Rèm cửa đẹp cao cấp báo giá tốt nhất 2021

Share:

Rèm cửa sổ đẹp hiện đại là món đồ trang trí nhà cửa không thể thể thiếu của mọi gia đình. Độ che chắn vừa phải của rèm giúp bạn hạn chế ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp vào không gian. 

Ngoài ra, họa tiết và hoa văn của các mẫu Rèm cửa sổ đẹp hiện đại còn giúp tạo điểm nhấn nhá tinh tế cho ngôi nhà. Dưới đây là tổng hợp 10 loại rèm treo cửa sổ luôn được ưa chuộng trong thời gian qua.

Bạn đang đọc: Rèm cửa đẹp cao cấp báo giá tốt nhất 2021


Nội Dung Chính

1 1. Rèm Roman – Rèm cửa sổ đẹp hiện đại kiểu dáng độc đáo12 11. Bảng giá khi mua Rèm cửa sổ đẹp hiện đại

1. Rèm Roman – Rèm cửa sổ đẹp hiện đại kiểu dáng độc đáo

Dạo gần đây, rèm Roman là kiểu rèm được yêu thích nhiều nhất. Ưu điểm nổi bật của rèm Roman chúng sở hữu độ cứng tốt, màu sắc phong phú và khả năng chống sáng, cản nhiệt tốt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

 Ngoài đồ nội thất, phông và rèm đang được sử dụng rộng rãi vì chúng có hiệu quả trang trí cao. Tùy thuộc vào tính chất của sự kiện mà chúng ta có thể lựa chọn được kiểu phông, Rèm cửa sổ đẹp hiện đại phù hợp.

11. Bảng giá khi mua Rèm cửa sổ đẹp hiện đại

Rèm cuốn có giá từ 200-600 nghìn đồng/m2.

Rèm lá có giá từ 150-350 nghìn đồng/m2.

Rèm vải có giá từ 200 nghìn-2 triệu đồng/m.

Xem thêm: Hội Cổ Động Viên Bóng Đá Becamex Bình Dương, Becamex Bình Dương

Rèm sáo có giá từ 100-500 nghìn/m2.

Rèm gỗ có giá khoảng 700 nghìn/m2.

Trên đây là 10 kiểu màn cửa sổ đẹp hiện đại , phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá rèm có thể chênh lệch giữa những đại lý cung cấp khác nhau và tùy thuộc vào chất liệu làm rèm. Bạn nên chọn địa điểm kinh doanh rèm uy tín để mua được kiểu rèm đẹp và sử dụng lâu dài.

Belife sở hữu hơn 1000 mẫu rèm cửa cho nhiều không gian khác nhau. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc và chưa định hình được phong cách cho căn phòng của mình, nhân viên Belife với sự am hiểu sâu sắc về các loại rèm sẽ là những người tư vấn hiệu quả nhất, giúp bạn chọn ra loại rèm phù hợp nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Rèm cửa phòng khách đẹp | Rèm cửa phòng khách cao cấp | Rèm cửa Belife

Bài viết liên quan