OPPO F11 PRO LỖI CAMERA TRƯỚC

Share:
Tgiỏi màn: Từ 30 - 60 phút (tùy độ khó) Tgiỏi kính: Từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó) Phần cứng: Từ 1 - 3 ngày (tùy độ khó)
ModelGiáThời gian bảo hành
Camera trước Oppo F11Liên hệ3 tháng
Camera sau Oppo F11Liên hệ3 tháng
Camera trước Oppo F11 Proprice57123 tháng
Camera sau Oppo F11 ProLiên hệ3 tháng

* Giá công cùng bảo hành tự 100.000đ – 400.000đ tùy thương hiệu, Model thứ, Khu Vực. Bạn đang xem giá trên TP.Hồ Chí Minh ( Chọn khoanh vùng không giống HCM Bình Dương )


Camera trước, camera sau Oppo F11 của người tiêu dùng bị hư, quan yếu sử dụng được bình thường. Thương Mại Dịch Vụ rứa camera Oppo F11, F11 Pro tại Thành Trung mobile sẽ giúp đỡ bạn khắc chế trọn vẹn các tín hiệu như: camera ko rước nét được, ảnh bị chói nhòe mờ, ko chụp được ảnh bằng camera trước/ sau.

Bạn đang đọc: Oppo f11 pro lỗi camera trước

quý khách hàng hãy cho tới tức thì những cửa hàng của Thành Trung thiết bị di động tại Hà Nội và TPHCM nhằm sửa, vắt camera bị hỏng cùng với linh phụ kiện thiết yếu hãng, chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Oppo F11 & Oppo F11 Pro - 2 smartphone loại F Series sở hữu camera khủng

Với Oppo F11, máy download một camera selfie 16 MP chất lượng tức thì tại điểm giọt nước trên màn hình. Camera selfie này được Oppo tích hợp công nghệ AI cùng nhiều chế độ làm đẹp nhằm người dùng luôn giành được những khohình ảnh xung khắc đẹp nhất share cùng với anh em.

Camera chủ yếu của Oppo F11 gồm độ sắc nét béo 48 MPhường. cùng với một camera độ phân giải 5 MP.. có trách nhiệm đo độ sâu trường ảnh cung ứng người dùng vào tự sướng xóa fonts. Máy cũng rất được sản phẩm tính năng chụp ảnh đêm tối chuyên sử dụng góp các bức ảnh sáng sủa hơn, giảm nhiễu hơn cùng nhan sắc nét dù cho là cầm tay.

Với Oppo F11 Pro, thiết bị cài đặt camera trước bao gồm độ phân giải 16MPhường. Đây là dạng camera pop - up hoàn toàn có thể "thò thụt" lúc người dùng áp dụng chế độ camera. Vấn đề này góp tiết kiệm ngân sách một diện tích hiển thị chiếm tới 90.9% phương diện trước giúp tận hưởng screen trên Oppo F11 Pro ngay thức thì mạch và thoáng đãng.

Công nghệ làm đẹp bởi AI thuộc phần đa công nghệ không giống nhưng mà Oppo đem lại sẽ giúp đỡ bạn hoàn toàn đầy niềm tin cùng với tài năng selfie của OPPO F11 Pro.

Tuy nhiên, phần nhiều vô ý trong quy trình áp dụng hoàn toàn có thể tác động thẳng cho tới linh phụ kiện camera trên 2 sản phẩm này.

Xem thêm: Tìm Đại Lý Cám Con Cò 41 - Cty Cp Việt Pháp Sx Thức Ăn Gia Súc Proconco

*

Thiết kế camera Pop - Up trên Oppo F11 Pro

Dấu hiệu camera Oppo F11, F11 Pro bị hỏng nên thay

Bật/Khởi động camera ko được.Điện thoại thông báo không tìm thấy ứng dụng lúc bật camera.khi chụp ảnh kết thúc camera thường hay bị giật lag.Camera vật dụng bị ánh tím.Có hiện tượng nhiễu, mờ ko lấy được rõ ràng hình ảnh.Bị nứt, bể vỡ vạc camera trước, sau.

Ưu điểm hình thức dịch vụ cụ camera Oppo F11, F11 Pro tại Thành Trung Mobile

Linch kiện camera trước Oppo F11, F11 Pro chủ yếu hãng sản xuất - bảo hành 3 tháng sau khi vậy.
*

Camera trước điện thoại cảm ứng thông minh Oppo F11 Pro (chủ yếu hãng)

Linc khiếu nại camera sau Oppo F11, F11 Pro bao gồm thương hiệu - Bảo hành 3 mon sau thời điểm chũm.
*

Camera sau điện thoại cảm ứng thông minh Oppo F11 Pro (bao gồm hãng)

Khách sản phẩm được cam kết tên lên linh phụ kiện, thừa nhận rước máy ngay sau 2 - 3h.Khách hàng được dọn dẹp vệ sinh điện thoại cảm ứng thông minh miễn giá tiền.

Là một Một trong những chuyên môn sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh Oppo (phần cứng) cạnh tranh, Thành Trung sản phẩm điện thoại sẽ làm người tiêu dùng ưng ý Lúc cụ sửa camera Oppo F11, F11 Pro tại trung chổ chính giữa.

Chúng tôi cũng tiếp nhận sửa camera trước/sau cho những quý khách hàng sinh sống xa qua mặt đường bưu điện. Quý Khách cũng có thể tới trực tiếp các Trụ sở Thành Trung di động trên quận 1, quận 6, Q.11, quận Gò Vấp TPSài Gòn.


*

Bài viết liên quan