TEST TỐC ĐỘ THẺ NHỚ

Share:

Thẻ hãy nhờ rằng thiết bị tàng trữ quen thuộc dùng để lưu trữ dữ liệu trên những thiết bị cầm tay như điện thoại, camera hoặc máy đùa game. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của tương đối nhiều loại thẻ nhớ như hiện nay khiến chúng ta khó phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng. đọc được điều đó, EAVN chia sẻ tới bạn các phần mượt kiểm tra vận tốc thẻ nhớ khá có lợi trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Test tốc độ thẻ nhớ

Blackmagic Disk Speed chạy thử – phần mềm kiểm tra vận tốc thẻ nhớ

Nếu bạn có nhu cầu test vận tốc đọc cùng ghi thẻ ghi nhớ thì ko thể bỏ qua ứng dụng Blackmagic Disk speed ​​Test, đây chắc rằng là ứng dụng hữu ích giành riêng cho bạn. Phần mềm xây đắp để kiểm tra tốc độ của những ổ béo hơn. Tuy nhiên, Blackmagic Disk tốc độ ​​Test vẫn hoạt động được cùng với thẻ SD cùng thẻ microSD.

*

Phần mềm kiểm tra vận tốc thẻ lưu giữ trên PC – CrystalDiskMark giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt được hiệu suất hoạt động vui chơi của thẻ nhớ, USB hoặc ổ cứng. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng bình chọn nhanh tốc độ đọc/ghi hốt nhiên hoặc tuần tự khối dữ liệu trong vòng 4KB – 512KB.

Toàn bộ thông tin của thẻ nhớ hiển thị tức thì tại đồ họa của CrystalDiskMark, có mức dung lượng sử dụng, dung tích còn trống trên tổng size thẻ nhớ và đặc trưng nhất là tốc độ đọc/ghi của thẻ hiện tại.

Lưu ý, trước khi kiểm tra, bạn phải tắt tất cả các ứng dụng tương quan để đạt công dụng kiểm tra đúng mực nhất.

Kiểm tra tốc độ thẻ ghi nhớ bằng phần mềm A1 SD Bench

A1 SD Bench cũng là 1 trong phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ SD trên thứ chạy hệ điều hành Android. Giao diện có thiết kế theo kiểu chuẩn cổ điển, tương xứng với các thiết bị screen cảm ứng. Những tính năng chính hiển thị trên màn hình chính, còn tính năng bổ sung được đặt trong thanh bên.

Xem thêm: Những Món Ăn Tốn Cơm, Nhìn Là Thèm, Ăn Là Nghiền, Nấu Cơm Tối Đơn Giản Với Các Món Ít Tốn Kém

Ứng dụng này sẽ có 4 cơ chế để kiểm tra vận tốc thẻ microSD:

QuickLongerAccurateRandom I/O.

Kết quả từng chỉ số sẽ được share ẩn danh với người tiêu dùng khác. Phần đa nhà phát triển tuyên bố rằng áp dụng này rất có thể hỗ trợ thẻ nhớ với các tiêu chuẩn như: Class 2, Class 4, Class 6, Class 10, UHS-I, UHS-II và UHS-III.

Phần mượt HD Tune

*

Phần mềm kiểm tra vận tốc thẻ nhớ ở đầu cuối mà bọn chúng tôi chia sẻ trong bài viết đó đó là Flash Memory Toolkit. Sau thời điểm hoàn tất quá trình kiểm tra, áp dụng gửi báo cáo tình trạng hoạt động chi tiết của thẻ nhớ.

Bên cạnh hào kiệt trên, Flash Memory Toolkit sẽ chất nhận được bạn đo lường hiệu suất, quét tìm lỗi hoặc phục sinh lại những tập tin tiêu chuẩn chỉnh với bản sao giữ có form size tương tự.

Bài viết bên trên grimaceworks.com đã share đến bạn đọc 8 phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ sử dụng máy tính rất tốt để khiến cho bạn kiểm tra tốc độ đọc/ghi của thẻ ghi nhớ một cách lập cập và hiệu quả. Hy vọng nội dung bài viết giúp cho mình tìm được đến mình vẻ ngoài test thẻ lưu giữ hữu ích.

Bài viết liên quan