Pô độ cho exciter 150

Share:

Pô độ cho Exciter 150 với một người đam mê xe, chơi xe thì việc độ pô xe là điều không thể thiếu ở các người chơi xe, ông bô, tiếng bô và ống xả là những thứ mà một người chơi xe đam mê nhất, một con xe ngon tốt là cần phải có một chiếc pô độ tốt. Ở nội dung sau đây sẽ recommend đến các nàng một vài chiêc pô độ cho xe Exciter 150 tốt nhất dành cho các dân chơi xe nhé.

Bạn đang đọc: Pô độ cho exciter 150

Nghiên cứu một chút về pô độ cho Exciter 150

Pô độ cho Exciter 150 trong thời buổi đầu công nghệ đốt trong, lúc này bộ máy ống xả giữ nhiệm vụ như một đường dẫn khí nóng và khí độc hại di chuyển ra khỏi buồng đốt. Ruy nhiên, sau một thời gian, các kỹ sư đã chiết suất và phát hiện thấy độ dài, đường kính của ống xả có tác động tới sức mạnh động cơ và hiệu năng của động cơ. Từ đấy ống xả đã trở thành một phòng ban rất được chú trọng và luôn luôn nâng cấp trong mỗi thời kỳ.

*
Nghiên cứu một chút về pô độ cho Exciter 150Ống xả xe máy thể thao có hiệu suất cao ngày nay đã được tinh chỉnh và phát triển với cực kì nhiều phòng ban có tính chất khó khăn. Cổ ống xả, thân ống xả đến các bộ phận giảm thanh trong ống xả của pô, mỗi phần được lựa chọn thật kỹ lưỡng từng loại vật liệu để hợp nhất với từng mục đích và tốt nhất hiệu quả mà chúng mang lại.

Có có thể độ pô cho xe Exciter 150?

Pô độ là những chiếc pô với ống xả cho Exciter 150 cho phép động cơ thoát ra thật nhiều khí thải hơn các pô thường, sản sinh ra các âm thanh phấn khích, điều đấy cũng dẫn tới các âm thanh của pô độ sẽ lớn hơn các xe zin. Độ pô cho xe Exciter 150 sẽ giúp chiếc ra bớt róc máy hơn, vì pô zin của Exciter 150 là khá bí, cho cảm giác phấn khích và mong muốn lái chiếc xe của anh em hơn. Cho nên độ pô cho Exciter 150 là điều có thể làm.

Pô độ chuyên biệt cho Exciter 150

Pô độ dùng cho Exciter 150 hay được chia ra 2 loại là pô giả zin và loại pô tăng có phần cổ – lon được thiết kế rời.

Nhưng mỗi loại lại có nhiều cái hay riêng mà anh em cần phải biết để xác định để phù hợp.

Vẻ ngoài của pô gần như là zin, nhìn bên ngoài khó có thể phân biệt được, đơn giản lắp đặt vào thôi, chỉ cần tháo pô zin của xe mình ra và gắn pô mới vào là okeyy.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Giày Sneaker Nữ, Tổng Hợp Các Cách Mix Đồ Với Giày Sneaker Nữ 2021

Phần âm thanh có thể chỉ to hơn pô zin 1 chút, không ồn như các loại pô lon rời, hơi cũng ra ít hơn hẳn có thể hạn chế được các trạng thái xăng gió không đều (hụp xăng, dư xăng).

Pô độ cho xe máy là gì?

*
Pô độ cho xe máy là gì?

Pô độ cho Exciter 150 hay các dòng xe máy khác hiện nay là phụ tùng đồ chơi xe thay thế cho các hệ thống ống xả với các nguyên bản với tính năng thoát hơi dẫn khí tốt nhất từ máy ra khỏi buồng đốt.– Ngày nay người sử dụng thường có xu hướng lên pô độ cho xe Exciter 150 nói riêng và xe máy nói chung bởi những ưu điểm mà dòng pô độ này đem lại như

Cấu tạo bên trong giúp thoáng máy, tốt lên sức mạnh động cơ.Âm thanh trầm ấm, nghe đảm bảo hơn so sánh với pô zin.Chất liệu chế tạo pô cao cấp giúp giảm các trọng lượng, nhẹ hơn so với pô nguyên bản.

Có thể chọn lại nào tốt?

Trên thị trường các loại pô độ hiện tại có 2 loại pô độ dành riêng cho Exciter 150 đấy là pô lon và pô giả zin :

Pô giả zin cho Exciter 150

Pô giả zin cho Exciter 150 được thiết kế như một chiếc pô zin được các hãng trang bị cho các xe nguyên bản, rất khó để phân biệt được ngoại trừ những chi tiết lưới và nỉ được sắp đặt lại bên trong sản sinh ra âm thanh lớn hơn zin một chút, không gây ra sự khó chịu cho mọi người xung quanh, dàn hơi thông thoáng cho các xe Exciter 150 có thể phát huy được phần nào công suất động cơ.

Do là đồng nghĩa với các pô zin đến 99% về ngoại hình có thể nói pô giả zin cho Exciter 150 là sẽ khó bị các anh CSGT phát hiện ra nhất để xử phạt. Và cách lắp đặp cũng chỉ là tháo pô zin và gắn pô giả zin cho Exciter 150 vào.

Pô lon ( pô tăng ) cho Exciter 150

*
Pô lon ( pô tăng ) cho Exciter 150

Pô độ cho Exciter 150 Pô lon cho Exciter 150 thì sẽ có 2 phần đấy là phần cổ và phần lon rời ra, vẻ ngoài khác biệt hoàn toàn với pô zin theo xe, cho ra những âm thanh uy lực, mạnh mẽ, dàn hơi của xe cũng sẽ rất căng đối với những xe đã có làm máy. Âm thanh của pô lon sẽ cực kì là ồn cho nên sẽ làm phiền những người khác khi di chuyển trên phố, gây ra có thể các anh CSGT lưu ý.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết nhiều thông tin về Top pô độ cho Exciter 150 được đánh giá tốt nhất từ các tay chơi xe và dân chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc.

Bài viết liên quan