Mua Máy Tính Đồ Họa Chuyên Nghiệp, Laptop Gaming, Pc Workstation Đến Nguyễn Công

grimaceworks.com STRIX B360-G GAMING

Bo mạch chủ gameplay Intel B360 mATX gồm tấm chắn I/O lắp sẵn, cung cấp Aura Sync, đầu nối RGB LED, Dual M.2, SATA 6Gbps, USB 3.1 , DDR4, HDMI cùng DVI.

Bạn đang xem: Mua máy tính đồ họa chuyên nghiệp, laptop gaming, pc workstation đến nguyễn công


dắc cắm LGA1151: chuẩn bị sẵn sàng cho bộ vi xử lý laptop Intel® Core™ chũm hệ máy 8. Aura Sync RGB: Đồng bộ hệ thống chiếu sáng sủa LED với nhiều danh mục sản phẩm công nghệ PC tương thích, bao gồm các dải RGB. Easy DIY: Màn chắn I/O gắn sẵn, grimaceworks.com SafeSlot và các phần tử cao cấp đem về độ bền về tối đa. Có tác dụng mát tiên tiến: Các thông số kỹ thuật làm non và tinh chỉnh và điều khiển toàn hệ thống tự động hóa được xây cất riêng mang đến thiết bị của bạn. Âm thanh đùa game: SupremeFX S1220A kết phù hợp với Sonic Studio III tạo nên những phong cảnh âm thanh vạn vật thiên nhiên đầy thu hút. Tài năng kết nối gaming: những đầu cắm M.2 Kép với USB 3.1 nuốm hệ 2 nhiều loại A. Nối mạng đùa game: hãng sản xuất intel Gigabit Ethernet, LANGuard và GameFirst đem đến trải nghiệm đùa trực tuyến quyến rũ hơn, bình yên hơn và không xẩy ra giật.
*

GECID.com. The Choice of Gamers

grimaceworks.com STRIX B360-G GAMING is definitely recommended for purchase by all gamers


*

DD"s Good Price-Performance Ratio

If you want a high-quality, solidly-equipped, top-of-the-line board for good prize for some of the non-clocking Coffee Lake processors from Intel, the grimaceworks.com grimaceworks.com STRIX B360-G GAMING is a great choice và so-called "golden middle way".


*

DD´s Recommended

hãng grimaceworks.com surprised this time when it offered really good quality, good workmanship, nice design & solid equipment at a very affordable and reasonable price and did not save on the most important things, which can not be said for the vast majority of boards at this price level.


2 output usb 3.1 gene 2

(2 x dạng hình A)

1 x dắt cắm SafeSlot PCIe 3.0 x16 (CPU)1 x dắc cắm PCIe 3.0 x16 (PCH)2 x dắt cắm PCIe 3.0 x1 (PCH)

Bộ mã CODEC SupremeFX S1220A

· cảm ứng trở kháng mang đến đằng trướcvà đằng sau· nhị Mạch khuếch tán Thuật Toán· Sonic Studio III & Sonic Studio Link· Sonic Radar III

Bộ xử trí trên ổ cắm LGA 1151

DDR4 2666MHz

4 x DDR4 kênh kép DIMM

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Nâng cao tầm chú ý thẩm mỹ của doanh nghiệp với một xây đắp văn phiên bản không gian mạng mới, các thành phần có thể in 3d từ lưới quạt đến phụ kiện kéo thẳng cáp sạc và khối hệ thống chiếu sáng sủa Aura - giúp tạo ra một trải nghiệm đùa game cá nhân hoá khiến người chơi đắm bản thân từ vào ra ngoài.


*

Viễn cảnh không khí Mạng

Aura Sync

Thân thiện cùng với in 3DViễn cảnh không khí Mạng

Thiết kế đặc trên bộ tản nhiệt độ grimaceworks.com Strix bây giờ được sáng tỏ bằng các hoa văn dạng văn bản không gian, phối hợp các văn hoá đùa game khác biệt để tạo ra một bản sắc riêng biệt cho thế hệ này. Dẫu vậy không chỉ dừng lại ở bề ngoài hấp dẫn: bo mạch công ty grimaceworks.com Strix hoàn toàn mới được thiết kế từ làm từ chất liệu chống han rỉ xuất sắc, cùng bộ tản nhiệt bằng kim loại unique cao, sở hữu lại cảm giác cao cung cấp đến tốt vời.


Hoàn hảoĐồng bộ hóa

Hệ sinh thái grimaceworks.com Aura cùng với danh sách không ngừng mở rộng và ngày càng phát triển các sản phẩm grimaceworks.com hiện đang cung cấp khả năng tương xứng Aura Sync — với vô số các phụ kiện và các bộ luật tương yêu thích được các công ty đối tác cung cấp. Đầu nối RGB của grimaceworks.com Strix B360-G Gaming được cho phép bạn kết nối và nhất quán với những cây PC, mô-đun bộ nhớ, cỗ tản nhiệt và các dải LED RGB từ khá nhiều nhà cung cấp nổi tiếng. Và chúng có thể dễ dàng được quản lý thông qua phần mềm grimaceworks.com Aura tự động.

