Tải Pitu Về Điện Thoại

Share:

Bạn ý muốn có một tấm hình ảnh đẹp và rất dị để khoe đồng đội trên social nhưng ko biết áp dụng ứng dụng nào?. Bài viết sau trên đây Sforum.vn đã hướng dẫn cho chính mình cách chỉnh sửa ảnh bằng áp dụng Pitu trên điện thoại cực đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang đọc: Tải pitu về điện thoại

*
App Pitu là gì?

Pitu là áp dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh với nhiều hào kiệt vượt trội giúp đỡ bạn có được hầu như tấm hình ảnh lung linh và chuyên nghiệp như Beauty Cam cùng Beauty Makeup. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tuỳ ảnh màu dung nhan của hình ành và tạo nên bộ thanh lọc màu riêng đến mình. Đặc biệt, vận dụng còn giúp bạn có thể hoá thân thành nhân vật truyện tranh hay các ca sĩ, diễn viên lừng danh nhờ tính năng Crazy ex-face vô cùng chất.

*

Lợi ích khi thực hiện Pitu

Với áp dụng Pitu chúng ta tha hồ chỉnh sửa hình hình ảnh tự sướng với rất nhiều tính năng làm đẹp như white da, mờ dấu thâm, xoá mụn,… cùng ứng dụng còn tồn tại tính năng trang điểm giúp cho bạn có được phần đông tấm hình ảnh lung linh, cute nhất. Bên cạnh ra, ứng dụng còn rất có thể lồng ghép hồ hết tấm ảnh với nhau vô cùng chuyên nghiệp, so với những bức hình ảnh bị nhoè, mờ, ngược sáng chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng Pitu để cân chỉnh color hài hoà hơn. Với đa số bạn ưa thích sáng tạo hoàn toàn có thể sử tuấn kiệt GIF Emoticon để thêm những icon dễ thương và đáng yêu hoặc Crazy ex-face nhằm hoá thân thành hầu hết nhân vật yêu thích.

*

Cách cài Pitu trên điện thoại

Với điện thoại thông minh iPhone, chúng ta vào App Store tại đây > chọn Cài đặt để mua ứng dụng.

*

Với điện thoại cảm ứng thông minh Android, vận dụng hiện chưa hỗ trợ trên Google Play chúng ta cũng có thể tải Pitu APK tại phía trên > lựa chọn Tải về APK để cài ứng dụng.

*

Cách chỉnh sửa ảnh Pitu

Cách bật cơ chế làm đẹp nhất Beauty Cam

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu > chọn vào mục Camera.

*
Bước 2: Sau đó, chúng ta có thể chọn mục Sticker > Tuỳ chỉnh sticker mong ước để tạo thành những GIF Emoji siêu đáng yêu nhé!
*
Bước 3: chọn vào Makeup > trên mục Make up, chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh phong bí quyết trang điểm tương xứng với khuôn mặt > Sau đó, nhấn Beauty > Chỉnh sửa các khuyết điểm như xoá mụn, có tác dụng trắng, có tác dụng mịn da,….

*

Bước 4: chọn vào mục Filter > Tuỳ chỉnh Filter yêu thích > Cuối cùng, dìm nút chụp ảnh nhằm hoàn tất.

*

Cách sử dụng thiên tài Crazy ex-face

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu > chọn mục Crazy ex-face.

Xem thêm: Mua Online Nồi Chiên Không Dầu Lock&Amp;Lock Ejf445, Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Chính Hãng

*

Bước 2: Lựa chọn nhân vật mà bạn có nhu cầu thân > nhận Make Now.

*

Bước 3: dịch chuyển gương mặt của bạn vào vòng tròn của camera > Nhấn nút chụp > lựa chọn vào dấu tích ở góc cạnh phải màn hình.

*

Bước 4: sau thời điểm ứng dụng hoàn tất ghép mặt các bạn vào nhân vật, hãy nhấn Save nhằm lưu về điện thoại cảm ứng nhé!

*

Cách đan ghép hình ảnh với hào kiệt Collage

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu > chọn vào mục Collage.

Bước 2: sàng lọc hình ảnh để ghép (lưu ý về tối đa chỉ ghép được 9 tấm ảnh) > nhấn vào nút Start.

*

Bước 3: chọn lựa khung ảnh theo ý thích của bạn > Sau đó, lựa chọn biểu tượng download nhằm tải ảnh về smartphone của bạn.

*

Cách tạo bộ lọc màu

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu > chọn mục Edit.

*

Bước 2: chọn lựa hình ảnh muốn sửa đổi > lựa chọn mục Asjustment.

Bước 3: bạn hãy cân chỉnh màu sắc sắc, độ sáng, độ sắc đẹp nét,… theo nguyện vọng > Sau đó, nhấn vào dấu tích ở góc cạnh phải màn hình.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy lựa chọn vào biểu tượng cài đặt về để tải ảnh vừa sửa đổi về điện thoại thông minh nhé!

*

Tạm kết phầm mềm Pitu

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách thực hiện Pitu nhằm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại thông minh cực chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết của mình để giúp đỡ các bạn cũng có thể tạo ra được nhiều tấm ảnh “sống ảo” lạ mắt để khoe đồng đội trên mạng buôn bản hội. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Bài viết liên quan