TAI NGHE IPHONE CÓ MIC KHÔNG

Share:

Tai nghe là 1 trong những phụ kiện không thể thiếu của người dùng smartphone. FPT cửa hàng xin reviews 6 cách áp dụng tai nghe iPhone ko phải người nào cũng biết theo BusinessInsider.


Tai nghe hiện nay tại đã trở thành một một trong những phụ kiện không thể không có của tín đồ dùng điện thoại thông minh nói chung, người tiêu dùng iPhone nói riêng. Tuy nhiên, cái tai nghe iPhone tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có hữu dụng hơn một chiếc tai nghe thông thường. FPT shop xin ra mắt 6 cách thực hiện tai nghe iPhone ko phải ai ai cũng biết theo BusinessInsider.

Bạn đang đọc: Tai nghe iphone có mic không

Bật/Tắt một bài nhạc

*

Bật/Tắt một bài xích nhạc

Trong bất cứ trình nhạc hay vận dụng nghe nhạc nào, bạn chỉ việc nhấn nút thân trên tai nghe một lần, bài xích hát sẽ tự động hóa được bật lên. Giống như như vậy, chỉ việc nhấn thêm một lần, bài xích nhạc sẽ tiến hành tạm dừng.

Chuyển bài xích hát

*

Chuyển bài hát

*

Chuyển bài bác hát

Tương từ bỏ như vậy, chúng ta cũng có thể dễ dàng chuyển bài bác tới bài xích trước hay bài bác sau nếu khách hàng không mong mỏi nghe bài xích hát hiện nay tại. Để gửi sang bài tiếp theo, chỉ cần nhấn nhị lần tiếp tục vào nút giữa. Để quay trở về bài hát vừa qua, nhấn cha lần liên tiếp vào nút đó.

Tua nhanh/ Tua chậm bài xích hát

*

Tua nhanh/ Tua chậm bài hát

Để tua nhanh một bài xích hát bất kỳ, nhận hai lần sau đó giữ nút giữa. Để tua ngược lại, nhấn tía cái và giữ nút giữa.

Trả lời/ lắc đầu cuộc gọi

*

Trả lời/ không đồng ý cuộc gọi

*

Tai nghe iPhone có chức năng như một mic

Khi có cuộc call đến, bạn cũng có thể trả lời tức thì với làm việc trên tai nghe bằng phương pháp nhấn nút giữa. Tai nghe iPhone tất cả có thiên tài như một dòng mic để các bạn vừa nghe vừa trả lời ngay được. Chất lượng âm thanh khá ổn định. Để lắc đầu cuộc gọi, nhấn cùng giữ nút giữa. Để sự chuyển tiếp giữa cuộc gọi, các bạn cũng chỉ cần nhấn nút giữa, cuộc gọi trước sẽ được chuyển sang chính sách chờ. Tương tự, để kết thúc cuộc gọi, các bạn cũng chỉ cần nhấn nút giữa.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Giày Descente Chính Hãng Giá Bao Nhiều, Descente Giá Tốt Tháng 10, 2021

Kích hoạt Siri

*

Kích hoạt Siri

Trên bất kể màn hình nào, bạn chỉ cần nhấn với giữ thiệt lâu, ngay lập tức lập tức, Siri sẽ tiến hành kích hoạt.

Chụp ảnh

*

Chụp ảnh

Đây chắc chắn là sẽ là một trong tính năng không thể quăng quật qua của những tín vật tự sướng. Với tai nghe iPhone, bạn có thể dễ dàng chụp hình ảnh bằng cách nhấp vào phím âm thanh thay bằng việc bấm vào nút chụp hình.

Mỹ Hạnh

Bật/Tắt một bài bác nhạc

Trong bất kể trình nhạc hay vận dụng nghe nhạc nào, bạn chỉ cần nhấn nút giữa trên tai nghe một lần, bài hát sẽ auto được bật lên. Tựa như như vậy, chỉ việc nhấn thêm 1 lần, bài nhạc sẽ được tạm dừng

*

Chuyển bài xích hát

Để chuyển sang bài tiếp theo, chỉ cần nhấn nhì lần thường xuyên vào nút giữa. Để quay lại bài hát vừa qua, nhấn bố lần liên tiếp vào nút đó.

*

Tua nhanh/ Tua chậm bài bác hát

Để tua cấp tốc một bài hát bất kỳ, nhận hai lần tiếp nối giữ nút giữa. Để tua ngược lại, nhấn cha cái với giữ nút giữa.

*

Trả lời/ lắc đầu cuộc gọi

Để lắc đầu cuộc gọi, nhấn với giữ nút giữa

*

Kích hoạt Siri

Trên bất kể màn hình nào, bạn chỉ cần nhấn cùng giữ thật lâu, ngay lập tức, Siri sẽ tiến hành kích hoạt

*

Chụp ảnh

Đây chắc chắn rằng sẽ là 1 trong tính năng không thể vứt qua của các tín vật dụng tự sướng. Cùng với tai nghe iPhone, chúng ta cũng có thể dễ dàng chụp ảnh bằng cách bấm vào phím âm thanh thay bằng việc bấm vào nút chụp hình.

Bài viết liên quan