SƠN XỊT MÀU XANH RÊU

Share:
Công Thức: LỏngHạn bảo hành: 12 thángThể tích: 400mlLoại bảo hành: Bảo hành nhà sản xuấtSơn hoàn thiện: BóngPhối màu sơn: TrắngTính năng sơn: Khô nhanh

Sơn xịt ATM màu xanh rêu A225, 400ml đang được bán bởi shop đã được chứng thực nên bạn hoàn toàn co thể an tâm khi mua hàng mà không lo mất tất cả. Hiện đã có 100 sản phẩm được bán ra nên bạn hay nhanh chân lên để chọn lấy sản phẩm xịn nhất nhưng phù hợp với túi tiền, ngoại hình của mình nhất.

Bạn đang đọc: Sơn xịt màu xanh rêu


Hướng dẫn sử dụng:

Sơn xịt ATM rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần lắc đều bình sơn xịt rồi xịt trực tiếp lên bề mặt cần sơn.

Sơn phun ATM 1 – 2 lớp với các loại sơn lót phù hợp, sau đó phủ 2 – 3 lớp với màu sơn phun ATM theo ý thích. Bạn cũng nên xịt 2 lớp sơn trên bề mặt đồ dùng. Có như vậy sơn mới bám đều và bền màu.

Bình sơn phun ATM khi sử dụng, nhẹ nhàng dịch chuyển bình xịt từ trái sang phải để sơn đồng đều trên đồ vật hay khu vực bạn mong muốn.

Để có hiệu quả tốt hơn nên sơn phun ATM thành các lớp sơn mỏng, mỗi lớp sơn cách nhau 10 phút. Để khô hoàn toàn rồi sơn phun ATM lớp cuối bằng sơn bóng A10.

Lưu ý khi sử dụng:

Lắc đều bình chứa để sơn đều màu nhất khi sử dụng.

Với các đồ nội thất, trước sử dụng sơn phun ATM xịt để làm mới, tốt nhất bạn nên vệ sinh sạch sẽ món đồ, khô ráo..

Xem thêm: Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap Thong, Duongduong (Duongduong492000)

Khi dùng sơn dạng xịt nên chọn nơi thoáng đãng, tốt nhất là không gian ngoài trời. Không sơn trước quạt và tránh sơn phun khi trời có gió to vì sơn có thể bay theo gió và đọng lại ở những đồ dùng mà bạn không mong muốn.

Bảo quản sơn khi chưa dùng hết:

Quay ngược bình xịt xuống dưới thay vì để như bình thường. Trước khi bảo quản bình xịt nên tiến hành sơn xịt trong vài phút cho tới khi cảm thấy sơn đọng trong vòi xịt không còn thì mới bảo quản.

Để bảo quản bạn nên quay ngược bình sơn xịt trở lại bình thường.

Lợi ích:

Loại bình xịt sơn như sơn phun ATM này có độ bao phủ hơn các loại sơn nước thông thường và tránh tạo các đường sọc không đồng đều như khi dùng chổi quét.

Sơn phun dạng xịt bay hơi nhanh, sử dụng thuận tiện và rất mau khô.

Nhờ bản chất dung dịch hòa tan, sơn phun dạng xịt như bình sơn phun ATM… có độ bề tốt hơn hẵn so với hầu hết các loại sơn tường khác.

Đặc biệt sơn phun dạng xịt không chỉ dùng để phun, xịt trực tiếp lên tường mà còn có thể sử dụng khi bạn muốn làm mới vật liệu bằng kim loại, nhựa, gỗ và những bề mặt khác.

#giadungxanh

#sonxit

#sonatm

#mauxanhreu

#atma225

#giare


sữa tươi nestle mớicalcium citrate magnesium and zinc co tac dung giem búp bê rất đáng yêunón tai thỏ giậtxe đạp cho người lùnnhững sản phẩm trị thâm náchsữa tắm đặc trị mụnquần áo hoahộp đựng cơm cắm điệnnhan inoxmàng bọc thực phẩm tikisnb hồ chí minhmua hạt điều yến nhungcarabao giá sỉmũ vải rộng vành cho bé

Bài viết liên quan