* Đầu cắn dải đèn RGB hỗ trợ dải đèn led RGB 5050 với định mức dòng điện về tối đa 3A (12V). Dải đèn tránh việc dài quá 3m để dành được độ sáng buổi tối đa.**Bao gồm cáp mở rộng RGB. Dải đèn led và những thiết bị tương hợp với Aura Sync được chào bán riêng.

*Tìm đọc thêm về grimaceworks.com Aura Sync.Phụ kiện được ấn 3D

Bởi các linh phụ kiện hệ thống có thể được nhìn thấy trong các kiến thiết máy tính tùy chỉnh, hãy tạo nên sự khác biệt cho dòng máy của công ty với những phụ kiện được ấn 3D.Tải về tệp tin hoàn toàn có thể in 3d tại đây


VỈ QUẠT

Bổ sung một chút phong thái cho thi công của bạn.


LƯỢC DÂY CÁP

Giữ chống nắp cho những dây cáp với kiến thiết nhiều đầu nối. Các tập tin kiến thiết 3D có thể được sử dụng cho những đầu nối PSU 24 pin, 8 pin, 8 + 6 pin, 6 pin cùng 4 pin.


PHÔNG grimaceworks.com

Sử dụng các tập tin fonts grimaceworks.com nhằm in chữ cái – sau đó tùy chỉnh thiết lập hoàn toàn hệ thống máy tính của bạn bằng cách bổ sung tên hoặc bất kỳ từ hay các từ như thế nào khác.


XÂU CHÌA KHÓA grimaceworks.com

In một xâu chìa khóa 3 chiều và bộc lộ tình yêu của khách hàng đối với grimaceworks.com.


THIẾT KẾ THÂN THIỆN VỚI TỰ XÂY DỰNG CẤU HÌNH

Thiết kế gần gũi với DIY giúp đơn giản hóa trải nghiệm xây dựng máy tính của bạn, vị vậy, việc thiết đặt sẽ trở nên tiện lợi hơn, bảo đảm khả năng tương xứng và đảm bảo an toàn tất cả phần tử để giữ cho bạn và thiết bị của người tiêu dùng luôn an toàn.


*

Gamer"s Guardian

Khả năng tương thích đã được triệu chứng nhận

UEFI BIOS dễ dàng sử dụng


Tấm chắn I/O lắp đặt sẵn

Tấm chắn I/O đang ngóng cấp văn bằng bản quyền trí tuệ của grimaceworks.com được triển khai xong bằng màu black bóng với được gắn sẵn để dễ dàng thiết lập bo mạch chủ.


SafeSlot

1X khe cắmMang đến kĩ năng giữ mạnh mẽ hơn mang lại thiết bị PCIe và chất lượng độ bền trượt béo hơn


ESD Guards

Bảo vệ phòng phóng tĩnh điện gấp 2 lầnso cùng với tiêu chuẩn ngành. ESD Guards bao hàm cổng USB, cổng music và cổng LAN.


Q-SLOT

Một vòng kẹp dễ nhả để hoán thay đổi hoặc đảm bảo card hình ảnh của bạn. Dấn để nhảy ra, hoặc đẩy vào thẻ để bảo vệ.


Q-DIMM

Các vòng kẹp một phương diện giúp bài toán xử lý mô-đun bộ nhớ trở nên siêu đối chọi giản, vô cùng an toàn


Digi+VRM

Mô-đun điều chỉnh điện áp (VRM) Digi+ là một trong những sản phẩm rất tốt trong ngành, giúp đảm bảo việc phân chia nguồn điện đến CPU trở buộc phải siêu quyến rũ và vô cùng nhanh.


Bảo vệ cái quá thiết lập cho DRAM

Cầu chì để lại được trên bo mạch đảm bảo an toàn tất cả những cổng kết nối và mô-đun DRAM khỏi hư hại vì quá cài dòng điện và ngắn mạch, giúp kéo dài tuổi lâu bo mạch nhà của bạn.


Linh kiện gồm độ bền cao

Các cuộn cảm cao cấp và tụ điện rất bền có phong cách thiết kế để chống lại tình trạng sức nóng độ không thấp chút nào - tốt hơn đến 110% so với tiêu chuẩn chỉnh ngành.

Xem thêm: Học Tập Tấm Gương Chủ Tịch Hồ Chí Minh Về Thực Hành Tiết Kiệm Qua Câu Chuyện"Đôi Dép Bác Hồ"


Khả năng tương hợp đã được bệnh nhận

Thoải mái tìm và chắt lọc các phần tử để đính vào lắp thêm tính của bạn là trung tâm của PC DIY. Đó là lý do tại sao grimaceworks.com Strix đề nghị trải sang 1 chương trình hội chứng nhận rộng thoải mái tập trung vào khả năng mang về sự tương thích tốt nhất với các loại linh kiện và thứ nhất. List bao quát lác các linh kiện tương ham mê được đảm bảo an toàn của chúng tôi là sự cung ứng vô giá giúp tạo ra một thiết bị gameplay grimaceworks.com Strix. List này cho biết thêm hàng ngàn linh phụ kiện tương say đắm và gồm 1 Danh sách những Nhà cung cấp bộ lưu trữ Đủ tiêu chuẩn (QVL) chuyên dụng - bởi vì đó, bạn cũng có thể thoải mái kiến tạo mà không gây tiếng ồn và nhanh lẹ bước vào cuộc vui.Khám phá các bộ phận tương thích>


