CÁC LOẠI PHÂN HỮU CƠ HUMIC VÀ TÁC DỤNG CỦA PHÂN

Share:

Mua hàngHỗ trợ 25.000 phí ship đơn hàng từ 500.000đ. Hỗ trợ 50.000 phí ship đơn hàng từ 1.000.000đ.Nhập mã HD3 để được giảm đến 3% cho đơn hàng có giá trị từ 5,000,000 ₫ Nhập mã HD5 để được giảm đến 5% cho đơn hàng có giá trị từ 10,000,000 ₫ Nhập mã HD10 để được giảm đến 10% cho đơn hàng có giá trị từ 20,000,000 ₫ Lưu ý: Các chương trình khuyến mãi KHÔNG ÁP DỤNG song song.

Mô tả

Phân bón chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết mà con người bổ sung cho cây trồng. Phân bón đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của cây. Bạn không chỉ muốn cây ăn trái của mình khỏe mà quả còn phải sạch. Vì thế Vườn Sài Gòn sẽ giới thiệu cho cây trồng của bạn phân bón hữu cơ vi sinh HUMIC.

Bạn đang đọc: Các loại phân hữu cơ humic và tác dụng của phân

*

Phân bón của chúng tôi thuộc loại hữu cơ vi sinh. Đây là loại phân bón hữu cơ chứa một hoặc nhiều chủng vi sinh vật có ích. Các nguyên liệu hữu cơ được phối trộn và xử lý sau đó lên mem với các chủng vi sinh. Không chỉ có ích cho cây trồng còn tốt cho đất trồng của bạn.

Phân bón hữu cơ vi sinh làm tan nhanh chất khó hấp thu trong đất thành chất dễ tiêu cho cây của bạn. Đem lại hiệu quả sinh học cao nhằm tăng sức đề kháng cho cây trồng. Từ đó hạn chế sâu bệnh cũng như dùng thuốc BVTV – trái cây được bón bởi phân này chắc chắn là trái cây sạch. Vì thế cây sẽ phát triển vượt trội để mùa màng bội thu.

Xem thêm: Cần Tuyển Lái Xe Chuyển Phát Nhanh Viettel Post Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí

NÊN MUA PHÂN BÓN VI SINH HỮU CƠ HUMIC Ở ĐÂU?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp đầy đủ phân hữu cơ vi sinh cho bạn. Với chất lượng hữu cơ vi sinh của chúng tôi sẽ khiến rễ khỏe sung cây từ đó quả đều sáng bóng. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không mua sản phẩm của chúng tôi? Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp loại phân hữu cơ khác mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ về cây trồng. Cùng chế độ hậu mãi chu đáo giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất cho các nhu cầu của bạn.

Bài viết liên quan