Sữa Non Cho Bé Tăng Cân

Sữa non có màu đá quý, đặc bám lộ diện 3 - 5 ngày đầu sau khoản thời gian sinc. Nó cung ứng tương đối đầy đủ các hóa học bổ dưỡng cân đối, những chống thể và chất cân bằng miễn dịch tự nhiên và thoải mái góp khung hình tách ngoài bệnh tật, cải tiến và phát triển và trẻ khỏe rộng.Mặc dù số lượng không nhiều và chỉ còn tất cả trong một khoảng chừng thời hạn cố định, nhưng một số loại sữa này còn có hàm vị bổ dưỡng rất lớn. Sữa non cũng đựng được nhiều thành phần kháng thể, các yếu tố sinh trưởng, miễn kháng, Vi-Ta-Min cùng dưỡng chất. Sữa non vận động như một một số loại vắc xin thoải mái và tự nhiên với an toàn 100%. Nó cất một lượng mập những kháng thể miễn dịch. Sữa non gồm mục đích quan trọng đặc biệt quan trọng cho sự cải cách và phát triển hoàn thiện hệ tiêu hóa của nhỏ nhắn. Với đa số tác dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì phía trên được xem là thực phđộ ẩm tiến thưởng cho bé nhỏ. Nhưng sữa non của bà mẹ chỉ bao gồm giữa những ngày đầu đời của bé bỏng. Mẹ ý muốn bổ sung cập nhật nguồn dinh dưỡng cực hiếm này đến tphải chăng có thể áp dụng chiếc sữa non công thức cũng có không ít hàm lượng dinh dưỡng không thua kém. Cùng grimaceworks.com tìm hiểu một trong những các loại sữa non mang lại nhỏ nhắn tốt nhất bây chừ nhé.

Bạn đang xem: Sữa non cho bé tăng cân


*

(QC) COLOSCARE | PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN - MIỄN DỊCH ĐIỂM 10 123456789
1 0
1
0

Sữa non ColosCare IgG24h 100% sữa non 24h từ Mỹ


Sử dụng sữa non Coloscare IgG24h liên tục giúp bức tốc miễn kháng thoải mái và tự nhiên, nâng cấp sức khỏe hô hấp với tiêu hóa, phòng ngừa những bệnh truyền nhiễm khuẩn. Ngoài kháng thể quý IgG, Sữa non ColosCare IgG24h còn chứa IgA với Lactoferrin góp tăng tốc miễn kháng giỏi cả đến trẻ sơ sinc, ttốt bé dại hay ốm vặt với bạn bự cần tăng cường đề chống.

Theo các Review, hàm lượng IgG vào sữa non ColosCare IgG24h ở trong top cao nhất bên trên thị phần hiện nay, cùng chất lượng sữa non 100% nhập vào từ bỏ Mỹ có thể nói đó là sản phẩm sữa non gồm chất lượng rất tốt hiện giờ.

Thành phần: Sữa non (Colostrum) nhập vào tự Mỹ: IgG, IgA, Lsctoferrin, Prebiotic, L-lysine, Digezyme (Alpha-Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase) Kẽm.

Công dụng:

Hỗ trợ bổ sung cập nhật Axit amin, Sữa non, Enzyme giúp tiêu hóa, tăng cường tiêu hóa, tăng tốc sức khỏe và nâng cao sức đề kháng khung hình, hỗ trợ giảm chứng trạng biếng nạp năng lượng nghỉ ngơi trẻ nhỏ. Sữa non 24h cất IgG, IgA, Lactoferrin góp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức mạnh Bổ sung Kẽm, Lysine góp tiêu hóa, sút biếng ăn Hệ 5 Enzym cung ứng hấp thụ, hấp thụ dưỡng chất Chất xơ hòa tan cùng hệ enzym cung cấp hấp thụ, giảm táo Apple bón

Cách dùng:

Trẻ 0 – 6 mon tuổi: 1/2 gói/lần, ngày một lần.Trẻ 7 – 12 mon tuổi: 1 gói/lần, ngày 1 lần.Tphải chăng từ 1 – 3 tuổi: 1 gói/lần, ngày 1 – gấp đôi.Tphải chăng từ 4 – 6 tuổi: 2 gói/lần, ngày một – 2 lần.Ttốt bên trên 6 tuổi cùng bạn lớn: 3 gói/lần, ngày 2 lần.

