Đầu Phun Sương Siêu Âm

Share:

Thông tin về đầu phun sương siêu âm

*

5 lưu ý khi sử dụng quạt phun sương trong phòng điều hòa

Quạt phun sương thường được sử dụng kết hợp trong phòng điều hòa để giúp cân bằng độ ẩm và làm mát nhanh hơn trong những ngày nắng nóng. Vậy khi sử dụng quạt phun sương trong phòng điều hòa bạn cần lưu ý những gì? 

*

Lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa phun sương

*

Quạt điều hòa là gì? Phân biệt quạt điều hòa và quạt phun sương

*

Máy phun sương tạo ẩm là gì? Có nên dùng trong phòng điều hòa?

Có nên dùng máy phun sương trong phòng điều hòa là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ vô tình gây nên tác hại không tốt.

Bạn đang đọc: Đầu phun sương siêu âm

*

Đánh giá quạt phun sương trong mùa nóng với 4 tiêu chí

Quạt phun sương có ưu nhược điểm gì? Có nên mua để sử dụng hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

*

3 điều cần biết về quạt phun sương công nghiệp

Cùng với hiệu quả làm mát tốt cho không gian rộng và mở, thì quạt phun sương công nghiệp còn là giải pháp làm mát giá rẻ cho nhiều đơn vị, cơ quan.


*

Cách bảo quản máy phun sương hoạt động tốt, an toàn cho người dùng

Bảo quản máy phun sương tạo ẩm, máy phun sương mini, các dòng máy phun sương sóng siêu âm trên thị trường như thế nào để máy luôn hoạt động tốt, an toàn và bền bỉ ?

*

Top 3 quạt phun sương giá rẻ dưới 2 triệu đồng siêu hot tháng 7/2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị làm mát không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ như điều hoà treo tường, thì tin mình đi những chiếc quạt phun sương chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vào lúc này.

Xem thêm: "Mười Khó" Trường Giang Bị Vây Đến Ngộp Thở Vì 9 Con Của 10 Khó Trường Giang

*

CÔNG TY CỔ PHẦN Mitsuky Việt Nam – chuyên cung cấp thiết bị tưới cây, đầu phun, bec phun nghệ thuật, đầu phun sương

Nếu bạn đang có nhu cầu mua béc phun sương, béc tưới cây nông nghiệp, hoặc các loại béc phun nghệ thuật...thì Mitsuky sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho bạn


*

Những lí do nên lựa chọn quạt phun sương Sunhouse

Trong số những thương hiệu quạt phun sương được quan tâm nhất, Sunhouse nắm giữ vị trí top đầu, dưới đây là những lí do bạn nên lựa chọn quạt phun sương Sunhouse.

*

Đánh giá máy phun sương tạo ẩm Laica

Mức giá từ 850.000 đồng của máy phun sương tạo ẩm cao cấp Laica sử dụng sóng siêu âm để tạo hơi sương bổ sung an toàn độ ẩm cho phòng điều hòa hay để tạo ẩm và làm mát phòng khi dùng với quạt và được trang bị nhiều chức năng tiện ích cho người dùng.

*

Đánh giá quạt phun sương Comet CM8818

Với mức giá hợp lý từ 2.000.000 đồng, chiếc quạt phun sương Comet có khả năng làm mát và giảm nhiệt hiệu quả nhờ khả năng phun sương mạnh mẽ sử dụng công suất 80W và chức năng lọc không khí, tạo ion âm nâng cao chất lượng không khí.

Bài viết liên quan