BĂNG KEO DÁN ỐNG NƯỚC

Share:
Địa chỉ Hồ Chí Minh: 2A1 Shophouse Metro Star 360 Xa lộ TP Hà Nội, Phước Long A, Quận 9, TP.. HCM
*

*

*

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Chất liệuKeo chuyên sử dụng không gây độc hại
Màu sắcBạc
Trọng lượng0.3 kg
Size/Kích thước5cm x 5m
Sản xuấtNhật Bản
Bảo hành12 tháng
 

Băng keo dán chống thấm siêu dính Chịu nước vá lỗ hở chuyên dụng

Băng keo dán giấy chống thẩm thấu hết sức bám, chịu đựng nước vá lỗ thủng chuyên được dùng, chất keo nước cực kỳ dính, ko thnóng nước, Chịu được ánh nắng mặt trời cao, vá tất cả các lỗ hở, dấu nứt, nlắp mất cứ đọng máy gì nhưng bạn có nhu cầu như: Mái tôn, Các keo dán giấy hsinh hoạt, những phép tắc bị nứt vỡ lẽ, gắn con đường viền kính… Các khe nứt tường nguy hiểm… Giúp cho những mức sử dụng, thiết bị… Có thể tái áp dụng lại. Sản phđộ ẩm được thiết kế tự cao su rất bám thời thượng polymer, đến khả năng dính, hàn ấn tượng, cân xứng thực hiện trong không ít ĐK, khí hậu hà khắc.

Bạn đang đọc: Băng keo dán ống nước

*

tin tức chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Băng keo dán chống thẩm thấu siêu dính Chịu đựng nước vá lỗ hở chăm dụng

- Kích thước: 5 x 5cm

- Không thnóng nước, Lúc sẽ bám bắt buộc kéo trở lại tâm lý bình thường

- Băng keo Chịu được ánh sáng cao

- Khả năng giải pháp nhiệt làm cho chậm đi quy trình phân huỷ bề mặt keo dính mặt trong 

- cũng có thể đính bên trên tất cả các mặt phẳng như mộc, kính, vật liệu nhựa, tôn, Fe, bê tông, gbé sứ đọng...

*

điểm lưu ý nổi bật

Là sản phẩm keo dính chuyên được sự dụng cho cán một tầng keo đặc dày, tính links với chịu nhiệt rất cao, không thấm nước, khi đã bám cần yếu kéo quay trở lại tâm lý bình thường.

Băng keo khôn cùng dính Chịu nước vá lỗ thủng chuyên dụng có thể bịt lại được toàn bộ những lỗ hở, lỗ hổng cả khổng lồ với nhỏ tuổi tuyệt những vết nứt, hngơi nghỉ hoặc bị vỡ

*

Bạn rất có thể sử dụng được trong tất cả những môi trường: không khô ráo, khô, rét, lạnh lẽo cùng thậm chí còn là cả dưới nước.

Đối với những đồ dùng dụng hiện giờ đang bị nhỉ không cần phải đóng góp tuyệt tắt khóa van nước, chúng ta chỉ cần dán miếng keo dán giấy cực kỳ bám đè lên địa điểm bị thủng là gần như Việc sẽ được giải quyết nhanh khô gọn.

Quý khách hàng rất có thể thực hiện cuộn băng keo cực kỳ đính thêm trên tất cả những chất liệu: Kyên ổn các loại, nhựa, mộc, cao su thiên nhiên, kính, tường, bê tông, gạch men, gốm sữ, vải bạt, mái tôn, inox ... bao gồm cả trên bề mặt đánh kháng bám.

Xem thêm: Loa Vi Tính Edifier M1380 2

*

Băng keo dán giấy vô cùng dính chịu nước vá lỗ hở chuyên dụng có độ dai cùng đồ bền hết sức hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Có kĩ năng Chịu đựng ánh nắng mặt trời cao cùng làm cho đủng đỉnh đi quy trình phân huỷ tầng keo phía bên trong, bởi bao gồm màng biện pháp nhiệt độ sống trên thuộc -> đề xuất khôn cùng cân xứng nên dán trên mái tôn là chỗ thường xuyên đã phải Chịu đựng ảnh hưởng vì ánh sáng cao đo tiếp xúc trực tiếp tia nắng phương diện ttránh.

Quý khách hàng rất có thể áp dụng cuộn keo dính khôn xiết đính thêm bên trên toàn bộ những chất liệu: Kyên các loại, vật liệu bằng nhựa, mộc, cao su thiên nhiên, kính, tường, bê tông, gạch men, gtí hon sứ đọng, vải vóc bạt, mái tôn, inox ... tất cả bên trên bề mặt tô kháng dính.

 

*

Cuộn keo dính gọn gàng dịu, dễ sử dụng nên những khi bạn lũ ông đi vắng trong bên dù mặt đường đường nước bao gồm bị rỉ, hnghỉ ngơi hoặc vỡ lẽ,.. thì những tín đồ thiếu phụ cũng rất có thể thuận lợi thay thế sửa chữa được chúng.

*
 

Sử dụng bên trên toàn bộ các hóa học liệu: Klặng một số loại, nhựa, gỗ, cao su đặc, kính, tường, bê tông, gạch men, gốm sữ, vải vóc bạt, mái tôn, inox ... kể cả bên trên mặt phẳng đánh chống dính.Sản phẩm ứng dụng cho đa số công ty, vừa tiết kiệm ngân sách vừa hiệu quảDùng được với tất cả những chất liệu: vật liệu nhựa tổng hợp, mộc, chất thủy tinh, klặng loại……Sản phẩm phù hợp áp dụng ở những điều khiển khác nhau, tất cả các ĐK khắc sức nóng tốt nhất như: Nhiệt chiều cao, nhiệt độ thiệt, mọi khu vực ẩm ướt, khô hanh… Đây là một mặt hàng vẫn vô cùng thông dụng bên trên Thị Phần, đang có tác dụng bằng lòng phần nhiều đối tượng quý khách.

Bài viết liên quan