Tai nghe bluetooth hoco es26 plus

Share:
Bỏ qua các lời tán dương nặc mùi PR trên mạng, hôm nay tớ sẽ cầm gạch lên và review chi tiết con tai nghe được mệnh danh "hay như airpod" này sau 1 tháng sử dụng. Mình cũng bỏ qua luôn đoạn mở hộp, trên tay... mà đi thẳng vào vấn đề chi tiết sử dụng thực tế nhé!
*

1. Kết nối.

Bạn đang đọc: Tai nghe bluetooth hoco es26 plus

Giống như bao em Airpods 1:1 Replica khác, Hoco ES 26 Plus này nhái được kiểu mở nắp là có popup hiện ra để kết nối. Nhưng mà cái xịn ở chỗ là bạn có bấm "Kết nối" hay không kết nối thì nó vẫn sẽ tự động kết nối mà thôi. Nó có vẻ chỉ có tác dụng với lần connect đầu tiên, còn với các lần connect tiếp theo, nó có tác dụng làm màu là chính và nó sẽ connect ngẫu nhiên với vài thiết bị đã connect với nó trước đó mà đang ở chung quanh. Về chất lượng kết nối thì em nó cực kỳ tệ. Tai chủ là tai phải có chất lượng kết nối tốt hơn chút, nhưng tai trái thì rất tệ, bạn quay đầu cũng có thể khiến tai trái mất tín hiệu, đưa tay lên xem giờ cũng khiến mất tín hiệu tai trái, hoặc nếu bạn để điện thoại trong túi quần và đi bộ thì tai nghe cũng sẽ mất tín hiệu liên tục, nghe bản nhạc sẽ ức chế vô cùng. Khoảng cách tốt nhất cho tín hiệu ổn định là... 30cm tính từ điện thoại tới tai nghe (Mình dùng iPhone 6, 7 và 7plus đều cho ra kết quả tương tự).Mình đã liên hệ bảo hành và đổi 1 con tai nghe khác nhưng không có gì thay đổi. Hai tai nghe đều cho ra chất lượng kết nối y hệt. Nhưng với tai nghe trước khi bảo hành, khoảng cách xa mà vẫn còn kết nối là khoảng 5m. Nhưng tín hiệu không ổn định lắm, và có thể ngắt quãng thường xuyên. Nói chung là có lúc pair rất mượt nhưng hầu như không ổn định. Mặc dù nó được gắn mác Bluetooth 5.0.
*

2. Pin và Đàm thoại.

Xem thêm: Top Những Cầu Thủ Trẻ Đầy Triển Vọng Nhất Của Bóng Đá Thế Giới Năm 2021

Chất lượng đàm thoại khá ổn. Cái này mình phải công nhận. Đầu dây bên này hay bên kia đều nghe rõ, lọc ồn ở mức vừa phải, chấp nhận được. Nếu nghe gọi bình thường thì khoảng 2h là sẽ hết pin cả hai tai nghe. Nếu một bộ phim khoảng ~2h thì khả năng cao bạn sẽ phải cất tai nghe vào hộp để sạc trước khi bộ phim tới đoạn cao trào đấy. Việc sạc pin không rõ bao lâu sẽ đầy, mình có dùng củ sạc của Apple để sạc thì tới sáng vẫn báo đèn sạc nhưng pair với điện thoại thì mới biết hình như là đầy rồi. Cái Popup kết nối cũng không cho ra thông số pin chính xác, tức là nếu dock sạc hết pin thì nó vẫn báo còn 50%, sạc đầy pin thì nó cũng báo 50%. Thông số chỉ mang tính chất làm màu, chứ không thể hiện được dung lượng pin chính xác của tai nghe và dock sạc.
*

3. Cảm nhận.
Chất lượng gia công ở mức dưới trung bình 1 chút. Các khớp nối vẫn hoạt động tốt, nhưng hay có tình trạng cho tai nghe vào dock sạc và nó không tiếp xúc tốt nên không sạc được, tới khi lấy ra dùng thì hết sạch pin, lại phải cho vào xem sạc được chưa. Ngoài ra thì ở cả hai tai đều có đèn đỏ xanh lập loè khi không có kết nối (Nét đặc trưng của tai nghe China).
*

Tóm lại: Với hai cái Hoco ES26 Plus mình nhận được, cảm nhận của riêng mình là kết nối rất tệ, đàm thoại tạm ổn, pin tạm ổn và chất lượng gia công kém.

Bài viết liên quan