PHẦN MỀM MÁY CHẤM CÔNG

Share:

Phần mượt chấm công Paradise HR là 1 trong những hệ thống chuyên sử dụng để kiểm soát việc điểm danh nhân viên đi làm việc. Chấm công chính xác cho từng người công nhân và tự động tính lương để chi trả chi phí công cho nhân viên vào cuối tháng. Phần mượt chấm công Paradise HR có nhiều tính năng hữu dụng trong vấn đề chấm công. Cung ứng xuất report tổng vừa lòng và cụ thể từ ứng dụng một cách dễ dàng.

Bạn đang đọc: Phần mềm máy chấm công


*

*

1. Ra mắt Phần mềm chấm công Paradise HR

Phần mượt chấm công Paradise HRlà phần mềm được rất nhiều người sử dụng nhất hiện tại nay. ứng dụng có tất cả các anh tài từ cơ bản đến nâng cao, ưu điểm của phần mềm chấm công này là dễ sử dụng vận tốc tải công với upload vân tay khôn xiết nhanh, có khả năng tải giờ đồng hồ công hàng loạt máy chấm công một lúc giúp tiết kiệm chi phí thời gian.


*
Phần mượt chấm công Paradise HR được các doanh nghiệp sản xuất đánh giá rất cao

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó theo dõi và quan sát giờ chấm công của nhân viên cấp dưới realtime, khi nhân viên chấm công quanh đó mày là tài liệu hiển thị ngay mau lẹ trên phần mềm luôn vô thuộc tiện lợi. ứng dụng chấm công Paradise HR chất nhận được người cần sử dụng tạo, sắp tới xếp các ca thao tác cho nhân viên theo cỗ phận, phòng ban, xuất xắc xếp ca theo từng công nhân viên. Với sự trợ góp của phần mềm này, chúng ta có thể chấm công, chấm ngủ phép, nghỉ ko lương, coi xét tăng ca, theo dõi đi trễ về sớm và xuất tài liệu chi tiêt, tổng hợp để tính lương

1.1 ứng dụng chấm công làm việc được rất nhiều loại thứ chấm công

Phần mềm chấm công Paradise HR làm việc hoàn hảo nhất với những máy chấm công trực thuộc firmware zkteco. Các thiết bị chấm công chung firmware của zkteco sở hữu tới hơn 80% số lượng máy chấm công của thị trường Việt Nam. Phải tiếp theo như Ronald jack, Wise eye, Mita, zkteco, iclock, Abrivision..


*
Phần mượt chấm công liên kết được vẫn dạng một số loại đầu đọc

Chỉ yêu cầu cải đặt phần mềm chấm công Paradise HR, hệ thống sẽ auto quyét các máy chấm công đang có trong mạng nội bộ. Với chẩn đoán xem sản phẩm đó thuộc một số loại nào, đồng thời tự động thêm thông tin máy kia vào phần mềm và kích hoạt key cho máy đó một phương pháp tự động. ứng dụng kết nối được với các dòng sản phẩm công nghệ như: Zkteco, Sunbeam, Aikyo, Suprema, Fk machine, Abrivision, Timetech….


Giới thiệu tổng quan ứng dụng chấm công Paradise HR

Phần mượt này hỗ trợ cả hệ quản lý 32bit với 64bit, và cung ứng từ windows 7 sp1 mang lại windows 8, windows 10 và mới nhất là windows 11.

1.2. ứng dụng chấm công Paradise HR có vận tốc tải công siêu tốc

Paradise HR có điểm mạnh vượt trội là tải dữ liệu chấm công hết sức nhanh. Thời gian tải dữ liệu chấm công từ trang bị về laptop chỉ khoảng vài giây. Công ty chúng tôi có thể xác minh với liên kết trong mạng LAN, hiện ở chỗ mềm chấm công Paradisse HR vẫn có vận tốc tải công nhanh nhất Việt Nam.

