Phim vũ khí khiêu gợi

Xem Phim Vũ Khí khơi gợi (Naked Weapon) Phụ đề - thuyết minh Full HD tại BongngoTV.

Bạn đang xem: Phim vũ khí khiêu gợi

ở trong Phim Hồng Kông và thể nhiều loại Phim lẻ, Phim Võ Thuật, thời lượng 92 phút, được sản xuất vào khoảng thời gian 2002. Mời các bạn cùng theo dõi...

Đang phát : Phụ đề + Thuyết minh Thời Lượng: 92 phútĐiểm IMDb: 5.6

Như một các loại virus truyền nhiễm túng mật, những cô nhỏ xíu đẹp và mạnh bạo trên khắp nhân loại đột nhiên mất tích từng người từng bạn một. Kẻ che khuất vụ bắt cóc này đó là một thanh nữ có âm mưu đào sản xuất chúng thành những sát thủ chuyên nghiệp. Bộ phim bắt đầu với một vụ giết tín đồ kỳ lạ, hung thủ là một cô gái đẹp tuyệt trần còn thiết bị giết người chỉ là đôi tay mảnh dẻ. Dứt nhiệm vụ, nữ trinh sát tìm con đường chạy thoát tuy nhiên bị trúng đạn. CIA vẫn đánh tương đối ra vụ bài toán và xuất hiện thêm kịp thời, cơ mà bà trùm đã cấp tốc chân rộng một bước, ra tay giết fan diệt khẩu luôn. Người đứng đầu tổ chức giết thuê sẽ làm phòng ban tình báo trung ương phải nhức đầu đó là Madame M (Almen Wong). Tuy nhiên sau khi tiêu diệt “vũ khí bí mật” của mình, bà nên mở cuộc tuyển chọn mới, kia là lý do tại sao, trẻ nhỏ nữ khắp chỗ trên cố kỉnh giới bước đầu biến mất. Đặc điểm phổ biến của những nhỏ xíu gái này là tuổi trường đoản cú 13 cho 14, xuất sắc thể thao, những thiết kế xinh xắn.

Xem thêm: Đội Hình Tiêu Biểu Fifa 2018 Của Fifa: Sự Bất Công Mang Tên Salah Và Courtois

Tất cả được kín đưa tới một hòn đảo, triệu tập rèn luyện vào lò đào tạo trinh sát của Madame M. Ở đó, bọn chúng học võ, luyện thể lực, làm cho quen với vũ khí hiện tại đại, trau dồi gọi biết thôn hội cùng học cách quãng nên tàn nhẫn. Sau mỗi bài thi, số “học viên” sút một nửa, cho đến vòng cuối cùng chỉ còn Jing (Jewel Li Fei), Charlene (Maggie Q) cùng Katherine (Anya). Theo lệ, Madame M chỉ chọn 1 cô tồn tại sau trận đánh đấu sinh sống còn mà lại lần này bà còn lại cả 3. Họ ký kết hợp đồng 5 năm cùng với bà ta, hàng năm lĩnh đầy đủ khoản tiền kếch xù, đổi lại ba cô bé phải đi giết tín đồ theo lệnh của Madame M. Họ nhanh lẹ trở thành rất nhiều nhân đồ gia dụng bị cả CIA và các thế lực ngầm đuổi giết gắt gao nhất. Jack, một gián điệp được cử theo dõi vụ án suốt 6 năm ròng, vô tình tất cả vụ “chạm trán” với Charlene, cả hai nảy sinh tình cảm cùng với nhau. Nhất là sau khoản thời gian Jack cứu mạng người mẹ ruột cô với nữ sát thủ xinh đẹp nhất cũng ra tay cứu giúp anh một đợt thì tình nghĩa càng trở bắt buộc sâu nặng hơn. Đã mang lại lúc cả Charlene với Katherine hoàn thành hợp đồng với Madame M bằng phi vụ cuối cùng: giết hại Gyuichi (Cheng Pei-Pei). Liệu họ có thành công để quay lại sống một cuộc đời bình thường như bao cô gái khác?

*


Keywords:naked weapon, khí giới khiêu gợi, sống còn, arma desnuda, organosi dolofonon, chek law dak gung,