Trống điện tử yamaha dd75

Share:

Trống năng lượng điện tử Yamaha DD-75 là sản phẩm được Yamaha tung ra vào đầu xuân năm mới 2017. Trên Việt Nam, mã sản phẩm này được trình làng vào vào đầu tháng 6. Hãy thuộc Nhạc núm Tiến Đạt - Đại lý xuất sắc độc nhất vô nhị của Yamaha mày mò về một số loại nhạc cụ cực sôi động và tiến bộ này nhé. Coi Drum - DD-75 không giống gì so với các model trống điện tử "DD-65" đã ra mắt trước đó nhé.

Bạn đang đọc: Trống điện tử yamaha dd75


*

Năm 2017, Yamaha vẫn một lần nữa khẳng định tên tuổi của chính mình bằng việc trình làng rất những model đàn Organ, đàn Piano, bầy Guitar, trống năng lượng điện tử....Nhạc nuốm Tiến Đạt xin giới thiệu trống điện tử Yamaha DD-75, sản phẩm thuộc series DD-Drums Portable series của hãng Yamaha. Đây là sản phẩm được mong đợi nhất năm 2017.

Xem thêm: Những Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Có Cổ Độc Đáo Nhất Hiện Nay, Top 10+ Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Chất Cho Học Sinh


Bộ trống điện tử Yamaha DD-75 là sự việc lựa chọn hoàn hảo cho hầu như tay trống đầy ước mơ và hồ hết nhạc công giỏi, những người dân muốn tậu thêm một bộ trống văn minh để phục vụ quá trình biểu diễn, sáng tác và đi show của mình. Model này được thiết kế khá tương đương một cỗ trống truyền thống lâu đời với tám khía cạnh trống cảm ứng nhạy cảm và hai bàn đạp, DD-75 thừa hưởng âm thanh với độ sắc nét cao từ cỗ gõ trống điện tử kĩ thuật số Yamaha DTX-MULTI 12.
Drum Yamaha DD-75 còn tồn tại jack cắm tai nghe để fan chơi thỏa sức thực hành thực tế mà không phiền bạn khác, một khối hệ thống loa tích hợp với cổng bass cho âm thanh mạnh mẽ, một đầu gặm Aux In để kết nối với vật dụng nghe nhạc di động hoặc smartphone thông minh và năng lực chạy pin sạc để bạn có thể đặt xuống bất cứ nơi nào các bạn đi giỏi biểu diễn.
Có thể nói, trống năng lượng điện tử Yamaha DD-75 rất là gọn nhẹ, tiện nghi cho luyện tập, màn biểu diễn và di chuyển!!!
*

So cùng với phiên bản trước "DD-65", DD-75 gồm những cách tân sau:

Điều chỉnh được độ nhạy bén và lựa chọn âm sắc cho từng khía cạnh pad với pedal, từ tạo cỗ trống mếm mộ

Bài viết liên quan