Hơn nỗ lực nữa việc tải công ra mắt song song với các tác vụ khác, vậy nên chúng ta hoàn toàn rất có thể làm việc khác trong những lúc máy đang tiến hành tải công

1.3. Phần mềm chấm công Paradise HR hoàn toàn có thể tải cùng lúc nhiều máy chấm công

Bên cạnh kia phần mềm được cho phép tải các thiết bị chấm công cùng một lúc. Công việc tải công giữa những máy ra mắt song song, vày vậy chỉ cần ra lệnh cài đặt công là tất cả các vật dụng được chỉ định và hướng dẫn sẽ đồng loạt tải công cùng một lúc


*
ứng dụng chấm công Paradise HR hoàn toàn có thể tải cùng lúc nhiều máy chấm công

Theo như tính toán đo đạc và đối chiếu của shop chúng tôi thì tốc độ tải tiếng công của phần mềm Paradise HR nhanh gấp 3.5 lần so với ứng dụng chấm công ZKtime 5. đưa sử một thứ chấm công đang đựng 75.000 dòng dữ liệu giờ công. Thì phần mềm Paradise HR chỉ việc tải công trong tầm 25s trong lúc đó phân mềm ZKtime 5 mấy mang lại 1 phút 30 giây để kết thúc nhiệm vụ.

1.4. Phần mềm chấm công Paradise HR tự động hóa chuẩn đoán lỗi kết nối

Một số chúng ta khi sử dụng phần mềm chấm công Paradise HR lần thứ nhất tiên có thể bị bất ngờ. Khi mới cái kết thúc phần mềm, các bạn đăng nhập vào ứng dụng và bất thần phát hiện tại ra những máy chấm công trong công ty bạn đang được tự động hóa thêm và phần mềm và kích hoạt Key máy chấm công. Đó là cũng chính vì phần mượt đã auto tìm kiếm các máy chấm công gồm trong mạng nội bộ và tiếp đến kích hoạt với thêm nó cùng trong phần mềm Paradise HR. Bạn không nhất thiết phải làm thao tác như khai báo máy chấm công và đk kích hoạt mang đến máy chấm công nữa.


*
Tính năng tra cứu kiếm và chuẩn đoán sự gắng mạng của phần mềm chấm công Paradise HR

Trường vừa lòng máy sẽ khai báo mà lại không kết nối được thì ứng dụng có chức năng chuẩn chỉnh đoán sự thế và gợi ý cho bạn một số vấn đề để khắc phục và hạn chế như: mạng không thông, hay sẽ thông mạng như không kết nối được bởi mật khẩu kết nối hoặc đã thông mạng nhưng không kết nối được với sản phẩm công nghệ chấm công vày chưa kích hoạt SDK thành công .v.v..

1.5. Những phiên bạn dạng của phần mềm chấm công Paradise HR

Phần mượt chấm công Paradise HR: Là phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của phần mềm Paradise HR với rất nhiều tính năng trường đoản cú động, trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong xuất báo cáo. Tự động tính lương và cung ứng chạy trên trình lưu ý web.Paradise sunbeam: Là phiên phiên bản đặc biệt dành riêng cho các vật dụng chấm công thương hiệu sunbeam. Tuy vậy phiên bạn dạng này cũng có đầy đủ những tính năng của ứng dụng chấm công Paradise HR. Tuy nhiên để sử dụng được phiên bạn dạng này chúng ta phải bao gồm Key sunbeam nhằm kích hoạt và áp dụng phần mềm.Paradise Lite: Phần phiên bản rút gọn gàng của phần mềm Paradise HR tập trung và các tính năng ship hàng cho vấn đề chấm công. Phiên bản phần mềm Paradise Lite phù hợp cho các đơn vị yêu cầu chấm công đơn giản và dễ dàng như những quán ca phê, công ty hàng, chỉ mong muốn chấm công với kết xuất giờ vào ra của nhân viên. Paradise Lite là phiên bạn dạng portal chạy độc lập không theo quy mô client server bởi vậy các bạn chỉ áp dụng được bên trên một laptop và không dùng chung không ít người dân cùng một tài liệu được. Phiên bản Paradise lite này thực hiện SQLite gọn nhẹ tuy vậy chỉ cân xứng với công ty nhỏ dại có khoảng tầm 20 nhân viên.Paradise 6.8: Đây là phiên bạn dạng cũ và đã hết được cung cấp miễn tổn phí nữa. Các bạn nên quan tâm đến gỡ quăng quật và thiết lập phiên bản phần mềm Paradise HR để ráng thếParadise Att là phiên phiên bản cũ trong thời gian 2008 -2010. Bản này đã chấp thuận khai tử, các bạn nào còn đang dùng phiên phiên bản đồ cổ này thì nên chuyển lên áp dụng phiên phiên bản Paradise HR mới nhất nhé.

