Quay Lưng Đi

Share:
bài bác hát con quay lung di bởi ca sĩ Bao Thy trực thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat tảo lung di - Bao Thy ngay lập tức trên grimaceworks.com. Nghe bài xích hát Quay lưng Đi rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang đọc: Quay lưng đi

Ca khúc Quay sống lưng Đi vày ca sĩ Bảo Thy thể hiện, ở trong thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát tảo lung di mp3, playlist/album, MV/Video cù lung di miễn phí tổn tại grimaceworks.com.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Áo Hoodie Zip Local Brand - Top 7 Local Brand Bán Áo Hoodie Zip Hot Nhất 2021

*
Sao chép

bài bác hát: Quay sườn lưng Đi - Bảo ThyCảm xúc đôi ta hiện thời có còn như thời gian xưaChẳng biết anh đã mạnh bạo quên được em xuất xắc chưaPhải bắt buộc thêm bao nhiêu nỗi buồnBao nhiêu thuyệt vọng để em thấu tôi đã mất nhau.Những tổn hại anh mang cho em dường như quá nhiềuCảm giác bình an bên anh vẫn luôn luôn mỏng manhCần ai thấu hiểu, yêu cầu lắm rất nhiều chiềuTựa vào lòng nhau mong muốn quên đi nỗi đau.<ĐK:>Quay sống lưng đi đừng trông mong muốn chi vì chưng phút giây biệt ly chẳng ai than trách gìEm vẫn cố rất là níu lạiKhông để tim mình xong đập.Quay sống lưng đi với ngay chỗ (chốn) đâyLà cô gái đã yêu thương anh khôn xiết nhiềuNhưng có lẽ rằng số phậnKhông mang đến đôi ta được làm việc (gần) bên nhau.Gió vẫn hát bài ca năm xưa Dưới cơn mưa một người tâm tư nguyện vọng đang rối bờiBuông yêu thương thương tuy thế đau lòngVì em không quên được anh.Nhưng anh đi đi cùng em vẫn thếVẫn là cô gái đã yêu anh cực kỳ nhiềuNhưng em sẽ chấp nhậnĐôi ta hiện thời chia xa.


Tone chuan la F#. Capo 4 choi D.Tone  1. Xúc cảm đôi ta bây giờ tất cả còn như thời điểm xưaChẳng biết anh đã mạnh dạn mẽ quên được em giỏi chưa Phải bắt buộc thêm bao nhiêu nỗi buồnBao nhiêu thuyệt vọng để em thấu mình đã mất nhau. 2. Phần đa tổn mến anh mang cho em trong khi quá nhiềuCảm giác bình an bên anh vẫn luôn luôn mỏng manh Cần ai thấu hiểu, cần lắm những chiềuTựa vào lòng nhau ao ước quên đi nỗi đau. Đk:Quay sườn lưng đi chớ trông mong mỏi chiBởi phút giây biệt ly chẳng ai than trách gì Em đã cố gắng hết sức níu lạiKhông để tim mình ngừng đập.  Quay sống lưng đi và ngay khu vực (chốn) đâyLà người đàn bà đã yêu thương anh không ít Nhưng có lẽ rằng số phậnKhông đến đôi ta được ở (gần) bên nhau.   (2) (DK)Không cho đôi ta được ở (gần) bên nhau.  3. Gió vẫn hát bài xích ca năm xưaDưới cơn mưa một người tâm tư đang rối bời Buông yêu thương thương nhưng lại đau lòngVì em chưa quên được anh.  Nhưng anh đi đi và em vẫn thếVẫn là người con gái đã yêu anh rất nhiều Nhưng em đã đồng ý Đôi ta bây chừ chia xa.

Bài viết liên quan