Tôi tài giỏi bạn cũng thế review

Tôi có tài năng bạn cũng như vậy được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, mẩu truyện đã truyền cảm hứng, thay đổi động lực mang đến rất nhiều bạn học sinh biến hóa suy nghĩ. Cuốn sách là ghê nghiệm thống trị thời gian cùng học tập một bí quyết hiệu quả, món quà cực hiếm dành cho chúng ta học sinh.

Bạn đang xem: Tôi tài giỏi bạn cũng thế review

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

Lí do bạn nên lựa chọn cuốn sách này

Mặc dù vẫn xuất phiên bản từ lâu nhưng độ hot của cuốn sách này vẫn chưa bao giờ giảm sút, hiện tại nó vẫn nằm ở top thứ một trong top 100 cuốn sách kĩ năng làm việc hút khách trong tuần.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành riêng cho các bạn học sinh vẫn tìm kiếm cách thức học tập đúng đắn. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt chúng ta đến những vùng khu đất mới, bí quyết tư duy hoàn toàn mới về hộc chế tác động lực cho chúng ta học tập thiệt tốt, vươn đến thành công.

Giới thiệu về tác giả

Để có được thành công như ngày bây giờ Adam đã bắt buộc trải qua không hề ít khó khăn cùng đau khổ. Từ tuổi thơ là một trong những cậu nhỏ nhắn luôn bất cẩn trong vấn đề học, không có một chút động lực học tập tiếp nối Adam đã bao gồm bước ngoặt cuộc sống khi cậu bé xíu ấy phát hiện nay và triển khai theo cách thức học tập đúng đắn. Với lòng tin “người khác có tác dụng được thì mình cũng làm được” Adam đã làm cho rất nhiều người ngưỡng chiêu tập trước thành công hiện trên của mình.

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua trên Shopee

Cảm nhấn về sách

Cuốn sách được chia làm 4 phần rõ ràng

Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Phần 2: Những phương pháp học cực kỳ đẳng

Phần 3: Động lực cá nhân của bạn

Phần 4: phương thức thi cử

Bằng bao gồm câu chuyện của mình Adam vẫn truyền cảm hứng đến rất nhiều những bạn fan hâm mộ trẻ. Từng ở vị trí thấp nhất trong số những cậu học tập trò hèn cỏi Adam đã nhận được không ít áp lực từ đơn vị trường với gia đình. Bố mẹ anh từng than phiền rằng : “Thật ngần ngừ phải làm thế nào với đàn ông chúng tôi. Nó được gởi đến lớp thêm khắp chỗ mà vẫn làm bài thi tệ hại. Cửa hàng chúng tôi tự hỏi về sau không biết nó có tạo ra sự trò trống gì ko nữa?” Vào thời khắc mà toàn bộ mọi bạn đều nghĩ rằng cậu bé bỏng Adam sẽ không thể làm cái gi cho cuộc đời thì cậu lại tìm được phương thức học hiệu quả, xuất phát điểm từ 1 cậu học sinh lúc nào cũng nhận hạng sau cuối thì Adam đã vươn lên dành riêng hạng xuất nhan sắc trong vào cuối kỳ thi trung học phổ thông và cấp ba, anh còn được xếp hạng trong những 1% sinh viên khả năng nhất của ngôi trường Đại học quốc gia Singapore. Cuốn sách này đó là những tay nghề được đúc rút từ cuộc sống thường ngày của Adam với mong muốn tất cả chúng ta trẻ đều rất có thể nắm được những phương thức học tập đúng chuẩn để dễ dàng bước đến con phố thành công.

Mình bước đầu biết mang lại cuốn sách này từ trong thời hạn cấp 3, từ đầu xuân năm mới lớp 12 khi mình chuẩn bị sửa phi vào kì thi quan trọng nhất cuộc sống con người đó là Kì thi đại học. Vào khoảng thời hạn đó mình rất áp lực vì kết quả học tập của mình rất tệ, ko biết bắt đầu từ đâu và bước đầu như núm nào? mình đã chạy trốn tất cả, cho tới một ngày mình kiếm tìm thấy cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế bản thân đã đưa ra quyết định đọc nó để tìm kiếm phương thức học kết quả và đụng lực học. Và tôi đã thành công, mình khuyên răn chân thành các bạn học sinh nên tìm hiểu cuốn sách này thay vì ngồi thở than điểm số của bạn dạng thân bắt buộc cao lên mặc dù các bạn vẫn cần mẫn học hành. Đối với mình cần mẫn là một chuyện và hiệu quả lại là 1 trong những việc khác nữa.

