Pin sạc energizer aa 2000mah


Pin sạc AA Energizer 2000mah

Pin pin AA sạc pin Energizer 2000mah là dòng pin sạc đang rất được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị cửa hàng hát karaoke, máy đo huyết áp, lắp thêm ảnh, trang bị chơi, thiết bị nghe nhạc…

Pin sạc aa Energizer có kích thước tiêu chuẩn 14.5 x 50. Pin được gia công từ cấu tạo từ chất NIMH với tài năng sạc lại được > 1000 lần.

Giúp người tiêu dùng tiết kiệm 1 khoản tiền ko hề nhỏ dại so với pin sử dụng 1 lần.

Bạn đang xem: Pin sạc energizer aa 2000mah

*

Thông tin cơ bản:

Mã thành phầm : NH15ERP2

TT thành phầm : pin sạc aa Energizer 2000mAH

Kích thước : sạc pin AA

Nhà thêm vào : Energizer Made in japan

Bảo hành : 6 tháng

ĐVT : vỉ 2 viên

Lưu ý khi thực hiện pin sạc aa:

Khi áp dụng pin sạc nhằm tăng tuổi lâu của pin, người tiêu dùng lên cần sử dụng gần không còn pin rồi mới thực hiện sạc lại. Khi pin pin đầy quăng quật pin ra khỏi máy sạc pin tránh làm chai pin.Lên thực hiện bộ sạc cùng hãng theo khuyến cáo trong phòng sản xuất.Pin mới mua về dùng hết rồi mới triển khai sạc lại để xả hết pin cũ ra.Khi sạc pin không áp dụng trong 1 thời hạn dài. Bỏ pin thoát ra khỏi thiết bị, sạc pin đầy sạc rồi cất vào lơi khô dáo.

– Khi mua pin tại Top Pin quý khách hàng sẽ được bảo hành và đổi trả nếu do lỗi của nhà sản xuất.

– Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp và đại lý xin contact trực tiếp để sở hữu giá giỏi nhất.

Xem thêm: Cách Thêu Ruy Băng Hoa Hồng Bằng Ruy Băng Lindo Club, 900+ Thêu Ruy

HÌNH THỨC tải HÀNG và THANH TOÁN :

– HÌNH THỨC thiết lập HÀNG :

gmail.comCách 4 : Qúy khách hàng hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua Web: grimaceworks.com Chúng tôi sẽ gọi lại chứng thực đơn mặt hàng với quý khách.

– HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN :

Qúy khách hoàn toàn có thể thanh toán trực triếp tại siêu thị khi người tiêu dùng mua hàngQúy khách rất có thể thanh toán khi nhận thấy hàng tận nơi (COD ). Bề ngoài này rất tiện lợi nhưng giá thành ship cao hơn so với chuyển tiền trước do gồm thêm phí tổn thu hộ.Qúy khách rất có thể chuyển khoản trước. Sau khi nhận được tiền gửi khoản shop chúng tôi sẽ làm đơn ship hàng cho quý khách.

BẢO HÀNH :

Pin Thông dụng sử dụng 1 lần bọn chúng tôi bh 1 năm kể từ khi lấy hàng so với những thành phầm còn Date sử dụng, ko bị tách bóc hoặc làm hỏng bao bì, tình trạng bảo quản pin tốt. 

Pin sạc aa, vật dụng sạc pin, sạc sạc khối công nghiệp bọn chúng tôi bh 6 tháng đa số đối với tất cả các thành phầm trừ 1 vài vài trang bị sạc, sạc sạc bh 3 tháng. Sản phẩm bảo hành 3 tháng đang được thông báo với người sử dụng khi mua hàng

Pin nuôi nguồn PLC thời gian bảo hành 6 tháng – 12 Tháng tùy thuộc vào sản phẩm. Sản phẩm được áp dụng bảo hành khi áp dụng đúng mục đích nuôi nguồn mang đến PLC.

LIÊN HỆ :

– Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp và đại lý phân phối xin tương tác trực tiếp để có giá xuất sắc nhất.