TÓC BUỘC NỬA ĐẦU NAM

Share:

Top 10 kiểu tóc buộc nam đẹp kết hợp với nhiều kiểu biến tấu ấn tượng, khiến cho các chàng trai trở nên vô cùng lãng tử, nam tính, chất có một không hai.

Bạn đang đọc: Tóc buộc nửa đầu nam

Đặc biệt là những cô nàng yêu thích vẻ đẹp đường phố, e rằng khó mà bỏ qua những kiểu tóc nam như thế này. Chính vì vậy, chủ đề ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những mẫu tóc buộc nam đẹp và thu hút nhất hiện nay!


1. Tóc buộc nam đuôi ngựa và undercut

Kiểu tóc undercut và tóc đuôi ngựa đã từng làm mưa làm gió một thời. Tóc buộc nam đuôi ngựa và Undercut là sự kết hợp hoàn hảo hai kiểu tóc “hot” nhất thời điểm hiện tại tạo nên quả đầu ấn tượng mạnh với phái nữ.

Xem thêm: Biển Hiệu Mô Hình Ly Trà Sữa Hoạt Hình Ly Trà Sữa Hoạt Hình, Hình Vẽ Ly Trà Sữa Cute

Kiểu tóc Undercut với phần tóc được cạo sát da đầu và búi tóc đuôi ngựa làm tăng thêm vẻ nam tính và quyến rũ. Chắc chắn rằng các chàng trai diện kiểu tóc này sẽ thu hút được sự chú ý của các cô gái xung quanh họ. Bởi vậy mà đây là kiểu tóc được nhiều các chàng trai lựa chọn trong thời gian gần đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tổng hợp 10 kiểu tóc buộc nam đẹp nhất mà chúng chúng tôi muốn chia sẻ cho các chàng trai. Không những phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau mà còn đáp ứng được sở thích của các chàng trai cá tính, thích vẻ ngoài lãng tử, phong trần. Mình tin rằng sau những gợi ý trên đây các bạn sẽ tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp và sẽ thu hút mọi ánh nhìn của các cô gái.

Bài viết liên quan