Giá niêm yết: Lon 84g (42 gói) 315.000đ

Chi máu sản phẩm: https://nutricare.com.vn/tu-van-coloscare.html


Sữa non ColosCare IgG24h 100% sữa non 24h trường đoản cú Mỹ
2
6
2
6

Sữa non Colos Platium 1 bao gồm bắt đầu từ bỏ sữa non của bò mẹ nguyên hóa học. Hàm lượng sữa non 100% (Sữa non nguyên ổn chất) được nhâp khẩu trực tiếp trên Mỹ.

Vì vậy, áp dụng Sữa non Colos Platium 1 là hình thức bức tốc miễn kháng, dữ thế chủ động bổ sung cập nhật kháng thể mang đến tthấp trước những ảnh hưởng của độc hại môi trường, nhiệt độ tốt Lúc gồm dịch bệnh truyền lây lan. Cơ chế bức tốc miễn kháng bởi bổ sung chống thể IgG thoải mái và tự nhiên từ bỏ sữa non cùng những vitamin cần thiết vào khung hình.

Trong khi còn bổ sung thêm các hóa học nhỏng Lysine, Taurine giúp ttốt cải thiện hội chứng biếng nạp năng lượng, ăn ngon rộng từ 3 ngày sử dụng, ăn nhiều chỉ từ một tuần lễ cùng TĂNG CÂN sau 1 liệu trình áp dụng. Sử dụng lâu hơn để giúp ttốt gồm trọng lượng và chiều cao đạt chuẩn.

Thành phần: Sữa non, sữa bột béo tung nhanh khô, Lysine, Taurine, DHA, Sắt, Canxi, Vitamin A. Vitamin D, Vitamin B12.

Công dụng:

Chứa các chống thể góp có tác dụng chống lại những bệnh truyền nhiễm trùng trong lúc mong chờ hệ thống miễn dịch của trẻ phát triển với tạo thành kháng thể cho ttốt, tăng cường khả năng miễn kháng và chống kháng những bệnh không phù hợp, truyền nhiễm khuẩnĐặc biệt so với tphải chăng đẻ non, vơi cân: Sữa non là thức ăn uống dễ dàng hấp thụ, dễ hấp thụ, giúp cho ttốt cải tiến và phát triển nkhô giòn như tthấp bình thường.Bổ sung kháng thể IgG thoải mái và tự nhiên từ sữa non cùng một số Vi-Ta-Min thiết yếu giúp tăng tốc sức đề kháng đến trẻ. Giúp ttốt tiêu hóa chỉ từ 3 ngày, ăn uống nhiều chỉ còn một tuần lễ. Giúp nhỏ tăng cân nặng. Phát triển thể hóa học với trí não.

Đối tượng sử dụng:

Dùng mang lại trẻ sinh non, thiếu mon, vơi cân, kmất mát người mẹ bị mất sữa, lờ đờ bao gồm sữa hoặc chất lượng sữa ko cao

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày cần sử dụng 3 gói, mỗi lần một gói. Pha 1 gói cùng với 50 ml nước nóng, trộn kết thúc sử dụng ngay.Pha đến tphải chăng bằng ly và thìa sạch sẽ, phù hợp vệ sinh

Thời hạn sử dụng:

24 kể từ ngày cấp dưỡng. Ngày sản xuất với hạn sử dụng trên vỏ hộp

Bảo quản ngại thành phầm ở chỗ ráo mát, thông thoáng , rời tia nắng trực tiếp. Không bảo quản thành phầm trong gầm tủ lạnh.

Thận trọng : Pha xong xuôi cần sử dụng ngay lập tức, các thành phần hỗn hợp sau khoản thời gian trộn thực hiện hết trong vòng 1 tiếng. Đổ bỏ phần vượt sau các lần uống. Vì hàm vị sữa non cao , khi pha cần khuấy hoặc rung lắc phần đông cho đến khi thành phầm rã trọn vẹn thì sử dụng. Để đảm bảo an toàn đáp ứng đầy đủ nhu yếu dinh dưỡng mang đến ttốt xung quanh áp dụng sản phẩm chị em cần không còn phù hợp đến tthấp bú sữa mẹ hoặc thực hiện các các loại sữa khác


SỮA NON COLOS PLATIUM 1
3
2
*

Sữa người mẹ là thức ăn rất tốt cho sức khỏe và sự cách tân và phát triển toàn diện của tthấp nhỏ, nhất là sữa đầu giỏi call là sữa non mở ra vào 48 -72h đầu sau sinc.

