Trại Bò Sữa Long Thành

Share:

Du định kỳ Vũng Tàu cùng rất Saigon Star Travel các bạn chắc chắn sẽ sở hữu được được gần như phút giây thú vị vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi không chỉ đưa các bạn đến với những địa điểm du kế hoạch tham quan nổi tiếng mà còn mang đến cho khác nước ngoài những quánh sản lôi kéo của mỗi vùng miền. Đến với du ngoạn Vũng Tàu các bạn sẽ có dịp thưởng thức bò sữa Long Thành.

Bạn đang đọc: Trại bò sữa long thành


Địa chỉ bò sữa Long Thành nghỉ ngơi đâu?

Trạm bò sữa Long Thành Google bản đồ cho các bạn biết rằng nó ở trên tuyến đường quốc lộ 51 cách tp hcm 50km đi về hướng Vũng Tàu. Trại bò sữa Long Thành là một vị trí dừng chân được rất nhiều du khách yêu thích lúc tới với du lịch Vũng Tàu.

Địa chỉ trại trườn sữa Long Thành

Địa chỉ trườn sữa Long Thành chỉ có một cửa hàng duy nhất nằm bên cạnh phải của lối đi từ sài thành đến Vũng Tàu. Ở phía trên được reviews là trạm bò sữa thật sạch sẽ hợp vệ sinh nhất so với những trạm dừng chân dọc đường khi du khách đi du ngoạn Vũng Tàu dừng lại. Chỗ đây không chỉ là một trạm ngủ chân , giúp du khách giải quyết nhu cầu cá thể mà còn cung cấp đặc sản trườn sữa Long Thành thơm ngon, hấp dẫn cho khách du lịch đem về làm quà.

*
*
*

Nhà lắp thêm sữa trườn tươi long thành

Nếu chúng ta không say mê sữa tươi thì tại đây còn rất nhiều loại các loại bánh kẹo khác được làm tư sữa như thể sữa dâu, sữa socola xuất xắc sữa chua cùng nhiều một số loại kẹo mềm được gia công từ sữa trườn nguyên chất.

Xem thêm: Super Lecithin 1200Mg Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

Trạm nghỉ chân Long Thành địa chỉ cửa hàng hấp dẫn

Cùng cùng với Saigon Star Travel các các bạn sẽ được nghỉ chân và thường xuyên thức tương đối nhiều món tiêu hóa hấp dẫn, cố kỉnh vì buộc phải dùng google maps để tìm địa chỉ cửa hàng bò sữa Long Thành thì trên sao chúng ta không sát cánh cùng Saigon Star Travel để tiết kiệm ngân sách thời gian, sức lực.

Trạm nghỉ chân Long Thành này còn tồn tại kem được thiết kế từ sữa tươi thơm ngon, to ngậy. Bỏ qua mất món kem đuối lạnh cho với bánh phèn la thơm vị sữa cùng trứng được nướng bằng một dòng chảo phẳng và cùng nóng hổi. Ăn bánh khi nóng các các bạn sẽ cảm nhận ra vị bùi, khủng và ngọt của bơ sữa.

Nếu có cơ hội du định kỳ Vũng Tàu với Saigon Star Travel các bạn nhất định buộc phải ghé thăm trạm bò sữa Long Thành để thưởng thức đặc sản thơm ngon khét tiếng này.


Saigon Star Travel - công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, chuyên tổ chức các chương trình Tour du lịch Trong Nước và thế giới uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Người tiêu dùng vui lòng điện thoại tư vấn điện cho Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin không thiếu thốn để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan