SƠN DƯỠNG MÓNG TAY SKINFOOD

Share:

Skin food, chữ tín mỹ phẩm thực phẩm tiên phong, mang đến vẻ đẹp bổ dưỡng cho làn da khỏe mạnh đến từ giang sơn Hàn Quốc với nguồn nguyên liệu bắt đầu từ thực phẩm. Nhãn hiệu có nhiều dòng sản phẩm quan tâm da, tóc, móng tốt vời dành cho từng các loại da. Một trong các đó là những sản phẩm quan tâm móng. Cùng mày mò về sơn móng tay Skin Food Nail Vita nhiều vitamin, tăng cường bổ sung cập nhật chất sừng, bền màu sắc và bóng mịn.

Bạn đang đọc: Sơn dưỡng móng tay skinfood

*

Sơn móng tay Skinfood phong phú và đa dạng màu

Về sơn móng tay SkinFood Nail Vita

Đây là thành phầm hiện đang hút khách nhất bao gồm dung tích 13 ml cùng với bảng màu lên đến mức 34 color sắc cá biệt dành cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nail Vita nhiều vitamin, tăng cường bổ sung cập nhật chất sừng cho móng. Móng tay được lớp sơn đảm bảo sẽ không thể bị mất nước, bị thô ráp mà ngược lại rất sáng bóng loáng nhờ có keratin. Nail Vita mang đến màu sơn chuẩn, bền với bóng mịn.

Nail Vita hỗ trợ những màu sắc vô cùng tươi trẻ, rực rỡ, cho vẻ rất đẹp tự nhiên, tươi sáng, nước đánh mịn, tuyệt vời nhất không tổn hại móng, xoàn móng. Nước sơn khô nhanh, không khiến hiện tượng đường kẻ sọc, không cần phủ lớp đánh bóng cơ mà vẫn hoàn toàn có thể giữ color sơn trong khoảng 6 ngày.

Xem thêm: Sâm Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Dùng Tại Nhà

Một số màu hiện nay được ưa thích: Nail Vita BL505 ( green apple ), Nail Vita BL509 ( apple milk ), Nail Vita BL514 ( aqua green ), Nail Vita VI403 ( grey bean ), Nail Vita VI408 ( violet stone ), Nail Vita RE101 ( dark red ), Nail Vita RE106 ( blackberry ), Nail VitaRE108 ( tomato cherry ),..

*

Nước sơn giàu vitamin, bổ sung chất sừng đến móng

Hướng dẫn biện pháp sử dụng

Sau khi cắt móng tay, bạn sơn lớp màu sắc lên móng. Lưu ý là color có thể chuyển đổi tùy theo lớp tô sử dụng.

*

Mina Cosmetics, địa chỉ cung cấp chất lượng

Địa chỉ cung cấp sơn móng tay unique ?

Mina Cosmetics, mỹ phẩm thiết yếu hãng 100 % từ các thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ là thế, đơn vị chức năng còn là hãng sản xuất độc quyền sản phẩm spa chuyên sử dụng nội địa Hàn.

Mina Cosmetics, nói ko với sản phẩm giả, hàng nhái, sản phẩm kém hóa học lượng. Với quality sản phẩm tốt, mức ngân sách vô thuộc hợp lý, đơn vị đã và đang là điểm đến tin cậy của các eva.

Bài viết liên quan