Paradise HR là phần mềm chấm công miễn giá thành cho tất cả các mô hình doanh nghiệp giới hạn max quy mô mập nhỏ. Mặc dù để được cung ứng một cách bài bản nhanh giường và đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng công ty lẻ tẻ thì chúng ta nên sử dụng phiên bản Paradise thương mại. Với cam kết đáp ứng rất nhiều yêu cầu hà khắc nhất trong việc thống trị chấm công của quý doanh nghiệp.

1.6. Phần mềm chấm công Paradise HR cung cấp tốt trên những thiết bị không giống nhau

Phần mềm chấm công Paradise HR hoạt động rất xuất sắc trên các nền tảng windows cũng như các trang bị di động, Paradise HR là 1 trong số ít những phần mềm chạy đa năng nhất hiện nay. Nếu như khách hàng sử dụng bạn dạng thương mại bạn cũng có thể chạy trên ưng dụng desktop applicatoin xuất xắc trên phải tảng web, Paradise HR cũng có ứng dụng trên điện thoại thông minh Android và iOS. Ví tính đa năng như vậy nên bạn có thể vận hành các bước mọi lúc các nơi, trên smartphone di cồn hay máy tính bảng tuyệt trên đồ vật tính làm việc hàng ngày.

Xem thêm: Sách Ebook Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Ebook, Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Paradise HR là một trong những phần mềm chấm công được yêu mến nhất bây chừ với khả năng auto hoàn toàn yêu cầu giảm được nhiều thời gian thao tác phần mềm cho tất cả những người dùng. So với phần mềm chấm công Mita pro thì tác giả review Paradise HR có khá nhiều tính năng thừa trội nhưng mà Mita pro hay mita v5 không có. Hoặc so với phần mềm Wise eye on 39 thì Paradise HR cũng tỏ ra ưu thế hơn nhiều trong việc tải giờ công, dấn ca auto chính xác và tính lương. Trong phần mềm Wise eye thông dụng này khó đáp ứng được những tính năng trên.

2. Tại sao nên sử dụng ứng dụng chấm công Paradise HR?

Mặc dù trên thị trường có không ít phần mượt chấm công. Tuy nhiên điểm hạn chế của các ứng dụng này là ko được trang bị không thiếu thốn các tính năng, những tính năng chỉ đủ sử dụng cho vấn đề chấm công, nhưng mà Paradise HR thì khác.

Trước hết, ứng dụng Paradise HR cung ứng kết nối phần lớn các trang bị chấm công bao hàm nhưng không liệt kêt không còn được: Zkteco, Sunbeam, Aikyo, Ronald Jack, iclock, Wise eye, Abrivision, Fingertime, Fk, Virdy, HA, SUPREMA, Biostar, HID.Ngoài ra ứng dụng còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong việc liên kết và điều khiển các loại máy chấm công khuôn mặt rứa hệ mới, mẫu khuôn mặt Visible light.