Trong sữa có những nguyên tố chống truyền nhiễm trùng, đặc biệt là kháng thể chỉ bao gồm vào sữa non có chức năng góp ttốt phòng, kháng bệnh tiêu rã, nhiễm trùng đường thở và một số trong những dịch lây nhiễm khuẩn không giống.

Thông tin sản phẩm: Dòng thành phầm Growcolostrum được thiết kế với theo từng gói bột pha sẵn thuận lợi nhằm đáp ứng nhu cầu bổ dưỡng trong quá trình phát triển căn nguyên của tphải chăng. Grow bắt đầu được cách tân với các team vi chất góp cung ứng sự phát triển óc cỗ với sức khỏe của tthấp. Quy bí quyết đóng góp gói: Một hộp Grow Colostrum có đôi mươi gói, khối lượng 1gói/10g dạng bột. GROW COLOSTRUM – DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ VÀ CÂN ĐỐI TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHỐNG LẠI VI KHUẨN, GIÚP.. TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN HƠN

Tăng khả năng miễn kháng của bé: vào thành phần của GROW mang đến đến tthấp một lượng mập các hóa học phòng thể như phòng thể Lactoferrin, IgA, IgD, IgG, IgE… đặc trưng phần lớn là phòng thể IgG sở hữu đến 20%, nguyên tố khôn xiết đặc trưng góp gây loại bỏ hóa vi rút ít, ngưng kết vi trùng, trung hòa chất độc xâm nhập tự môi trường thiên nhiên bên ngoài. Những chống thể góp khung hình ttốt thiết kế được sản phẩm rào miễn kháng đảm bảo vững chắc chống lại những tác nhân có hại, ngăn uống đề phòng chứng trạng lây bệnh. Tăng tài năng dung nạp chất dinh dưỡng: bổ sung các vi chất kẽm, lysine,taurine, đấy là hồ hết vi hóa học góp cân bằng vị giác, kích phù hợp ăn ngon, cải thiện tình trạng biếng ăn uống, góp bé xíu tăng cân đa số.Giảm số ngày ốm: Beta Glucan (vi sinch đồ bao gồm lợi) với chất xơ góp hệ tiêu hóa khỏe khoắn, giúp bức tốc hệ miễn dịch. Bé hết bé vặt, không xẩy ra tiêu tan giỏi táo bón. Hỗ trợ cải tiến và phát triển trí não: GROW gồm đựng các dưỡng hóa học DHA, Cholin, với Taurin góp trở nên tân tiến não bộ cùng thị giác. Hỗ trợ trở nên tân tiến độ cao về tối đa: GROW giàu đạm, Canxi và Vitamin D,tự nhiên và thoải mái giúp cách tân và phát triển độ cao. Arginin cùng Canxi tự nhiên và thoải mái góp xương dài thêm hơn và chắc khỏe rộng.

Thành phần:

Sữa non (18~22%) Sữa bột Khủng Whey protein, Chất xơ hòa tan / FOS L- Lysine, DHA, Betaglucan, Thymomodulin, Coenzym Q.10, Taurine, Amylase, Canxi Gluconat, Magie Lactate, KẽmGluconate, Sắt Sulphat, Vitamin B1, Vitamin B2, B5, B6 Vitamin B1, Vitamin B2, B5, B6, D, Axit Folic Hương sữa cùng mùi hương vani tổng hợp sử dụng vào thực phẩm


Sữa Non GROW COLOSTRUM

Sữa non Goodhealth 100% có xuất phát tự vạn vật thiên nhiên New Zealand, được nhập khẩu nguyên ổn vỏ hộp về đất nước hình chữ S. Sữa được tinh chiết 100% từ bỏ sữa trườn non của các nhỏ bò ăn uống cỏ tại New Zealvà - đất nước được reviews là tất cả quality sữa rất tốt trên quả đât.

