BĂNG KEO DÁN ỐNG NƯỚC

Share:
Địa chỉ Hồ Chí Minh: 2A1 Shophouse Metro Star 360 Xa lộ Hà Nội, Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
*

*

*

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Chất liệuKeo chuyên dụng không gây độc hại
Màu sắcBạc
Trọng lượng0.3 kg
Size/Kích thước5cm x 5m
Sản xuấtNhật Bản
Bảo hành12 tháng
 

Băng keo chống thấm siêu dính chịu nước vá lỗ thủng chuyên dụng

Băng keo chống thấm siêu dính, chịu nước vá lỗ thủng chuyên dụng, băng keo nước siêu dính, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, vá tất cả các lỗ thủng, vết nứt, ngắn mất cứ thứ gì mà bạn muốn như: Mái tôn, Các keo hở, các dụng cụ bị nứt vỡ, gắn đường viền kính… Các khe nứt tường nguy hiểm… Giúp cho các dụng cụ, thiết bị… Có thể tái sử dụng lại. Sản phẩm được thiết kế từ cao su siêu dính cao cấp polymer, cho khả năng dính, hàn ấn tượng, phù hợp sử dụng trong nhiều điều kiện, thời tiết khắc nghiệt.

Bạn đang đọc: Băng keo dán ống nước

*

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Băng keo chống thấm siêu dính chịu nước vá lỗ thủng chuyên dụng

- Kích thước: 5 x 5cm

- Không thấm nước, khi đã dính không thể kéo trở lại trạng thái bình thường

- Băng keo chịu được nhiệt độ cao

- Khả năng cách nhiệt làm chậm đi quá trình phân huỷ lớp keo bên trong 

- Có thể gắn trên tất cả các bề mặt như gỗ, kính, nhựa, tôn, sắt, bê tông, gốm sứ...

*

Đặc điểm nổi bật

Là sản phẩm băng keo chuyên dụng được cán một lớp keo đặc dày, tính liên kết và chịu nhiệt cực cao, không thấm nước, khi đã dính không thể kéo trở lại trạng thái bình thường.

Băng keo siêu dính chịu nước vá lỗ thủng chuyên dụng có thể bịt lại được tất cả các lỗ thủng, lỗ hổng cả to và nhỏ hay các vết nứt, hở hoặc bị vỡ

*

Bạn có thể sử dụng được trong tất cả các môi trường: ẩm ướt, khô, nóng, lạnh và thậm chí là cả dưới nước.

Đối với những vật dụng đang bị rò rỉ không cần phải đóng hay tắt khóa van nước, bạn chỉ cần dán miếng keo siêu dính đè lên chỗ bị thủng là mọi việc sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Bạn có thể sử dụng cuộn băng keo siêu đính trên tất cả các chất liệu: Kim loại, nhựa, gỗ, cao su, kính, tường, bê tông, gạch men, gốm sữ, vải bạt, mái tôn, inox ... kể cả trên bề mặt sơn chống dính.

Xem thêm: Loa Vi Tính Edifier M1380 2

*

Băng keo siêu dính chịu nước vá lỗ thủng chuyên dụng có độ dai và đồ bền vô cùng tuyệt vời. Có khả năng chịu nhiệt độ cao và làm chậm đi quá trình phân huỷ lớp keo bên trong, do có màng cách nhiệt ở trên cùng -> nên rất phù hợp để dán trên mái tôn là nơi thường sẽ phải chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao đo tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời.

Bạn có thể sử dụng cuộn băng keo siêu đính trên tất cả các chất liệu: Kim loại, nhựa, gỗ, cao su, kính, tường, bê tông, gạch men, gốm sứ, vải bạt, mái tôn, inox ... kể cả trên bề mặt sơn chống dính.

 

*

Cuộn băng keo gọn nhẹ, dễ sử dụng nên khi người đàn ông đi vắng trong nhà dù đường ống nước có bị rỉ, hở hoặc vỡ,.. thì những người phụ nữ cũng có thể dễ dàng sửa chữa được chúng.

*
 

Sử dụng trên tất cả các chất liệu: Kim loại, nhựa, gỗ, cao su, kính, tường, bê tông, gạch men, gốm sữ, vải bạt, mái tôn, inox ... kể cả trên bề mặt sơn chống dính.Sản phẩm tiện ích cho mọi nhà, vừa tiết kiệm vừa hiệu quảDùng được với tất cả các chất liệu: nhựa tổng hợp, gỗ, thủy tinh, kim loại……Sản phẩm phù hợp sử dụng ở nhiều điều khiển khác nhau, kể cả những điều kiện khắc nhiệt nhất như: Nhiệt độ cao, nhiệt độ thật, những nơi ẩm thấp, khô hanh… Đây là 1 sản phẩm đang rất phổ biến trên thị trường, sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Bài viết liên quan