tiến thưởng (thuộc Thổ) và màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím (thuộc Hỏa) ví như sử dụng ở tầm mức độ vừa phải cũng không ảnh nhiều cho tuổi Kỷ Hợi.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì tốt nhất năm 2021?

Tuổi Tân Hợi là những người dân sinh vào các năm sau đây:1971

Họ thay mặt đại diện cho mệnh kim (Thoa Xuyến Kim – kim cương Trang Sức). Tin tức từ chuyên viên phong thủy, Tân Hợi tất cả mệnh tương sinh với Thổ và Thủy, khắc chế và kìm hãm với mệnh Hỏa và Mộc. Theo đó:

*

Với mệnh Thổ, Kim của tuổi Tân Hợi sẽ được Sinh NhậpVới mệnh Thủy, Kim của tuổi Tân Hợi có khả năng sẽ bị Sinh XuấtVới mệnh Hỏa, Kim của tuổi Tân Hợi sẽ bị Khắc NhậpVới mệnh Kim, Kim của Tân Hợi sẽ là xung khắc Xuất

Vậy tuổi Hợi màu sắc gì 1971, 2031? khi chọn màu sắc hợp tuổi Hợi, các bạn nên ưu tiên mọi gam màu thay mặt đại diện cho chính bản mệnh của bản thân mình và cung mệnh Sinh Nhập. Tiêu giảm nhóm màu phía trong quan hệ Sinh Xuất, tự khắc Xuất. Tránh sử dụng màu của tập thể nhóm mệnh khắc Nhập.

Theo đó, màu hòa hợp tuổi Tân Hợi những năm 2021, cũng như màu kỵ tuổi Tân Hợi trong thời hạn Canh Tý sẽ được giải đáp như sau:

Tuổi Tân Hợi hợp tuyệt nhất với color Xám, Trắng, Ghi (thuộc Kim), thích hợp nhì với màu sắc Nâu, quà (thuộc Thổ)Tuổi Tân Hợi kỵ nhất các màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím (đại diện mang lại Hỏa)Nhóm color Đen, Xanh dương (thuộc Thủy) và blue color lá (thuộc Mộc) không ảnh hưởng nhiều nên rất có thể sử dụng một chút.

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì độc nhất vô nhị năm 2021

Tuổi Quý Hợi là những người sinh vào các năm sau đây:19231983

Cũng như những năm sinh ngơi nghỉ trên, để hiểu màu phù hợp tuổi Hợi 1983, 1923, 2043 chúng ta sẽ đi tìm xem chúng ta năm vào mệnh ngũ hành nào trước. Theo sách tử vi, Quý Hợi là những người dân có mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – Nước biển lớn lớn).

Mệnh Thủy của tuổi Quý Hợi được Sinh Nhập với mệnh kim (Kim sinh Thủy), bị Sinh Xuất cùng với mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc)Mệnh Thủy của tuổi Quý Hợi phạm xung khắc Nhập cùng với mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy), khắc Xuất cùng với mệnh Hỏa (Thủy xung khắc Hỏa).

*

Như vậy, với những thông tin trên đây đã đủ dữ liệu để chúng ta cũng có thể đưa ra câu trả lời đúng chuẩn nhất cho nghi hoặc tuổi Quý Hợi thích hợp màu gì những năm 2021 rồi. Đó là:

Tuổi Quý Hợi hợp nhất với đội màu phiên bản mệnh Thủy (Xanh Dương, Đen), hòa hợp nhì với những màu đại diện cho Kim (Ghi, Xám, Trắng)Tuổi Quý Hợi kỵ độc nhất vô nhị với đội màu đặc thù của hành Thổ (Nâu đất, đá quý sậm)Màu Xanh lá cây (thuộc Mộc) cùng màu Hồng, Đỏ, Cam, Tím (thuộc Hỏa) không ảnh hưởng nhiều cho mệnh Thủy của tuổi Quý Hợi, nhưng tránh việc lạm dung.

Cuối cùng, Bách Khoa tử vi phong thủy mong rằng những tin tức giải đáp cho câu hỏi tuổi Hợi phù hợp với màu gì năm 2021 đã tháo gỡ nỗi băn khoăn của năm sinh Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi cùng Quý Hợi. Hãy chọn màu sắc lý tưởng nhất cho khách hàng để đón chào 365 ngày may mắn, nhiều may mắn tài lộc nhé!

Bài viết liên quan