Người hùng tia chớp (phần 1) tập 1

Phụ Đề: 23/23Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Greg Berlanti, Andrew KreisbergThời Lượng: Số Tập: 23 TậpNăm: 2014View: 2096839 lượt xemDiễn Viên: Grant Gustin, Candice Patton, Danielle Panabaker, Rick Cosnett, Carlos Valdes

Bạn đang xem: Người hùng tia chớp (phần 1) tập 1

Nội dung phim hero Tia Chớp Phần 1:

Người Hùng Tia Chớp Phần 1, The Flash Season 1 trong một lượt tại Starling City, Barry đã vô tình bị tác động bởi vụ nổ phòng phân tách của S.T.A.R khiến cho anh bị ngất nhiều ngày trong căn bệnh viện. Lúc tỉnh dậy, anh ta đã phát hiển thị rằng mình có công dụng đặc biệt sẽ là tăng tốc độ khung người và di chuyển siêu nhanh. Kể từ đây, huyền thoại về người anh hùng Flash bắt đầu.h dậy, anh ta sẽ phát hiện ra rằng mình có công dụng đặc biệt chính là tăng tốc độ khung người và di chuyển siêu nhanh. Tính từ lúc đây, huyền thoại về người anh hùng Flash bắt đầu.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Băng Keo Dán Ống Nước - Băng Keo Chống Chịu Nước Siêu Dính Flex Tape

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.