FAN PHÁT HIỆN CA KHÚC DEBUT CỦA IZ*ONE VỐN THUỘC VỀ CLC, BẤT NGỜ NHẤT LÀ PHẢN ỨNG CỦA KNET KHI SO SÁNH PHẦN THỂ HIỆN CỦA HAI NHÓM

Share:

Sau một thời hạn im lặng, cựu thành viên CLC – Elkie đã xác định lên tiếng phân chia sẽ về nguyên nhân buộc cô đề nghị rời đội và ngừng hợp đồng với Cube Entertainment.

Bạn đang đọc: Fan phát hiện ca khúc debut của iz*one vốn thuộc về clc, bất ngờ nhất là phản ứng của knet khi so sánh phần thể hiện của hai nhóm

Trong một cuộc chất vấn độc quyền cách đây không lâu với trang Mingpao, Elkie lên tiếng chia sẻ về vụ việc đã ra mắt trong thời gian còn trực ở trong Cube Entertainment. Cầm thể, cô cho thấy mặc mặc dù đã làm cho việc cần cù để ra mắt, nhưng nhiều người vẫn chỉ trích những cố gắng của Elkie. Không những vậy cô còn bị tách biệt đối xử vày là idol nước ngoài quốc, so với những thành viên bạn Hàn không giống Elkie rõ ràng là có ít thời cơ hơn. Thiếu nữ thần tượng thổ lộ: “Dù tôi đã chuẩn bị tinh thần cho bé đường trở ngại phía trước nhưng vẫn có những thứ không ngờ tới. Tôi là người lạc quan nên luôn luôn tích rất trong đa số trường hợp, tuy vậy người khác thường chỉ trích tôi là giả tạo”.

*
Elkie (CLC) lên tiếng về việc bất công của Cube Entertainment đối với nhóm CLC.

Cụ thể lúc nhớ lại thời điểm vừa ra mắt, member CLC đã share câu chuyện về việc bị một nhà tiếp tế nói phần nhiều lời không tuyệt và tấn công cô bằng ngôn ngữ khó nghe như “Cô thật sự đần độn ngốc” hay “Cô hoàn toàn vô dụng”. Những khẩu ca này khiến cho cô cảm thấy thất vọng với bản thân và quan yếu ngủ trong tương đối nhiều ngày. Có khi, Elkie phải luyện tập nhảy xuyên suốt trong khoảng 16 giờ đồng hồ đồng hồ cho tới tận tối và về lại quê hương trong chứng trạng kiệt sức, ko sức sống.

Xem thêm: Tần Thời Minh Nguyệt Phần 7, Xem Phim Tần Thời Minh Nguyệt Tập 7 Vietsub


Ngoài ra, Elkie khẳng định CLC hoạt động không hiệu quả một phần là vì không được hỗ trợ đầy đủ nguồn lực trường đoản cú Cube Entertainment. Không chỉ thế, Elkie mang lại rằng doanh nghiệp cũ đã tước đi cơ hội của nhóm khi đưa ra quyết định đưa “La Vie en Rose” đến IZ*ONE mặc kệ việc CLC đã thu âm xong xuôi toàn bộ ca khúc và các cô gái phải thay thế bằng “NO”.

*
“La Vie en Rose” là ca khúc của IZ*ONE, nhưng thuở đầu nó vốn dĩ nằm trong về CLC.

Elkie bao tay nói về cảm giác khi ấy: “Ca khúc và cơ hội đó vốn dĩ nằm trong về cửa hàng chúng tôi nhưng lại được đưa cho những người khác cùng dưới trường hợp đó tôi trọn vẹn bất lực. Cả bảy thành viên đã thao tác làm việc vô cùng siêng năng nhưng doanh nghiệp lại tước đoạt đi cơ hội của chúng tôi. Tôi nghĩ doanh nghiệp đã đi quá giới hạn và cảm thấy thuyệt vọng không tưởng. CLC đã không thường xuyên ra nhạc và thỉnh thoảng mất đến 1 năm để xong xuôi bài hát giỏi album mới. Khi công ty nói họ vẫn không hỗ trợ nguồn nhân lực cung cấp cho CLC nữa, tôi nghĩ không có lý do gì nhằm tôi làm việc lại nữa cả. Như một nghệ sĩ, tôi luôn mong muốn gặp mặt gỡ người hâm mộ trong quá trình hoạt động. Tuy thế nếu như cái gì cũng không thể xong xuôi thì tôi lừng chừng phải làm cái gi để thường đáp đến fan. Tôi không đồng ý được điều đó”.

Việc Elkie rời team cũng không làm tác động đến cảm tình giữa cô và các thành viên. Theo như lời đàn bà thần tượng, lúc này cả cô lẫn CLC phần lớn giữ mọt quan hệ giỏi và liên tiếp liên lạc cùng với nhau. Elkie thậm chí còn còn ý kiến đề xuất để 1 căn phòng trống chống trường hợp có thành viên làm sao đến trung quốc thăm mình. Hiện tại tại, cuộc tranh chấp pháp luật liên quan đến hợp đồng thân Cube Entertainment với Elkie vẫn chưa đi đến hồi kết.

MV “ME” – CLC.


Theo: Thể Thao & Văn Hóahttps://grimaceworks.com/elkie-clc-to-cong-ty-bat-cong-bat-luc-khi-ca-khuc-la-vie-en-rose-bi-dua-cho-izone-du-clc-da-thu-am/
TAGS

Bài viết liên quan