Công dụng:

Bổ sung chống thể thoải mái và tự nhiên, nâng cao hệ miễn kháng, bức tốc sức khỏe, bảo vệ cơ thể; chống và cung ứng khám chữa những căn bệnh hay chạm mặt như: truyền nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm ổm, cúm, sốt…Thúc đẩy tăng trưởng, cải cách và phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.Cung cấp cho chất bổ dưỡng, bổ sung vitamin, protein, chất khoáng.Phòng và cung ứng chữa bệnh xôn xao hấp thụ, giúp hấp thụ thức nạp năng lượng xuất sắc hơn.IgG - Kháng thể từ nhiênKháng thể là một đội chuyên biệt của protein dữ thế chủ động được Call là immunoglobulins ( IgG’s). Chúng là glucoprotein, mở ra vào tiết thanh hao với các chất lỏng nlỗi sữa của toàn bộ các động vật hoang dã tất cả vú. Kháng thể được phân phối để hạn chế lại các sinh vật dụng, thiết bị lạ ký kết sinc từ bên ngoài nlỗi những vi trùng vi khuẩn gây căn bệnh. Có năm các loại nhân tố miễn kháng globulin bao hàm IgG, IgA, IgM, IgE, với IgD, IgG chiếm phần Phần Trăm tối đa với gồm vai trò đặc trưng tuyệt nhất. Chức năng của các chuỗi phân tử đó là trói buộc và đánh chiếm những tổ chức kỳ lạ giúp khung hình thoát ra khỏi sự nhiễm với bệnh tật.Yếu tố miễn kháng IgG được search thấy vào sữa non của bò góp hạn chế lại virus, vi trùng ký kết sinch với các nghiệt tố. Được tìm kiếm thấy trong tiết, hệ thống ngày tiết thanh hao cùng màng nhầy, IgG góp khối hệ thống miễn kháng mạnh bạo với hoạt động đúng.Một nguyên nhân quan trọng đặc biệt độc nhất là việc bình ổn cùng hoạt động tốt của những kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa. Những phân tích đã làm được tiến hành nhằm khẳng định độ định hình những nhân tố miễn dịch Globulin tự sữa non của bò được dung nạp qua hệ tiêu hóa của bê nhỏ vẫn lưu giữ được cục bộ các hoạt tính vốn tất cả. Vấn đề này cho biết thêm, những nguyên tố miễn dịch hoàn toàn rất có thể được hấp thụ qua ruột theo một chế độ tự nhiên và thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng:

Ttốt em: Dùng một nửa - 1 thìa/ ngày, có thể pha cùng với sữa bí quyết, bột ăn uống dặm hoặc 30ml nước ấm (khoảng tầm 40°C).Sữa dành cho tphải chăng nhỏ tuổi trường đoản cú 3 tuổi trở lên, bạn béo, fan mới tí hon dậy, đàn bà new sinch phẫu thuật, tín đồ già... cần sử dụng 1 - 2 thìa/ngày.
Sữa non Goodhealth Colostrum 100% từ bỏ sữa trườn nguyên chất

Sữa non là nguồn dưỡng hóa học quý hiếm bởi vì nó chứa đựng nhiều phòng thể, góp bé xíu có hệ miễn dịch mạnh bạo. Tuy nhiên sữa non chỉ có vào vài ba ngày đầu sau thời điểm mẹ sinh, tiếp đến mẹ ý muốn bổ sung thêm sữa non cho bé rất có thể sử dụng sữa non cô đặc ILDong. Sữa non ILDONG là thành phầm bổ sung cập nhật tương đối nhiều hóa học bổ dưỡng, chứa yếu tố lớn lên IGF, immunoglobulin IgG, những không ít những hóa học bồi bổ mang đến não.

Sử dụng sữa non ILDONG liên tiếp để giúp tạo thành căn cơ vô cùng vững chắc mang đến sức mạnh của ttốt được nuôi bằng sữa bà mẹ hoặc sữa bột. Trong khi, các thành phần protein ngày tiết tkhô hanh, can xi sữa, vitamin và chất khoáng sữa non hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, mặt khác cửa hàng quá trình vững mạnh và cách tân và phát triển ngơi nghỉ các nhỏ bé.