Tiếp theo phần mềm chấm công Paradise HR miễn phí giới hạn max số lượng sản phẩm chấm công cùng số lương nhân viên, sao lưu cùng khôi phục ứng dụng khi gặp mặt sự vậy đảm bảo an toàn dữ liệu, cung ứng nhiều ngôn từ như giờ Việt, giờ Anh, giờ đồng hồ Trung và đặc biệt có thể hỗ trợ bạn thêm ngẫu nhiên ngôn ngữ mới nào.

Cuối cùng, phần mềm được update thường xuyên để vá các lỗi vạc sinh, cập nhật chính sách khi luật lao động biến hóa cũng như cải thiện các chức năng của phần mềm chấm công, công suất nhanh hơn, bổ sung hỗ trợ những dòng sản phẩm chấm công mới.

3. Một số câu hỏi thường gặp gỡ khi sử dụng ứng dụng chấm công Paradise HR


Paradise HR là phần mềm chuyên sử dụng được thi công để chấm công cho các công ty sản xuất. Bởi vì vậy ứng dụng chấm công này trả toàn rất có thể xử lý được tài liệu chấm công qua đêm. Và còn xử lý được nhiều ca làm việc phức tạp hơn nữa


Wise eye on 39 là ứng dụng chấm công phổ dụng, đáp ứng các yêu cầu của câu hỏi chấm công theo tiêu chuẩn chỉnh định sẵn. Paradise HR là phần mềm chuyên sử dụng cho các công ty sản xuất, thỏa mãn nhu cầu từng yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu đơn giản thì chọn ứng dụng Wise eye on 39, còn nếu muốn một trong những phần mềm cùng với đủ những tính năng sâu xa và trẻ khỏe thì các bạn phải sử dụng Paradise HR


Phần mượt Paradise HR gồm 2 phiên bản: Desktop application với Web Apps. Nếu như khách hàng dùng hệ điều hành quản lý MacOS thì chạy phiên bạn dạng phần mềm chấm công trả chi phí chạy trên gốc rễ Web chúng ta nhé. Hình như bên mình còn tồn tại phiên bản chạy bên trên mobile hỗ trợ Android và iOS


Phần mượt này đã tự kích hoạt Key khi bạn kết nối với vật dụng chấm công.Trong trường hợp phần mềm yêu mong nhập key, bạn hãy gửi số serial về địa bỏ ra email Support

Chung tôi cam đoan phần mượt Paradise HR hoàn toàn không đựng mã độc hay virus. Một vài phần mềm diệt virus chặn không cho phần mềm Paradise HR chạy vì ứng dụng có kết nối lên server sever để tiến hành update hệ thống và cập nhật các script đổi khác khi lý lẽ lao động nỗ lực đổi, đó chưa hẳn virus, chúng ta yên chổ chính giữa nhé.


Paradise HR không chỉ là là ứng dụng chấm công mà còn là một khối hệ thống phần mềm cai quản nhân sự. Vì chưng vậy Paradise HR cũng có thể có app cho smartphone Android và iOS. Tuy nhiên phiên bản này chỉ áp dụng cho khách hàng hàng cao cấp có trả phí. Phiên bản miễn chi phí thì không có nhé.


Phần mượt chấm công Paradise HR trọn vẹn tự động

Chỉ có 2 tự để biểu đạt về ứng dụng chấm công Paradise HR này kia làtuyệt vời. Nếu các bạn làm câu hỏi trong nghề cung cấp và cung cấp máy chấm công, hoặc bạn là nhân viên IT của một bên máy, xí nghiệp có rất nhiều công nhân. Bạn đã từng sử dụng phần mềm chấm công. Khi chúng ta tải về và sử dụng ứng dụng này bạn thấy các chức năng của nó tuyệt vời nhất đến nấc nào. Mình xin tóm tắt một số trong những điểm hoàn hảo của nó như sau

