Trang trần gây sốc vì chỉ thẳng tay vào mặt ts lê thẩm dương khi cãi tay đôi

Share:

Tại chương trìnhGiải mã kỳ tàicựungười mẫu mã Trang è cổ vàTiến sĩLê Thẩm Dươngđã bao gồm màn tranh cãi xung đột vô thuộc gay gắt. Cho tới ngày hôm nay, vẫn đang có 2 luồng chủ ý trái chiều tương quan đến màn "cãi tay đôi" của Trang è cổ với vị Tiến sĩ.

Bạn đang đọc: Trang trần gây sốc vì chỉ thẳng tay vào mặt ts lê thẩm dương khi cãi tay đôi

Trang Trần mặc dù nhiều lần lên tiếng cho thấy không hề để ý đến những lời đả kích của anti fan hâm mộ nhưng vẫn liên tiếp bị có tác dụng phiền do những bình luận.

*
Trang trằn "cãi tay đôi" cùng với T.S Lê Thẩm Dương (Ảnh: Minh họa).

Trang trằn thẳng thắn đưa ra quan điểm không dìm T.S Lê Thẩm Dương là thầy

Dường như "cuộc chiến" giữa Trang Trần và T.S Lê Thẩm Dương vẫn chưa tồn tại hồi kết, vừa qua trên trang cá nhân của mình cô thường xuyên đưa ra quan điểm của bản thân mình về người thầy, đối với cô rất có thể người này là thầy của bạn nhưng chưa chắc là thầy của người khác phải đừng bắt cô buộc phải gọi ai đó là thầy.

"Ngày xưa dốt tiếng Anh tôi vẫn đọc teacher là thầy cô giáo. Thời phong kiến luôn nghĩ thầy gia sư là thân phụ là người mẹ thay phụ huynh dạy dỗ. Thời nay khác rồi nhé.Khi xã hội cách tân và phát triển học gồm dốt như tôi thì teacher tui đọc là: cán cỗ ngành giáo dục và đào tạo nhé.

Với tôi fan dạy tôi vượt qua vấp ngã, chỉ tôi phía đi đúng thì mặc dù cho là cô phân phối thịt, bà buôn bán cá tôi cũng điện thoại tư vấn là thầy. Vì không có thầy cung cấp thịt tôi sẽ không thể biết làm sao giữ thịt mang đến tươi, luộc thịt làm sao cho chín tới không nát", Trang Trần phân chia sẻ.

*
Trang Trần cho thấy thêm cô đã khá kiềm bản thân lúc lên sóng truyền ảnh (Ảnh: grimaceworks.com).

"Làthằng lũ ông nạp năng lượng nói thiếu thốn tế nhị năm lần bảy lượt nạy khoé ngu, chân dài tỷ lệ nghịch, phải chăng cấp...gì đó. Ko chửi trực tiếp như ở nhàlà còn giữ chút thể diện cho đấy. Tín đồ của anh ấy cứ ngồi đó mà tung hô với học theo cho cấp tốc giàu", Trang nai lưng viết.

Trang Trần phủ nhận thông tin can thiệp gỡ các đoạn phim và phiên bản full công tác "Giải mã kỳ tài"

Giữa trọng tâm bão ồn ào, tập phạt sóng của Trang Trần cùng T.S Lê Thẩm Dương bất thần được cởi gỡ và không biết tại sao vì sao. Một trong những người cho rằng cựu chân dài đã can thiệp với bên sản xuất.

Xem thêm: Bài Cúng Tết Đoan Ngọ 2021, Bài Cúng Tết Đoan Ngọ Theo Gợi Ý Của Chuyên Gia

Tuy nhiên Trang Trần nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên, cô mang đến biết phiên bản thân không hề can thiệp hay cân nhắc những bình luận của cư dân mạng.

*
Tập phạt sóng "Giải mã kỳ tài" của Trang Trần sẽ được toá gỡ (Ảnh: Chụp màn hình).

*
Trang Khàn cho thấy không can thiệp việc gỡ các video clip (Ảnh: grimaceworks.com).

"Bên công tyMCVcóđộng thái gỡ các video và phiên bản full xuống xin lỗi khẳng định: Trang Khàn ko can thiệp và khôngsợ mồm xóm hội nhé. Ăn chiến bại ai can thiệp gỡ tự gọi mình yếu vậy ở đâu", Trang Khàn share thêm.

Dù lúc này đã lui về hậu ngôi trường để tập trung cho các bước kinh doanh nhưng mà cựungười mẫu vẫn liên tiếp đưa ra đông đảo quan điểm của bản thân về những sự việc showbiz, cùng với tính giải pháp thẳngthắn của bản thân mình Trang Trần đôi lúc gặp phải những trường hợp gây tranh cãi.

Ảnh: Tổng hợp

Trang trằn không lưu ý đến cư dân mạng nói gì

Là tín đồ thắng tính nên Trang Trần cho biết cô không lưu ý đến cư cộng đồng mạng nói gì, một khi đã chơi thì sẽ chịu.

"Tôi không vồ cập dân mạng nói gì. Ai cảm xúc tức về tối thì cứ bài toán nói, tôi vẫn cứ đi làm. Tiền cứ vào nhà tôi. Tôi ko thèm thân thiết đâu.

Tôi thấy đấy chỉ cần cuộc tranh luận bình thường, chẳng gồm gì căng thẳng. Đấy là mẩu chuyện hết sức đối kháng giản, 2 bạn cùng chỉ dẫn quan điểm của chính bản thân mình và có tác dụng mọi biện pháp để đảm bảo an toàn quan điểm đó. Còn chuyện căng thẳng là tự bạn nghĩ. Tôi thấy nó rất bình thường. 1 tín đồ có tay nghề trên bục giảng với người có trải nghiệm thực tế, tất nhiên ý kiến khác nhau rồi", Trang Trần phân chia sẻ.

Bài viết liên quan