Mình đã có lần nghe rất nhiều những câu như “muốn thành công phải có thiên phú” “họ thành công là chính vì họ đã giỏi sẵn”, mình nghĩ rằng trên nhân loại này nếu bạn có thiên phú thì chúng ta thuộc vào 1% giữa những người may mắn. Còn nếu không tồn tại thiên phú thì chỉ có cố gắng nỗ lực mới rất có thể thành công. Để có được cuộc sống khiến fan khác yêu thích không đơn giản dễ dàng mà đó là quá trình mà họ cố gắng khổ sở mà ko phải ai ai cũng có thể làm cho được.

Làm sao nhằm nhớ được phần nhiều dòng lịch sử hào hùng dài ngoằn một cách bao gồm xác? làm sao để áp dụng công thức toán, lý, hóa một phương pháp đúng nhất? có tác dụng sao để sở hữu một trí tuệ tốt? chắc chắn là là vận dụng đúng phương pháp rồi. Cuốn sách này đã chỉ cho chính mình các cách thức ghi nhớ tốt, học tập một cách có hiệu quả.

Lười biếng đó là kẻ thù số một của thành công. Nếu như muốn thành công thì điều bạn cần làm kia là sa thải lười biếng ra khỏi “từ điển” của bạn. Đừng tự để giới hạn cuộc sống này nữa, chuyện gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy vận dụng các phương thức quản lý thời gian và học tập một cách tác dụng của Adam nhé, rồi bạn sẽ thành công!

Mình tin rằng từ câu chuyện cá thể của Adam mỗi bọn họ đều nhận thức được tầm quan trọng của bài toán học hành, ngay lập tức từ lúc này hãy bền chí với mục tiêu của mình, hãy ngặt nghèo với phiên bản thân hơn. Đừng lãng phí thời hạn của bạn, luôn luôn nhớ rằng thời hạn rất công bằng, nếu bạn cố gắng chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem thêm: Top 35+ Những Hình Đồ Ăn Cute Đáng Yêu, Vẽ Hình Cute, Vẽ Đồ Ăn Cute Đáng Yêu, Vẽ Hình Cute

Điều mình muốn ở cuốn sách này đó là những thứ đều cụ thể từ dẫn chứng, cách thức đến bí quyết áp dụng. Không phải là triết lý chung chung, tốt một phương pháp không biết triển khai từ đâu. Cô đọng cùng dễ hiểu là tất cả những gì Adam đưa về cho độc giả, đứng trên phương diện cá thể mình reviews cao ngôn từ cuốn sách này.

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Cảm thừa nhận của độc giả

Thật sự là quyển sách có ích cho tuổi thiếu niên. Nó cung ứng mẹo mà các bạn trẻ nếu luyện thành thói quen sẽ đem lại tác dụng học tập, phân tích sau này. Thậm chí là nó giúp công dụng chỉnh những thói quen các năm tưởng chừng tốt nhất của bạn lớn hóa ra là nhát hiệu quả. Cuốn sách nên bao gồm trong hầu như gia đình. – Độc đưa Nguyễn Nguyên

Các phương pháp tự học hoàn hảo dành cho các bạn học sinh tự cho mình không có khả năng học tập. Từ công việc căn phiên bản đọc mang đến hình thành sơ đồ bốn duy và những mẹo luyện trí não nhớ lâu. Đây là một trong những cuốn sách thiệt sự tuyệt dành cho người tự học tập như mình (tính đến thời điểm hiện tại) – Độc trả Tín Nguyễn

Những điều học được sau khoản thời gian đọc chấm dứt quyền sách này

Khám phá nguồn sức khỏe để thống trị cuộc sống của bạn.

Làm vắt nào để đối phó quá qua những thách thức cam go.

Làm cố kỉnh nào để hòa hợp và chiếm tin tưởng của ba mẹ.

Làm thế nào để kết bạn và được rất nhiều người yêu thương mến.

Đối phó với áp lực anh em và tác động từ những người bạn xấu.

Cách quá qua sự lười nhác và tự tạo ra động lực cho bạn dạng thân.

Yêu thương bản thân và bức tốc sự sáng sủa của bao gồm mình.

Lời kết

Chúc cho mỗi chúng ta đều rất có thể thành công, sự thất bại của chúng ta trong quá khứ không có nghĩa là bạn không khi nào có thể thành công được. Hãy tin vào phiên bản thân, tôi tài giỏi bạn cũng thế!