Tai Nghe Bluetooth Hoco Es26 Plus

Share:
Bỏ qua những lời tán thưởng nặc mùi lăng xê trên mạng, từ bây giờ tớ sẽ gắng gạch lên cùng review chi tiết con tai nghe được mệnh danh "hay như airpod" này sau 1 tháng sử dụng. Tôi cũng bỏ qua luôn luôn đoạn mở hộp, trên tay... Mà lại đi thẳng vào vấn đề cụ thể sử dụng thực tế nhé!
*

1. Kết nối.

Bạn đang đọc: Tai nghe bluetooth hoco es26 plus

Giống như bao em Airpods 1:1 Replica khác, Hoco ES 26 Plus này nhái được hình dáng mở nắp là gồm popup hiển thị để kết nối. Tuy vậy mà cái xịn ở vị trí là các bạn có bấm "Kết nối" hay là không kết nối thì nó vẫn sẽ tự động hóa kết nối cơ mà thôi. Nó có vẻ như chỉ có chức năng với lần connect đầu tiên, còn với các lần connect tiếp theo, nó có công dụng làm color là chủ yếu và nó đang connect bỗng nhiên với vài ba thiết bị vẫn connect cùng với nó trước đó mà đang ở thông thường quanh. Về quality kết nối thì em nó cực kỳ tệ. Tai công ty là tai nên có quality kết nối xuất sắc hơn chút, dẫu vậy tai trái thì hết sức tệ, bạn quay đầu cũng có thể khiến tai trái mất tín hiệu, chuyển tay lên xem ngày giờ cũng khiến mất tín hiệu tai trái, hoặc nếu như bạn để điện thoại cảm ứng thông minh trong túi quần và đi dạo thì tai nghe cũng biến thành mất biểu thị liên tục, nghe bạn dạng nhạc sẽ ức chế vô cùng. Khoảng cách tốt nhất có thể cho tín hiệu bất biến là... 30cm tính từ điện thoại cảm ứng thông minh tới tai nghe (Mình dùng iPhone 6, 7 với 7plus mọi cho ra tác dụng tương tự).Mình sẽ liên hệ bảo hành và đổi 1 nhỏ tai nghe không giống nhưng không có gì cầm đổi. Nhì tai nghe hầu như cho ra unique kết nối y hệt. Tuy vậy với tai nghe trước khi bảo hành, khoảng cách xa mà vẫn còn kết nối là khoảng 5m. Nhưng lại tín hiệu tạm thời lắm, và rất có thể ngắt quãng thường xuyên. Nói chung là có những lúc pair khôn xiết mượt nhưng phần đông không ổn định định. Mặc dù nó được gắn mác bluetooth 5.0.
*

2. Pin với Đàm thoại.

Xem thêm: Top Những Cầu Thủ Trẻ Đầy Triển Vọng Nhất Của Bóng Đá Thế Giới Năm 2021

Chất lượng đàm thoại tương đối ổn. điều này mình bắt buộc công nhận. Đầu dây bên này hay vị trí kia đều nghe rõ, thanh lọc ồn ở mức vừa phải, gật đầu được. Ví như nghe gọi thông thường thì khoảng 2h là vẫn hết sạc cả hai tai nghe. Nếu như một bộ phim khoảng ~2h thì kĩ năng cao bạn sẽ phải chứa tai nghe vào hộp để sạc trước khi bộ phim truyện tới đoạn cao trào đấy. Việc sạc pin không rõ bao lâu sẽ đầy, mình bao gồm dùng củ sạc của apple để sạc pin thì tới sáng vẫn báo đèn sạc dẫu vậy pair với điện thoại thông minh thì new biết trong khi là đầy rồi. Cái Popup liên kết cũng quán triệt ra thông số pin thiết yếu xác, có nghĩa là nếu dock sạc hết pin thì nó vẫn báo còn 50%, pin sạc đầy sạc thì nó cũng báo 50%. Thông số chỉ mang tính chất có tác dụng màu, chứ không biểu hiện được dung lượng pin đúng chuẩn của tai nghe và dock sạc.
*

3. Cảm nhận.
Chất lượng tối ưu ở mức bên dưới trung bình 1 chút. Những khớp nối vẫn chuyển động tốt, nhưng hay có tình trạng mang đến tai nghe vào dock sạc cùng nó ko tiếp xúc giỏi nên ko sạc được, tới khi kéo ra dùng thì không còn sạch pin, lại yêu cầu cho vào xem sạc được chưa. Ngoài ra thì ở cả hai tai đều phải sở hữu đèn đỏ xanh lập loè khi không tồn tại kết nối (Nét đặc thù của tai nghe China).
*

Tóm lại: với hai cái Hoco ES26 Plus mình nhấn được, cảm thấy của riêng mình là kết nối rất tệ, đàm thoại trợ thời ổn, pin lâm thời ổn và unique gia công kém.

Bài viết liên quan