Xem thêm: Cấu Tạo Ổn Áp Lioa Sơ Đồ Nguyên Lý Hoạt Động Của Ổn Áp, Dùng Để Làm Gì

Thành phần: Sữa non của trườn, DHA, Lactoferin, Probiotics, Canxi, Sphingomyelin

Công dụng:

Tăng cường Protein sữa non gồm bao gồm IgG, IGF, Lacoferrin bao gồm bắt đầu sữa non với DHA, Sphingomyelin là phospholipid, phosphatidyl choline, phosphatidyl ethanolamine….Sphingomyelin là yếu tắc tế bào não, Phosphatidylcholine cùng Phosphatidylserine là các hóa học góp ra đời màng tế bào óc, DHA tsay đắm gia vào quy trình trở nên tân tiến trí óc vào thị giác, qua đó cung ứng sự cải tiến và phát triển của trí óc.Sữa non ILDONG cung cấp quá trình tiêu hóa ở tthấp với dung nạp canxi nhằm làm ruột trẻ mạnh khỏe hơn. Bên cạnh đó, vào sữa non Ildong bao gồm các nguyên tố giống như trong sữa người mẹ nlỗi Lactoferrin với Sphingomyelin cũng góp tphải chăng lớn lên mạnh mẽ.Probiotics góp cân đối hệ vi sinh đường tiêu hóa sinh hoạt tphải chăng, giúp tthấp hệ tiêu hóa mạnh mẽ hấp thu dinh dưỡng giỏi hơn và hạn chế tính biếng ăn sinh sống ttốt. Sữa non Ildong hỗ trợ cho bé bỏng cách tân và phát triển độ cao thừa trội, bổ sung hàm lượng cao can xi, magiê, photpho.Bổ sung rất đầy đủ dưỡng chất tốt mang lại trẻ, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguim tố vi lượng hỗ trợ cho bé phát triển chiều cao thể lực trí tuệ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.Sử dụng sữa non từ sữa bò được chăn thả tự nhiên xung quanh năm nên trẻ khỏe với ko mắc bệnh, căng thẳng. Kết phù hợp với technology sản xuất tân tiến theo tiêu chuẩn chỉnh chặt chẽ nhằm tạo ra dòng sản phẩm rất tốt cho trẻ

Hướng dẫn sử dụng:

Cách 1: Pha sữa non riêng: Đổ 30 ml nước nóng hâm sôi nhằm nguội khoảng chừng 40-50 độ C tiếp đến cho một gói sữa non vào cùng khuấy các cho tới khi chảy hết, có tác dụng nguội xuống còn khoảng tầm 37 độ C thì mang đến nhỏ nhắn uống.Cách 2: Pha sữa non với sữa công thức: Pha sữa non riêng biệt như bí quyết 1 kế tiếp nếm nếm thêm ít nước toàn vẹn cùng với tỉ lệ đề xuất của sữa cách làm tiếp đến mang lại sữa bí quyết vào cùng khuấy đa số.

Link download hàng: https://www.kidsplaza.vn/sua-non-ildong-so-1-100gr.html


Sữa non ildong Hàn Quốc

Trong trong cả nhiều năm vừa qua, không ít mẹ đã tìm về ColosMulti Pedia của Mama Sữa non nhỏng một chiến thuật cho các sự việc của con nhỏng biếng mút sữa, lười nạp năng lượng, gắt ngủ,... hay như là muốn bé tăng sức đề kháng, phòng ngừa căn bệnh. Dành cho tthấp trường đoản cú 6 mon mang lại 10 tuổi, hệ dưỡng chất độc đáo và khác biệt của Colosmulti Pedia góp nâng cấp hệ tiêu hoá, tăng kêt nạp bồi bổ góp bé ăn ngon mồm rộng, tiêu hoá tốt hơn. Đồng thời, bổ sung những chăm sóc hóa học cần thiết đến con cải cách và phát triển khoẻ bạo phổi.

Với phương pháp quan trọng đặc biệt trường đoản cú nguồn sữa non quý giá với không ít các yếu tắc quan trọng khác, Colosmulti Pedia giúp bé bỏng cải thiện biếng nạp năng lượng, tăng hấp thu:

Sữa non: Bảo vệ hệ miễn dịch của con, bổ sung cập nhật lượng phòng thể số 1 chống viêm truyền nhiễm đường tiêu hóa.Lactoferrin: Tăng cường sự hấp phụ sắt, góp phần tiêu diệt vi khuẩn yêu cầu sắt, quan trọng đặc biệt quan trọng với tiêu hóa. 2"-FL HMO: Giúp tăng tài năng miễn kháng để nhỏ luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong tiến độ khoảng trống miễn dịch.Lysine, Tinh chất Men bia, lượng chất cao FOS hiệp đồng góp bức tốc hấp thụ, tăng tốc hấp thụ để bé ăn ngon, tăng cân đầy đủ. Và còn rất nhiều các dưỡng chất khác cần thiết cho sự trở nên tân tiến thể hóa học của bé vào quy trình tiến độ này.

