Quạt gió tủ lạnh không chạy

Tủ lạnh mang đến một thời gian nào kia bổng nhiên bạn không còn nghe thấy tiếng quạt gió tủ lạnh không chạy. Vì không chuyên phải bạn lừng khừng được giải pháp kiểm tra từ đâu? Đừng lo thương mại dịch vụ sửa tủ lạnh lẽo tại Đà Nẵng xin chia sẽ các kinh nghiệm của bản thân đến mọi người cách tò mò nguyên nhân và xử trí lỗi quạt gió tủ lạnh không chạy hiệu quả.

Bạn đang xem: Quạt gió tủ lạnh không chạy

*
*
*

4. Motor quạt bị kẹt lớp bụi bẩn, bị khô nứt dầu:

Không dọn dẹp vệ sinh bảo chăm sóc kém khiến bụi bặm bụi bờ tích tụ vào cánh quạt, motor quạt cũng giống như bị khô dầu để cho quạt hoạt động kém hiệu quả, ko chạy hay thậm chí bị gãy cánh quạt.

5. Motor quạt bị chập cháy:

Quạt không hoạt động cũng có thể do motor quạt bị cháy vị dây quấn bị đứt hoặc đụng điện.Để chắc chắn có thể sử dụng Ohm kế để bình chọn điện trở, trường hợp trị số năng lượng điện trở quá bé dại đồng nghĩa dây quấn bị va điện, trị số năng lượng điện trở quá lớn dây quấn đã trở nên đứt.

Cách tự sửa quạt gió tủ lạnh ko chạy

Khi tủ lạnh bên bạn chạm chán phải sự chũm hư quạt gió, chúng ta nên học giải pháp tháo quạt gió tủ lạnh, tiếp đến thay thế bằng quạt mới. Sau đấy là những hướng dẫn ví dụ tự bạn có thể sửa quạt gió tủ lạnh không chạy:

Bước 1: Trước khi sửa chữa, bạn hãy rút phích cắm tủ lạnh để đảm bảo bình yên cho bản thân.

Bước 2: Bạn dỡ nắp che phía bên phía trong ngăn đá của tủ lạnh, dịp này các bạn sẽ nhìn thấy bộ phận quạt gió nằm phía sau nắp đậy.

Xem thêm: Tổng Hợp Clip Đá Gà Cựa Sắt Mới Nhất, Đá Gà Cựa Sắt (Trực Tuyến)

Bước 3: Bạn tiếp tục tháo lớp vỏ bảo đảm an toàn quạt gió, thường thì lớp vỏ này đang được cố định và thắt chặt bằng ốc vít hoặc các khớp nối.

Bước 4: Bạn hãy rút phích cắm của quạt gió được nối với dây mối cung cấp của tủ lạnh. Sau đó, bạn dùng tua vít túa rời quạt gió và đào thải chiếc quạt gió bị hỏng.

Bước 5: Bạn triển khai lắp quạt gió bắt đầu theo công việc tương tự. Sau thời điểm lắp xong, bạn cắm phích điện và khám nghiệm xem quạt có chuyển động ổn định không.

Quạt gió tủ lạnh có giá bao nhiêu?

Giá cả các linh phụ kiện điện tủ, năng lượng điện gia dụng gồm sự chênh lệch phụ thuộc vào mỗi khu vực khác nhau, bởi đó bảng báo giá dưới trên đây chỉ mang tính chất chất tham khảo để quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng hình dung được khung giá sửa chữa thay thế tủ lạnhThay quạt gió dàn làm lạnh tủ lạnh có giá giao động từ 500.000 – 750.000 VNĐ tùy theo khoảng không và hãng sản xuất của tủ lạnhGiá bên trên đã bao hàm tiền nhân công sửa chữa và thời gian bh dài hạn

Lưu ý: Trước khi bước đầu sửa chữa trị thiết bị, cửa hàng chúng tôi luôn khuyên bạn phải ngắt điện áp nguồn của tủ lạnh nhằm tránh xảy ra các trường hợp tai nạn đáng tiếc.

Để lại ý kiến của bạn: Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi *