Nhai dầu mè chữa bệnh

Share:
Các Chuyên Viên y học xác định chưa tồn tại phân tích khoa học làm sao chứng tỏ công dụng trị bá bệnh tình của dầu mnai lưng.

Bạn đang đọc: Nhai dầu mè chữa bệnh


Gần trên đây, bên trên một số trang web có đăng tải phương thơm pháp chữa bệnh bằng cách nnhị dầu mè và đã thu hút rất nhiều độc giả. Thậm chí có người in và phô tô gởi cho người dùng bè, người quen.

Ung tlỗi, tiểu đường… trị tuốt

Theo các website, phương thơm pháp chữa bệnh bằng cách nnhị dầu mè được dịch từ một trong những bài viết của Youthing Strategies đăng tại địa chỉ http://www.youthingstrategies.com/results.htm. Theo đó, trên hội nghị “All-Ukrainian” (ngulặng văn), một bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp bên trên có tác dụng những chuyên gia phải ngạc nhiên. “Nhai dầu mè là pmùi hương pháp đối kháng giản, có hiệu lực chữa trị nhiều bệnh khác nhau mà không cần giải phẫu hoặc uống thuốc. Nhức đầu, viêm cuống phổi, gan, nhức răng, nghẽn mạch máu, đau khớp, tê liệt, nấm chàm, loét dạ dày, bệnh đường ruột, tlặng, thận, thần gớm, viêm não, các bệnh phụ nữ… đều có thể điều trị hiệu quả bằng cách nnhị dầu mè” - vị bác sĩ khẳng định.

Xem thêm: Áo Ngực Không Dây Lưng Kèm Dây Lưng Trong, Áo Ngực Không Dây Chính Hãng Sale Hoàn Vốn Bạn

Vị bác sĩ đó cũng hướng dẫn: “Buổi sáng bụng đói hãy ngậm một muỗng canh dầu mè và nnhị. Việc nnhì dầu mè kích thích các enzyme (men vào cơ thể) và các enzyme này sẽ rút chất độc ra khỏi máu. khi dầu mè chuyển từ vàng thanh lịch trắng thì nhổ bỏ, ko được nuốt vì đã thấm chất độc. Nnhì dầu mè nhiều lần sẽ giúp tiến trình chữa lành bệnh hiệu nghiệm hơn”. Bác sĩ này còn tuim bố bệnh cấp tính sẽ có kết quả khả quan lại rất nkhô giòn, chỉ vào vòng 2-3 ngày. Bệnh gớm niên thì thời gian lâu dài hơn cơ mà chớ nản lòng hoặc bỏ cuộc.

*

Dầu mè chỉ có quý hiếm dinc dưỡng, không có giá trị chữa bá bệnh. Ảnh: TRẦN NGỌC

Để tăng thêm tính thuyết phục, các trang web còn đăng tải kết quả điều tra chữa bệnh bằng nhai dầu mè của một tờ báo ở Ấn Độ. Theo đó, 927/1.041 người được chữa lành một trong các bệnh nlỗi nhức nhức, suyễn, viêm cuống phối, ngứa, nấm chàm, đường tiêu hóa, thấp khớp, tiểu đường, nghẽn mạch máu, ung thỏng, tê liệt… Chưa hết, các trang web còn đăng tải trung tâm sự của những người đã khỏi bệnh sau thời gian nnhì dầu mè. Trong đó, các “bệnh nhân” đã tâng bốc phương thơm pháp chữa bệnh này lên tận mây xanh!

Không có cơ sở khoa học

Tiến sĩ dược học Nguyễn Hữu Đức, Trường ĐH Y Dược TPhường.HCM, cho biết phương thơm pháp chữa bệnh nói trên quá vô lý, không thuyết phục. Dầu mè là thực phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng, dùng chế biến thức ăn uống. Acid béo vào dầu mè cổ tất cả chức năng tuyệt đến hệ thần tởm TW, giúp não hoạt động hay rộng. “Nếu khẳng định nnhì dầu mè hút các chất độc vào người, chữa được nhiều bệnh thì phải có chứng cứ khoa học rõ ràng, phải được thử nghiệm lâm sàng. Còn nói bâng quơ thì… ai nói cũng được” - Tiến sĩ Đức nêu quan liêu điểm.

Tiến sĩ Đức còn mang lại biết ngay lập tức cả những bài tự sự của các “bệnh nhân” khỏi bệnh sau thời gian nhai dầu mè cũng rất đáng nghi. Bởi họ viết sai hoàn toàn cnạp năng lượng bệnh của mình, thậm chí ko biết tí gì về bệnh lý, kể cả triệu chứng của căn uống bệnh mà họ mắc phải.


Dầu mtrằn chỉ với dầu mè cổ, không phải thuốc!

Dầu mè có quý giá dinh dưỡng cao vì chứa nhiều Vi-Ta-Min D và E. Dầu mè dùng làm thực phẩm còn có tác dụng chống lão hóa, giảm mỡ trong máu, phòng chống béo phì. Nhai dầu mè có khả năng làm mau lành các thương thơm tổn ở miệng, vòm họng, bảo vệ răng. Dầu mè còn được sử dụng trong ngành mỹ phẩm, có mặt vào các phẩm vật nhỏng xà phòng, dầu gội đầu, sữa tắm, kem dưỡng da… với tác dụng dưỡng domain authority, dưỡng tóc. Ngoài những tác dụng bên trên, không có bất kỳ công trình khoa học làm sao ghi nhận nnhị dầu mè chữa được các bệnh lý khác.

Nhai dầu mè để chữa bệnh chỉ nên một hình thức từ bỏ kỷ ám thị, do bản thân người bệnh mang đến rằng nhai dầu mè sẽ hết bệnh. Tự kỷ ám thị có thể có tác dụng về mặt trung ương lý nhưng mà toàn bộ ko có tác dụng về mặt dược lý. Dầu mè chỉ cần dầu mè, không phải là thuốc, càng ko phải… thần dược!

Bài viết liên quan