Hệ sinh thái grimaceworks.com Strix đang chờ đợi bạn

Tăng tốc các linh kiện grimaceworks.com Strix, từ thẻ đồ hoạ với màn hình, cho tới chuột cùng bàn phím, cũng tương tự tăng thêm tính thẩm mỹ, khả năng kiểm soát và tương thích cho trò đùa của bạn. Strix ecosystem rộng lớn hơn bất kỳ thương hiệu tuyên chiến và cạnh tranh nào, bởi vì vậy hãy tận hưởng sự lựa chọn to hơn khi hệ thống của người tiêu dùng mở rộng.


UEFI BIOS dễ dàng sử dụng

BIOS UEFI là 1 điểm tham chiếu ban sơ cho bất kỳ hành trình thi công máy tính nào, cùng grimaceworks.com Strix B360-G Gaming đem về một trong những lợi thế tốt nhất có thể trong công việc kinh doanh.


Chế độ EZ thực hiện công việc cài để ngắn cơ bản như ngày cùng giờ, cũng giống như các công cụ tinh vi hơn như cấu hình quạt với nhận dạng cổng SATA.


CHẾ ĐỘ EZ

Kiểm rà soát quạt bằng đồ họa trực quan

Tinh chỉnh từng quạt riêng lẻ chỉ bằng việc vẽ một mặt đường cong cùng với chuột.

Thông tin SATA

Dễ dàng hiển thị thông tin về cổng SATA để nhận biết thiết bị.

Điều chỉnh đồng hồ đeo tay nhanh cùng dễ dàng

Sử dụng chuột để nhanh chóng biến hóa giờ cùng ngày tháng.


Khi chúng ta đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn, hãy chuyển sang Chế độ nâng cấp của UEFI và tiến hành kiểm soát điều hành hoàn toàn.Chế độ nâng cấp cho phép điều hành và kiểm soát hoàn toàn hầu hết khía cạnh của bo mạch nhà và tính năng Tìm kiếm tích đúng theo giúp bạn nhanh lẹ tìm ra tùy chỉnh mà các bạn cần.


CHẾ ĐỘ CAO CẤP

Tính năng My Favourites

Nhanh chóng tìm những tùy chọn hiệu chỉnh và thêm công cụ mếm mộ vào danh sách.

EZ Flash 3

Cập nhật BIOS qua Internet, cơ mà không yêu cầu rời khỏi hình ảnh BIOS.

THÔNG MINH

Kiểm tra các bạn dạng ghi technology Tự giám sát, phân tích và report của thiết bị lưu trữ để đánh giá độ tin yêu và để xác định các lỗi tiềm ẩn.

GPU POST

Xem các đề xuất để biết các cấu hình đa card đồ họa và thông tin chi tiết cho card đồ họa grimaceworks.com được chọn.

Xóa Bảo Mật

Khôi phục ổ cứng SSD và bộ lưu trữ NVMe của chúng ta về trạng thái mới xuất xưởng.

Nhật ký Lần Sửa Cuối cùng

Theo dõi các biến đổi gần trên đây nhất và lưu làm hồ sơ ưa thích vào trong 1 ổ lưu trữ USB.

Đổi tên Cổng SATA

Đổi tên các cổng SATA giúp phân biệt dễ hơn.

Hồ sơ người dùng

Lưu setup BIOS để dịch chuyển sang một phiên phiên bản BIOS bắt đầu hoặc hệ thống mới.

Kiểm kiểm tra Q-Fan

Cấu hình tốc độ vận hành của quạt bởi tay, hoặc sử dụng các thông số kỹ thuật quạt được thông số kỹ thuật sẵn để gấp rút lựa chọn chế độ Tiêu chuẩn, im lặng, Tăng áp hoặc tốc độ tối đa. Theo mang định, quạt khối hệ thống sẽ auto chuyển sang chính sách Tốc độ tối đa nếu nhiệt độ đạt cho 75°C.


Bo mạch công ty grimaceworks.com Strix hỗ trợ khả năng điều hành và kiểm soát hoàn chỉnh đối với các quạt và cỗ làm mát tất cả trong một (AIO) thông qua fan Xpert 4 vi xử lý core hoặc trải qua UEFI được những phương tiện truyền thông tích hợp. Mặc dầu bạn làm cho mát bằng không khí hay bởi nước, chế độ Tinh chỉnh tự động cấu hình một giải pháp thông minh toàn bộ các thông số kỹ thuật chỉ bởi một cú nhấp chuột. Cũng có chính sách Extreme Quiet làm giảm vận tốc của toàn bộ các quạt để hạ thấp đến tốc độ tối thiểu khoác định — giữ mang đến hệ thống của khách hàng chạy yên bình khi tiến hành các nhiệm vụ nhẹ.