SIÊU ANH HÙNG TRUNG QUỐC

Share:
HHT - "China Captain" (Đội trưởng Trung Quốc) -bộ phim đang được chiếu trên mạng ở china tuy được không hề ít người xem cơ mà bị khán giảtố là “nhái” hàng loạtbộ phim siêu nhân vật của Mỹ, từ cái thương hiệu đến bí quyết làm phần giới thiệu, cho nội dung.

Một tập phim mới nghỉ ngơi Trung Quốc, có tên tiếng Anh là China Captain (Đội trưởng Trung Quốc) đang rất được chiếu bên trên mạng và hối hả nhận được không ít sự chú ý, tuy vậy bị chê nhiều hơn thế là được khen.

Bạn đang đọc: Siêu anh hùng trung quốc

Theo trang The Straits Times thì phim này được xây đắp trên căn cơ Tencent.

*

Poster phim China Captain (Đội trưởng Trung Quốc). Ảnh: MSG.

Bộ phim này bị dìm xét là từ cái thương hiệu đã tạo cảm xúc “nhái” phim Captain America (Đội trưởng Mỹ). Không chỉ là vậy, phần nhiều trong phim bên cạnh đó là sự bắt chước các phim siêu hero của Marvel, đặc biệt là phim The Avengers (Biệt đội khôn cùng anh hùng). Mà lại thay vị lấy những nhân trang bị là các hero trong truyện tranh, thì phim China Captain lại bao gồm những nhân vật kinh điển của china như Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới tự Tây Du Ký, rồi lại cả… Dương thừa từ Thần Điêu Đại Hiệp, thậm chí có luôn Bao Thanh Thiên (nhân đồ vật này còn tồn tại thể... Phun ra hầu hết tia sét từ bỏ vầng trăng bên trên trán).

*

Một cảnh vào phim. Ảnh: YouTube

Ngoài ra, theo những cộng đồng mạng đã coi phim thì trong phim China Captain còn tồn tại cả hồ hết “người hùng nước ngoài quốc” như fan Nhện với Thủy thủ mặt Trăng.

Xem thêm: Ca Nấu Mì Siêu Tốc - Ca Điện Nấu Mì Đa Năng Siêu Tốc

Tuy nhiên, khác với những bộ phim của Marvel, phim China Captain bị netizen chê tơi tả bởi không có cốt truyện rõ ràng, chất lượng hình ảnh tệ, cảm giác “kỳ cục”…

China Captain nhắc rằng nhân vật chủ yếu đang trải qua 1 giai đoạn khó khăn và bị nghiện rượu do công việc của anh ấy bị rước mất vì chưng những “siêu hero ngoại quốc” (không biết gồm phải là nhằm châm chọc The Avengers không). Ráng rồi một hôm, anh ta khám phá ra năng lực của chính mình và dẫn đầu những nhân vật hero khác nhằm chiến đấu.

*

Nhân trang bị Bao Công trong phim. Ảnh: 8days.


Phim China Captain cũng đều có phần trình làng bắt chước kiểu đặc trưng của Marvel là hình hình ảnh lật các trang truyện tranh.

*

Hiệu ứng lật truyện tranh trong phim "China Captain" vô cùng giống với hình dáng của Marvel. Ảnh: YouTube.

Nhưng dường như như sự chú ý tiêu rất lại cũng có ích cho bộ phim, do tuy bị chê các nhưng China Captain vẫn đang còn điểm trên Tencent đoạn clip là 7,6, không thể tệ, với còn trở thành tập phim chiếu website đứng trước tiên trên trang thương mại & dịch vụ giải trí Maoyan Entertainment, theo trang 8 Days của Singapore.


*

"Đừng thấy hoa nở nhưng mà tưởng Xuân về": Nhịn ăn 40 ngày để sở hữu siêu xe cộ cho bạn gái và loại kết

Bài viết liên quan