Phần mềm chấm công tự động nhận ca làm việc

Với hơn khoảng tầm 15 năm kinh nghiệm tay nghề làm phần mềm chấm công. Phần mềm chấm công Paradise HR giờ đây có hầu như thuật toán thông minh, từ xếp ca thao tác cho công nhân

Xử lý đi ca phức tạp. Làm cho xuyên đêm, Ca 12h không cụ định

Việc xếp ca thao tác làm việc cho công nhân rất rắc rối và phức tạp. Mình ko ngờ phần mềm chấm công Paradise lại xử lý xuất sắc đến vậy. Đánh giá bán 5 sao ✯✯✯✯✯

Ms. Cẩm TúHR – Manpower

Nhập list công nhân viên cấp dưới từ tệp tin excel vào ứng dụng chấm công


*
Lập danh sách nhân viên từ file excel và nhập vào phần mềm, sau đó tự động tải danh sách này lên vật dụng chấm công

Lấy file mẫu mã nhập tin tức nhân viên từ phần mềm. Tiếp nối lập list và nhận nút Nhập vào. Kế tiếp phần mềm chấm công Paradise HR sẽ tự động hóa nhận biết danh sách mới này và mua lên những máy chấm công. Đây là bí quyết thêm nhân viên mới trên sản phẩm công nghệ chấm công. Nhanh nhất có thể và thuận lợi nhất


*

*
Phần mềm trang bị chấm công sẽ tự động đổ danh sách nhân viên cấp dưới mới lên trang bị chấm công

Lấy một ví như này: Một công ty có khá nhiều chi nhánh, siêu thị hay quán ăn ở những quận, huyện hay tỉnh không giống nhau. Mỗi khu vực sẽ được đồ vật một sản phẩm công nghệ chấm công. Số lượng nhân viên của tổng công ty lên đến hơn 100.000 nhân viên. Vị vậy nếu đồng điệu tất cả nhân viên lên 1 sản phẩm công nghệ thì sức cất (dung lượng) của thiết bị sẽ không đủ, với máy chuyển động chậm. Chiến thuật đã cóphần mượt chấm công Paradise HRđáp ứng. Bằng cách phân khoanh vùng sử dụng cho các máy chấm công.

Ví dụ nhân viên ở trụ sở Đà Nẵng thì chỉ chấm công phần lớn máy thuộc khu vực Đà Nẵng. Nhân viên ở chi nhánh hà thành thì chỉ chấm công phần đông máy thuộc khu vực Hà Nội. Khi nhân viên được điều chuyển từ Đà Nẵng ra hà nội hoặc ngược lại, thì phần mềm sẽ tự động hóa nhận biết và nhất quán vân tay của bạn mới điều chuyển sang vật dụng tương ứng. Để khi nhân viên tới quanh vùng đó thao tác thì vẫn hoàn toàn có thể chấm công được. Gần như thứ sẽ do phần mềm tự động làm, bạn không cần thiết phải thao tác gì cả.

Phát hiện biến đổi trên máy mới đk và đồng bộ sang các máy khác


*
Tự cồn trộn (đồng bộ) vân tay sang những máy trong thuộc khu vực. ứng dụng chấm công miễn giá tiền mà hay vậy hả!

Em chỉ nói cùng với anh vậy này thôi. Khi bao gồm một nhân viên mới vào có tác dụng việc. Cần đăng ký vân tay ở 1 máy chấm công. Thì vân tay của bạn đó đề xuất được tải lên những máy khác để hôm sau họ đi làm việc họ có thể chấm công trên bất kỳ máy nào. Vớiphần mềm chấm công timesoftthì chúng ta phải làm việc trên ứng dụng để chọn nhân viên đó và thiết lập sang những máy khác. Riêng vớiphần mượt chấm công miễn giá tiền Paradise HRthì sau 5 phút ứng dụng sẽ phân phát hiện bao gồm vân tay mới và vẫn tự download vân tay đó lên những máy còn lại.

