Sách tâm linh huyền bí

Share:

Cuộc đời mỗi bé người luôn luôn là những chuyến hành trình phiêu lưu giỏi vời. Nếu như cứ run sợ những điều huyền bí, bí ẩn… tác động đến cuộc sống đời thường của chúng ta, gồm phải là họ đã không để ý mất những khoảng thời gian tươi tắn để hạnh phúc, tận hưởng giá trị hạnh phúc của cuộc đời.

Bạn đang đọc: Sách tâm linh huyền bí

Với mong muốn gửi đến độc giả những khoảng chừng chân trời riêng biệt đầy bí ẩn và color sắc, hãy cùng Thư Viện Sách Cổ trung khu Linh lược gọi 5 cuốn sách trọng điểm linh giỏi nhất.

1. Mặt Rặng Tuyết Sơn

Bắt mối cung cấp từ vùng núi Himalaya xa xăm tới vùng đồng bằng Ấn Độ, mặt Rặng Tuyết Sơn có đến cho chính mình đọc hầu hết sự thực lớn lớn, béo tròn về trọng tâm linh cùng vai trò của quản lý tâm linh cũng tương tự chủ số phận. Sát bên đó, tác phẩm còn khơi dậy đông đảo giá trị cao đẹp nhất như: Trung thực, Trái tim bao dung, Lòng trắc ẩn, Sự thông thái, Lòng tín ngưỡng và ái tình bao la.


*
Bên rặng tuyết sơn (Nguyên Phong).

Hành trình bước đầu từ cơ hội Satyakam cho thung lũng Saraswati để ban đầu tầm sư học tập đạo và bài học mà Satyakam đề xuất học đó là quên đi thời gian, lắng nghe âm thanh vũ trụ, qua đó tò mò sức mạnh dạn của thế giới tâm linh cộng các tiếng nói nội trung ương của chính mình.

2. Đường Mây Qua Xứ Tuyết

Từ xưa cho nay, Tây Tạng vẫn luôn là một vùng đất túng ẩn, khép kín, mắt xích trên con đường tơ lụa. Nơi đây được đứng đầu vì cố vấn niềm tin Đạt Lai Lạt Ma huyền thoại. Đắm chìm và bỏ qua mất giai đoạn trước lúc các tình tiết chính trị không nhiều nhiều tác động đến phong tục với đời sinh sống tín ngưỡng của người dân Tây Tạng, bạn đọc sẽ cảm giác được có mang tự do, sự uyên thâm với sự nguyên thủy của Phật giáo Tây Tạng mà tác giả Anagarika Govinda cùng dịch trả Nguyên Phong truyền sở hữu qua nhà cửa Đường Mây Qua Xứ Tuyết.

3. Hành trình Về Phương Đông

Hành Trình Về Phương Đông là đều trải nghiệm sống động của Hội khoa học Hoàng Gia Anh được cử thanh lịch Ấn Độ nghiên cứu về huyền học với những năng lực siêu nhiên của bé người. Trên đây, họ vẫn được hội chứng kiến, trải nghiệm, đọc biết sâu sắc về nền kỹ thuật Ấn – Hằng cổ xưa, những bí truyền trong yoga, thiền định, thuật chiêm tinh, phép sinh dưỡng và chữa bệnh, nhân duyên, nghiệp báo,nhân quả, dương gian và cõi chết…


*
Hành trình về Phương Đông.

Cuộc hành trình y như một chân trời new nơi Đông – Tây giao hòa, cuộc kỳ ngộ giữa kỹ thuật cùng Minh triết, để hiện đại và cổ điển giao duyên. Rứa giới, vì chưng vậy mà chan hòa, mở rộng, diệu kỳ cùng nhân văn hơn.

Xem thêm: Bộ 4 Bánh Xe Xoay 360 Độ Đường Kính 100Mm Chịu Lực, Bánh Xe Cửa Lùa Xoay 360 Độ

4. Hoa Trôi trên Sóng Nước

Ni sư Satomi Matsuno đã long dong trên khắp Nhật phiên bản suốt 40 năm cốt nhằm tìm thấy con đường thoát khổ, cắt đứt phiền muộn.

Nhờ thiền sư Yasutani, bà sau cùng đã ngộ ra phương thức giải thoát cho chính mình và viết cần cuốn sách Hoa Trôi bên trên Sóng Nước. Với ước muốn những ai còn mê mải tìm kiếm kiếm thầy này thầy nọ, tông phái này triết lý kia hãy nhanh chóng tỉnh ngộ và quay về với chủ yếu tâm mình.

Lòng hết dạ tìm đạo của ni sư chính là tấm gương sáng cho đầy đủ ai ao ước cảm ngộ đạo.

5. Vu Thuật Thần Bí

Trong những vấn đề kì túng của nhân gian, quan yếu không kể tới vu thuật. Tới ngày nay, vu thuật vẫn trường tồn khắp nơi qua truyền miệng, sách, tuyệt phim ảnh,…

Mặc cho dù tên cuốn sách chỉ đơn giản là “Vu Thuật Thần Bí”, tuy vậy mục đích chủ yếu của người sáng tác là phân tích một số loại vu thuật dị đoan và gần như sự mê tín thông dụng trong thôn hội china cũ dưới ánh mắt lý luận khoa học, phần đông dành mang lại phong tục giáng thần phụ thể. Sát bên lý luận, với phần lớn câu chuyện cực kỳ thú vị và thực tế, tất cả những mẩu truyện trong lịch sử hào hùng kể lại, những cụ thể trong văn học hồ hết được tác giả đưa vào cuốn sách.


*
Vu Thuật túng bấn Thần.

Bởi thay giá trị nhưng “Vu Thuật Thần Bí’ mang lại không chỉ nhằm tham khảo, để hiểu sự giao quẹt giữa khoa học và trọng điểm linh bí ẩn mà còn nhằm thấu hiểu văn hóa Trung Hoa dành riêng và văn hóa Á Đông nói chung.

Khi triệu chứng kiến, khi trải nghiệm những ánh mắt mới lạ. đều điều bắt buộc giải thích, mỗi họ luôn có không ít sự tò mò, vô định vào cuộc sống. Mong muốn những cuốn sách chổ chính giữa linh được giới thiệu trên, sẽ giúp bạn gọi luôn thống trị được chính bản thân mình cho dù nằm trong ngẫu nhiên hoàn cảnh nào.

Bài viết liên quan