Tất cả thành bên trong sữa non ColosMulti Pedia đều được minh chứng lâm sàng là AN TOÀN đến ttốt sơ sinc từ bỏ 0 ngày tuổi. điều đặc biệt nguyên liệu sữa non cao cấp được nhập vào 100% thẳng trường đoản cú Mỹ, mang các chất dinh dưỡng với rất tốt hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Sản phẩm được nghiên cứu, xây cất công nghệ nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dinh dưỡng cùng đặc trưng phù hợp cùng với thể trạng trẻ nhỏ toàn nước phải bà bầu rất có thể trọn vẹn yên trung ương nhé!

Công dụng của Sữa non ColosMulti Pedia:

ColosMulti Pedia là sản phẩm sệt trị góp trẻ trẻ khỏe, bao gồm hệ tiêu hóa giỏi, hạn chế và khắc phục tính biếng ăn của tthấp, bức tốc trí tuệ vượt trội. Cung cấp cho đầy đủ những Vi-Ta-Min, Lysin với nhất là 21 axit amin vào tinch hóa học men bia giúp ttốt tăng tốc tiêu hóa kêt nạp bổ dưỡng, khắc chế triệu chứng tiêu rã, phân sống, nhà hàng ăn uống khó tiêu,tăng cường trở nên tân tiến lợi khuẩnKhắc phục tính biếng ăn uống của tthấp. Cung cấp cho Lactium đến ttốt ngủ ngon để tphải chăng tăng cânCung cung cấp các khoáng thể từ bỏ sữa non với lactoferrin góp tphải chăng bao gồm hệ miễn dịch trẻ trung và tràn đầy năng lượng, cải cách và phát triển toàn diện.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho tthấp biếng ăn, biếng mút, trẻ lừ đừ tăng cân, chậm chạp trở nên tân tiến chiều cao, tốt bé lặt vặt, suy bồi bổ. Trẻ tiêu hóa kém nhẹm, siêu thị nhà hàng khó tiêu, hây nôn trớ, ọc sữa. Tthấp bụng chướng, cphía khá, phân sinh sống, tiêu tung. Tphải chăng dùng kháng sinh dài ngày làm tiêu hóa suy yếu.

Hướng dẫn sử dụng:

B1: Rửa không bẩn tay trước lúc pha B2: Cho đúng lượng nước tương tự lượng sữa đã từng đi định nha. Dùng nước nóng khoảng chừng 40*C B3: Cho sữa vào trong bình. Đậy nắp lắc đầu, trộn bởi ly thì khuấy gần như.

Chụ ý: Lượng sử dụng cụ thể theo thể trạng với cân nặng của từng em nhỏ xíu. Với tphải chăng sinh non, nhẹ cân mẹ đề nghị dùng theo lời khuyên của chuyên gia bổ dưỡng. Sữa đang trộn chỉ sử dụng trong khoảng 1 giờ đồng hồ và bình sữa cần được bít nắp, bảo quản thật sạch sẽ.

Giá buôn bán Sữa bột Colosmulti Pedia vỏ hộp 22 gói x 16g: 950.000 VNĐ

Link thiết lập hàng:


ColosMulti Pedia

Sữa non Colongươi nhập khẩu 100% sữa non nguyên liệu từ tập đoàn lớn APS Bio tại Mỹ - mối cung cấp sữa non rất chất lượng tuân hành nghiêm nhặt cách thức theo tiêu chuẩn chất lượng FDA của Mỹ. Trong khi, sản phẩm được phân phối theo công nghệ văn minh, đạt tiêu chuẩn chỉnh ATTP.. bắt buộc cha mẹ có thể im trung ương về quality thành phầm. Với nhân tố tự nhiên, an toàn, sữa non giúp nâng cao sức khỏe cho nhỏ bé, bức tốc hệ miễn kháng, chống ngừa bị bệnh,...