Phần mềm tự động hóa xóa nhân viên nghỉ vấn đề khỏi lắp thêm chấm công


Sếp hỏi: cài sao nhân viên cấp dưới đónghỉ việc hơn 1 thángnay rồi mà bây giờ bạn ấy về lại doanh nghiệp vẫn chấm công và bẻ khóa cửa văn phòng công ty để vào được? Cô cậu làm chiếc kiểu gì vậy?

Nhân sự trả lời: Dạ xin lỗi sếp bởi emnhiều vấn đề quá bắt buộc quên không xóanhân viên kia khỏi các máy chấm công và kiểm soát điều hành cửa ạ. Ước gì doanh nghiệp mình sử dụng phần mềm Paradise HR thì ứng dụng đó sẽ auto xóa nhân viên nghỉ vấn đề khỏi thiết bị truy cập cửa cùng máy chấm công ngày lập tức.Sếp trả lời:Vậy thì thiết đặt phần mượt Paradise HRngay và luôn đi, nghe nói nó miễn phí mà

Paradise HR kết nối được với mọi loại đồ vật trên thị phần Việt Nam

Wow! wow… sản phẩm công nghệ chấm công thương hiệu nào thì cũng kết nối được. Thiết bị truy cập cửa nào thì cũng kết nối được. Gồm tin được không? Nói vậy thi tương đối quá, ứng dụng này kêt nối được sát như tất cả các các loại máy phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên có một vài may xách tay bên quốc tế về thì có khả năng là sẽ không còn kết nối được.

Kết nối giỏi với cái máy chấm công zkteco, Ronald jack, Wise eye…


Làm việc hoàn hảo nhất với các loại thiết bị như Ronald jack, Zkteco, Wise eye, Mita, abrivision… nói chung các máy thuộc cái ZKsoftware là phần mềm này hành động lên đỉnh luôn. Đặc biệt là các dòng thứ zkteco với firmware và SDK thế hệ mới (Enhanced Visible Light Facial Recognition), như ZKteco SmartAC1, Speedface V5, ProFace X… chúng ta cứ tải phần mềm và làm theo hướng dẫn liên kết ở cuối bài viết là biết phần mềm có kết nối được với sản phẩm công nghệ chấm công của khách hàng hay không. Bạn hoàn toàn rất có thể gọi trên đây làphần mềm sản phẩm công nghệ chấm công ronald jack

Kết nối xuất sắc với cái máy chấm công sunbeam, sunbeam face pro


Thương hiệu thiết bị chấm công sunbeam sẽ nổi lên như là 1 trong những loại thứ tiết kiệm chi phí nhưng quản lý hiệu quả. Những dòng máy cũng tương đối đa dạng và giá cả hợp lý. Phần mềm chấm công Paradise HR cũng trọn vẹn tương đam mê với dòng máy chấm công này. Bao gồm tất cả các máy từ dân gian đến thời thượng như loại máy chấm công khuôn khía cạnh sunbeam ProX.

Kết nối với mẫu máy chấm công suprema


Máy chấm công Suprema là trong những thương hiệu mũi nhọn tiên phong với công nghệ sinh trắc học tập nổi bật. Bằng bài toán kết hợp technology sinh trắc học nổi tiếng nhân loại với chuyên môn cao, Suprema hoàn toàn có thể liên tục trở nên tân tiến và chế tạo ra các sản phẩm máy chấm công đáng tin cậy. Paradise HR cũng kết nối xuất sắc với dòng thiết bị này.

Top 8 tiện ích vô cùng hữu ích của phần mềm chấm công miễn phí

Mình nói thật phần mềm máy chấm công miễn phí mà có vừa đủ tính năng như này thì quá hay với. Đặc biệt phần mềm của bọn chúng tôi tự động hóa kích hoạt key thực hiện cho quý vị. Bạn không nhất thiết phải tìm số đăng ký cho máy chấm công nữa. Phần mềm này vẫn là phần mềm máy chấm công ronald jack quốc dân

Bài viết liên quan