Rethinking Vietnam

ACE Online – Phi Đội Lậu – OldSchool Rivals Private Server, tên gốc Ace Online tốt AirRivals là một trong game bắn súng 3d trò nghịch trực tuyến không ít người chơi miễn mức giá được cải tiến và phát triển bởi MasangSoft Inc. Và thuộc về của YD Online Corp.

Bạn đang xem: Rethinking vietnam

*

Tại Bắc Mỹ, trò chơi trước đây đã được thiết kế với thương hiệu Space Cowboy Online thông qua một cổng được điện thoại tư vấn là gPotato, được vận hành bởi Gala-Net. Ứng dụng khách hàng của Space Cowboy Online đã có sẵn để mua xuống vào trong ngày 22 tháng 5 năm 2006 và dịch vụ đã chuyển động vào ngày 26 mon 5 năm 2006.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2007, Space Cowboy Online đã chấm dứt hoạt động. Điều này vẫn được thông báo với công chúng bằng một lá thư từ bỏ GM chuyển động cuối cùng của Space Cowboy, “Xarfox”.

Sau lúc Space Cowboy Online đóng góp cửa, phiên bản châu Âu của trò chơi sẽ được tổ chức dưới tên GameForge4D GmbH cùng được thay tên thành AirRivals vào đầu năm mới 2008 (ban đầu, nó dự tính được call là Flysis). <4> bạn dạng phát hành trên Bắc Mỹ sẽ sớm được desgin sau đó, với việc dẫn dắt của Suba Games ban đầu vào ngày 26 mon 9 năm 2008, cùng với tựa đề Ace Online.

Các đơn vị xuất phiên bản khác sau cuối cũng có tác dụng theo, với Arario Corporation đã thiết lập được giấy phép tàng trữ Ace Online tại Nhật bản và giới thiệu vào quý trước tiên của năm 2009, trong khi Axeso5 thừa nhận mở máy chủ Ace Online đầu tiên của Mỹ Latinh vào tháng 2 năm 2011.

Vào năm 2016, GameForge4D GmbH vẫn từ bỏ quyền tàng trữ AirRivals, kế tiếp được trao đến MasangSoft. Người chơi có cơ hội chuyển bánh răng và các vật phẩm vào trò chơi sang một máy chủ mới, chỗ phiên bạn dạng châu Âu một đợt nữa sẽ được đổi tên, lần này là ACE Online – Phi Đội Lậu – OldSchool Rivals Private Server.

Xem thêm: Các Cách Cột Tóc Đuôi Ngựa Cao Phồng Lạ Mắt, 15 Cách Buộc Tóc Đẹp Đơn Giản Cho Mọi Cô Nàng


Thông tin tổng quan tiền ACE Online – Phi Đội Lậu – OldSchool Rivals Private Server

Trang chủ: https://oldschoolrivals.com/home

Đăng ký: https://oldschoolrivals.com/register

Tải game: https://oldschoolrivals.com/download

Discord:


OSR là sever riêng 3.5 với rất nhiều sửa đổi HH, lên cung cấp từ 11-87 bắt buộc 2k EXP, trường đoản cú 87-123 nên 2,5k EXP.


Nhiều tính năng khác biệt như Liên kết các mục bên trên trò chuyện

Phong cách chơi cũ không tồn tại thẻ né tránh và không tồn tại thẻ siêu cung cấp WP và tín dụng cho killSPMSAdv.

Căn cứ KHÔNG TRẢ TIỀN ĐỂ THẮNG

Tư cách thành viên miễn phí – chỉ có công dụng đối với tiền mặt.

Cấp độ buổi tối đa là 123 cơ mà điểm chỉ số được cho lên đến mức cấp độ 100.

Mục tiêu là cơ sở cho con số lớn fan chơi và trận đánh to lớn như trước đó đây.

Mọi kỹ năng của GEAR đã được làm lại và cân bằng như trong AceOnline Episodes cũ

Mọi bạn chơi phần lớn được kính chào đón!!

Lối chơi ACE Online – Phi Đội Lậu – OldSchool Rivals Private vps xưa nay luôn khác biệt và hấp dẫn với gốc chú ý thứ 3. Khi tập luyện game bạn như thả mình vào những cuộc chiến trên không đầy kịch tính cùng nguy hiểm, chúng ta phải rất là khéo léo để hoàn toàn có thể vượt qua các vật cản, phun hạ những phi cơ của kẻ địch và giành chiến thắng. Trước đó Tâm game play này tuyệt bị nhức đầu lắm, mà lại nhức đầu nhưng mà cứ yêu thích chơi, do mọi mê say cứ xoay vòng vòng khi bạn bay lượn trên không trung, haha. Thôi, còn trông mong gì nữa nhưng không download game về trải nghiệm, chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ nha!