Thành phần:

Sữa ong chúa: hết sức giàu chăm sóc hóa học nhỏng protein, lipid ( tất cả chứa đựng nhiều axit to 10 – HDA), Vi-Ta-Min team B (B1, B2, B3, B5, B6, B9), vitamin C, vitamin H, cùng những dưỡng chất. điều đặc biệt nó gồm chứa bifidobacteria, là vi khuẩn có ích cung ứng sức mạnh mang lại tiêu hóa, nâng cấp hệ miễn kháng. Axit béo 10 – HDA gồm tính năng chống khuẩn, cải tiến và phát triển tế bào thần gớm, điều hòa miễn kháng. Và các Vi-Ta-Min vào sữa ong chúa giúp tphải chăng ăn ngon, tiêu hóa xuất sắc và tăng cân nặng hầu hết.Carnosine: Điều hòa cùng bảo đảm an toàn tế bào thần gớm, tăng tốc năng lực miễn dịch cùng cách tân và phát triển kân hận cơ.Lysine: góp tăng hấp thu canxi, xuất hiện Collagene nhằm tạo cho gân, xương, da, sụn; trở nên tân tiến tốt chiều cao cùng kích phù hợp hấp thụ.Choline: tất cả trong màng tế bào não với võng mạc, quan trọng đến đầu óc và các tác dụng của não, giúp cải tiến và phát triển xuất sắc trí não.Hệ chất xơ kxay FOS – Inulin: chống chống táo bón, cung cấp sự cải cách và phát triển của vi trùng hữu ích, ngăn ngừa vi trùng có hại, làm cân đối hệ vi sinch thứ đường ruột với tăng năng lực miễn dịch đến hệ tiêu hóa. Colongươi đảm bảo đảm an toàn sinh an toàn thực phđộ ẩm và được bộ y tế cấp phép theo giấy tờ đăng kí. Thành bên trong 100g: Sữa non (51%),Sữa tách bóc bơ, Chất Khủng thực đồ gia dụng, Lysin, Carnosin, Cholin, Vitamin E, Chất xơ FOS – Inulin, Điều vị với hương thơm toàn diện.

Công dụng:

Bổ sung chống thể thoải mái và tự nhiên từ bỏ bột sữa non góp tăng tốc phòng thể cho khung người, góp sút nguy cơ tiềm ẩn lan truyền trùng.Bổ sung vitamin, vi chất dinh dưỡng rất cần thiết giúp bức tốc hấp thụ dinh dưỡng, tiêu hóa xuất sắc, bớt táo bị cắn bón. Giúp trẻ cách tân và phát triển cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Trẻ dưới 2 tuổi: Ngày gấp đôi, những lần một nửa - 1 thìaTphải chăng từ 2 - 6 tuổi: Ngày 2 lần, các lần 1- 2 thìa.Tthấp trên 6 tuổi và fan lớn: Ngày 2 lần, những lần 2 - 3 thìa.

Link tải hàng: https://bibomart.com.vn/sua-non-colomi-200g.html


Sữa Non Colomày Hộp 200g

ColosBaby là thành phầm sữa non trộn sẵn đầu tiên cùng tốt nhất tại cả nước thành công xuất sắc bổ sung cập nhật sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ trên đất nước hình chữ S. Sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm ColosBaby bao gồm yếu tố phòng thể IgG chiếm tới 28% tổng lượng sữa non, cao gấp đôi sữa non 48h cùng cấp 3 lần sữa non 72h. Các yếu tố bổ dưỡng không giống vào sữa non ColosIgG 24h cũng cao gấp các lần so với sữa non 48h cùng 72h. Do đó, sữa non ColosIgG 24h là các loại sữa non tốt nhất có thể bây chừ.

