Tô bình yên vẽ hạnh phúc fahasa

Share:

Theo dõi người sáng tác Kulzsc qua Tik Tok, ngày nào thì cũng coi mấy clip vẽ tnhãi nhép, trọng tâm tình bắt buộc mến mộ dịp làm sao không giỏi. Vừa nghe tin “Tô an ninh vẽ hạnh phúc” chuẩn bị giới thiệu là bản thân hẹn giờ đồng hồ đặt mua ngay dẫu vậy vẫn ko kịp đặt sách gồm chữ ký kết của chính người sáng tác. Nhưng khi nuốm bên trên tay cuốn sách vẫn ko khỏi niềm hạnh phúc và vui mắt.

Bạn đang đọc: Tô bình yên vẽ hạnh phúc fahasa

Đúng là một trong những quyển sách trao gửi yêu thương tmùi hương.

Tô cẩn trọng vẽ niềm hạnh phúc – Vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương bên phía trong xứng đáng mến

Sách là chổ chính giữa hồn của tác giả nhưng mà. Vừa nhìn vào bìa sách sẽ thấy dễ thương hết sức. Một tranh ảnh thật là đáng yêu. Anh đại trượng phu họa sỹ tựa sườn lưng vào cỗ lông mềm mượt của chú mèo mướp, thả trôi trọng tâm hồn trong những tranh ảnh. Xung quanh là phần nhiều chậu cây xinh tươi cùng hồ hết tác phẩm của chính mình. Từng trang sách được ấn bằng giấy dày dặn để độc giả hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái tô vẽ nhưng ko sợ hãi vây ra trang không giống tốt lem color.

Xem thêm: Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Hoya 155" Giá Tốt Tháng 9, 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Quyển sách hết sức đáng yêu của người sáng tác rất cute (Ảnh: Xuân Diễm)

Giá chỉ 78.000, hôm bản thân đặt thì chỉ gồm 56.000 thôi, vượt hời cho 1 quyển sách nlỗi một tri kỷ trung tâm tình mỗi ngày nuốm này.

Link đặt sách trên Fahasa: https://shorten.asia/UejxrurW

Yêu thương rất nhiều.

-Rối-

————-

“Tô thiệt hiền rồi an toàn sẽ tới”

“Chúng bản thân luôn vô thức đi tìm an toàn cậu nhỉ, ở chỗ nào cũng khá được, bằng phương pháp làm sao cũng rất được, miễn sao cậu tìm được thận trọng trong tâm địa hồn”.

Bài viết liên quan