5 PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU MÁY TÍNH BỊ MẤT TỐT NHẤT 2020

Share:

Trong nội dung bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách khôi phục tài liệu bị xóa hoặc bị Format nhầm với cỗ 3 phần mềm tốt nhất bây giờ đó là Kernel for Windows Data Recovery, Recover My Files và Partition Find & Mount Pro.

Bạn đang đọc: 5 phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính bị mất tốt nhất 2020

Và thực thụ thì chủ đề cứu hộ dữ liệu chưa bao giờ là không còn HOT cả, nó vẫn được không ít người niềm nở và yêu cầu tới, bằng chứng là chúng ta cũng có thể thấy số lượng comment áp đảo của nội dung bài viết đó so với các bài viết khác trên blog của mình.

Trong số đó thì rất đa số chúng ta đã cứu vãn dữ liệu thành công nhưng cũng không ít bạn thất bại, nói thông thường tùy vào thời gian độ bị ghi đè của dữ liệu mà chúng ta cần cưu.

Chính bởi vì vậy mà grimaceworks.com sẽ ra quyết định viết thêm một nội dung bài viết nữa về chủ đề này, với trong bài viết hôm nay mình sẽ reviews với các bạn thêm 2 phần mềm cứu hộ cứu nạn dữ liệu cực kỳ chuyên nghiệp hóa và không hề thua yếu gì các ứng dụng mình đã giới thiệu trước đó.

Xem thêm: Nhai Dầu Mè Chữa Bệnh : Hoang Đường!, Nhai Dầu Mè Trị Bệnh Thật Kì Diệu

Theo tấn công giá cá thể của bản thân thì nó rất xuất sắc và rất đáng để để cho chúng ta sử dụng, OK! tiếng thì bắt đầu tìm hiểu về phần mềm và cách sử dụng ngay nào.


TIPs: Khôi phục tài liệu đã xóa – hồi phục dữ liệu bị ghost, format nhầm (bài gợi ý này bản thân đã ra mắt 3 ứng dụng rồi nhé).

Mục Lục Nội Dung

IV. Phía dẫn phục hồi dữ liệu bị xóa

I. ứng dụng phục hồi tài liệu nào?

Từ đầu bài viết tới tiếng thì các bạn đã nghe mình nói rất nhiều về 2 phần mềm đó rồi, vậy thực sự nó là ứng dụng nào?

DiskGetor Data RecoveryStellar Phoenix Windows Data Recovery.

Vâng ! và đúng là 2 phần mềm đó

Bài viết liên quan