Thành phần: Sữa non trộn sẵn ColosIgG 24h có hàm vị Vi-Ta-Min A cao gấp 2 lần sữa thông thường, sản xuất đó còn dồi dào lượng Vi-Ta-Min E, Vi-Ta-Min K cùng protein. Một số vi hóa học khác như kẽm, sắt…phần đa được tăng cường trong nguồn sữa này. Kháng thể IgA, IgG, IgD, IgE… góp tăng cường sức khỏe đến ttốt, cản lại các vi khuẩn khiến bệnh…

Công dụng:

Giúp nhỏ xíu bức tốc miễn dịch, sút căn bệnh vặt.Bổ sung DHA cùng choline góp bé bỏng phát triển óc bộ, bức tốc tài năng học hỏi của nhỏ bé. Chất xơ phối hợp FOS giúp chế tạo ra môi trường thuận tiện đến hệ vi trùng đường ruột phát triển, tăng hệ miễn dịch đường hấp thụ và sút tđọc tối đa những sự việc về tiêu hóa nlỗi hãng apple bón, tiêu rã. ColosBaby còn cung cấp Canxi, Vitamin D3, Photpho cùng Magie cùng với hàm vị cao đáp ứng yêu cầu cải cách và phát triển thể hóa học của tphải chăng. Giúp tphải chăng tất cả hệ xương vững chắc và kiên cố, chống kháng loãng xương cùng có độ cao về tối nhiều.

Hướng dẫn sử dụng:

một ngày sử dụng từ 2-4 gói sữa ColosIgG 24h giành cho rất nhiều độ tuổi từ ttốt sơ sinc nhất là những bé nhỏ bé dại cùng những người bao gồm sức đề kháng kém nhẹm đề nghị tăng tốc miễn dịch cấp tốc.Có thể trộn ColosIgG 24h cho nước chín nóng hoặc pha cùng sữa bột, sữa tươi, nước trái cây hoặc trộn cùng với cháo…

Link tải hàng: https://www.kidsplaza.vn/sua-non-colosigg-24h.html


Sản phẩm sữa của bạn cổ phần VitaDairy Việt Nam

Sữa Non Healthy Care Colostrum Milk Powder là sữa non được sàng lọc và tạo nên sự tự gần như chú bò trẻ trung và tràn trề sức khỏe, được nỗ lực trong khoảng 48 giờ đồng hồ sau thời điểm trườn sinc xử lý ở ánh sáng thấp để giữ lại được chất lượng sữa cao và không thay đổi các nguyên tố miễn dịch và hoạt tính sinc học tập. Sữa Healthy Care hỗ trợ cung ứng hàm lượng Colostrum cao còn khiến cho khung người bé nhỏ sinc đề kháng, liên hệ lớn mạnh thể hóa học của ttốt.

Thành phần: Bột sữa chua 20% IgG; Sữa bột ngulặng kem; Whey protein; Đường; Calci phosphat; Hương vị vanilla

Công dụng:

Hỗ trợ bổ sung cập nhật phòng thể tự nhiên giúp cải thiện hệ miễn dịch Hỗ trợ bức tốc sức đề kháng, bảo vệ khung hình. Hỗ trợ tiêu hóa với hấp thụ thức nạp năng lượng tốt hơnHỗ trợ liên tưởng vững mạnh của bé bỏng, góp bé xíu lên cân nặng hầu hết đặn Hỗ trợ bổ sung các vitamin, protein, chất khoáng, dưỡng hóa học cần thiết mang đến khung người trẻ trung và tràn trề sức khỏe.Hỗ trợ tiêu giảm các sự việc náo loạn hấp thụ, giúp bé xíu dung nạp bổ dưỡng tốt rộng Sữa non được cố kỉnh trong tầm 48 giờ sau thời điểm trườn sinc, được cách xử trí nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời thấp để lưu lại unique sữa cao cùng không thay đổi các nhân tố miễn dịch và hoạt tính sinc học. Sữa non ko đựng chất màu sắc tự tạo, mùi hương tổng đúng theo cùng chất bảo quản

Hướng dẫn sử dụng:

Sữa non Colostrum rất có thể sử dụng đến gần như lứa tuổi.Dùng 1 - 2 lần/ ngày Tthấp em từ bỏ 2 tuổi mang lại 8 tuổi: Dùng từ bỏ 2 - 4 thìa gạt ngang (trọng lượng 5g)Tthấp em từ 8 tuổi mang đến 18 tuổi:Dùng trường đoản cú 2 - 4 thìa gạt ngang (trọng lượng 5g) Người phệ, bạn cao tuổi: Dùng trường đoản cú 3 - 5 thìa gạt ngang (trọng lượng 5g)

Link cài đặt hàng: https://nhathuocsuckhoe.com/sua-non-healthy-care-colostrum-milk-powder