Rubik 3x3 gan nam châm

Share:

Gan 356 RS 3x3 Stickerless - SP004254 - Một siêu phđộ ẩm cỡ trung new trình làng của hãng sản xuất Rubik Gan với khá nhiều cải tiến.

Bạn đang đọc: Rubik 3x3 gan nam châm

Về hãng sản xuất GAN

GAN Cube Inc hay gọi tắt là GAN được ra đời vào khoảng thời gian 2009 và là 1 trong những trong số những cửa hàng lừng danh duy nhất thế giới về kiến tạo cùng cung ứng các các loại Cube. Các kăn năn Cube vì chưng GAN chế tạo đã đi được đi đầu vào công nghệ về phần cứng của những kân hận Cube, nhất là kăn năn Rubik 3x3, đã phá tan vỡ nhiều kỉ lục bên trên nhân loại. đa phần Cuber danh tiếng thực hiện Rubik của GAN nhỏng Feliks Zemdegs tốt Mark Park.

*

GAN356 RS phiên phiên bản nâng cấp của 356 R

Phiên bản trước tiên của Gan 365 RS là GAN 365S. Phiên bạn dạng này vẫn tạo ra kỉ lục thế giới rất nkhô cứng sau khi nó được trình làng trong thời điểm tháng 10/2015: Kỉ lục chuyển phiên Rubik 3x3 Trung bình 6.45s vì Feliks Zemdegs. Sau đó, có tương đối nhiều kỉ lục được xác lập bởi Rubik này.

Vào mon 9/2018. Phiên bản GAN356S được tăng cấp lên thành GAN356R, với đầu năm mới 2020, biến hóa GAN 356RS với tương đối nhiều đổi mới mới.

Những technology khá nổi bật của GAN356 RS

Txuất xắc đổi technology Core

Vi xử lý Core IPG v2 - GES Nuts được sửa chữa thay thế bằng Core vật liệu bằng nhựa, làm giảm trọng lượng Cube. Có thể điều chỉnh tension, độ nén xoắn ốc bằng tay (2 mức: 0,6 cùng 0,8). Vì vậy phiên phiên bản này vẫn không tồn tại que chỉnh ốc.

Xem thêm: Thân Tý Thìn Tam Hợp - Tam Hợp & Tứ Hành Xung Là Gì

*

Cấu trúc mới

Phiên bản GAN 365 RS với cấu trúc tiên tiến nhất từ thương hiệu, bề mặt được thiết bị toàn bộ theo cấu tạo tổ ong, góp tăng khả năng tốc độ mang đến Rubik.

*

Vkhông nhiều với Khớp

Vkhông nhiều và khớp của GAN 365 RS gồm cấu trúc hoàn toàn mới giúp tăng mức độ bền giỏi rộng.

*

Màu dung nhan tươi sáng hơn

Nếu như bạn đã từng thiết lập phiên bạn dạng GAN 365 R đời trước , chắc hẳn rằng các bạn sẽ thấy màu sắc của Rubik này còn có màu kha khá đậm. Với sự tăng cấp của mình, Màu sắc Gan 356 RS có đổi khác hơn nhiều so với Gan R. Đó là Color sáng hơn, cùng hệ màu như thể color của các các loại Gan XS.

*

Bề phương diện nhựa

Thiết kế các mặt phẳng Rubik bởi vật liệu bằng nhựa nhám, và góp hạn chế bị trầy xước

Gan 356 RS 3x3 bao gồm Nam châm ( Mod M)Gan 356 RS 3x3 gồm 2 phiên bạn dạng Thường ( Không gồm Nam châm) với phiên bản Có Nam châm tuyệt có cách gọi khác là Mod M. Dùng nam châm hút từ góp việc dừng Rubik ở đúng điểm, giảm tphát âm kỹ năng DNF hoặc +2, thành tích hay hơn. Trong khi có thể giúp Cuber sử dụng nó kiểm soát hay hơn.

Bài viết liên quan