NỘP TỜ KHAI THUẾ QUA MẠNG?

Share:
*

*

Nộp tờ khai, nộpthuế qua mạng mạng internet với chữ cam kết số

Nộp tờ khai thuế qua mạng Internet là vấn đề doanh nghiêp kê khai thuế trên sản phẩm công nghệ vi tính của bản thân và thân tặng cơ quan quản lý thuế bởi mạng Internet, mà chưa hẳn gửi qua đường bưu năng lượng điện hoặc cho nộp trực tiếp hồ nước sơ bởi giấy cho cơ quan thuế.

Bạn đang đọc: Nộp tờ khai thuế qua mạng?

Nộp tờ khai thuế qua mạng là vẻ ngoài giao dịch điện tử giữa công ty lớn với cơ quan thuế, 1 trong các những vẻ ngoài giao dịch được pháp luật về thuế quy định, phía trên là hiệ tượng giao dịch văn minh, hiện tại đại.

Nộp thuế qua mạng là dịch vụ chất nhận được người nộp thuế lập Giấy nộp chi phí (GNT) vào túi tiền Nhà nước trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của phòng ban thuế và được Ngân hàng thương mại dịch vụ (NHTM) chứng thực kết quả thanh toán nộp thuế tức tốc (bạn hoàn toàn có thể xem chỉ dẫn nộp thuế qua mạng trên đây).

Chữ ký kết số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục tiêu mục đích xác định người chủ của tài liệu đó. Chữ cam kết số sẽ được triệu chứng minh bảo đảm về tính an toàn và được chấp thuận về pháp lý tương đương với nhỏ dấu với chữ ký kết của doanh nghiệp.

Theo quy định, doanh nghiệp lớn để đăng ký kê khai, nộpthuế qua mạng Internet cần có chữ ký kết số bởi nhà cung ứng dịch vụ chứng thực chữ ký kết số nơi công cộng cung cấp.

*
Ảnh minh họa

Bkav là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký kết số công cộng, đồng thời cũng là nhà cung cấp dịch vụ TVAN mang đến Doanh nghiệp. Điều này đảm bảo Doanh nghiệp được hỗ trợ rất tốt từ khi Doanh nghiệp sở hữu chữ ký số đến lúc kê khai, nộp tờ khai thành công.

Xem thêm: # Bản Lề Bật 2 Chiều - Bản Lề Đóng Mở 2 Chiều

Trình tự đk kê khai thuế qua mạng Internet:

Bước 1 - Đăng ký chữ ký số: Đăng ký thực hiện chữ cam kết số cùng với nhà cung cấp dịch vụ xác thực chữ ký kết số grimaceworks.com.

Hướng dẫn mua chữ cam kết số

Bước 1: Đặt cài chữ cam kết số
Bạn hoàn toàn có thể đặt cài trực tuyến đường tại phía trên hoặc call điện cho tới số 1900 54 54 14 để đăng ký mua.
Để dễ dãi trong thừa trình sẵn sàng hồ sơ đăng ký, chúng ta có thể tham khảo bộ hồ sơ và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ trên đây.
Bước 2: Yêu mong thu hồ sơ​​​
Bạn gọi điện cho tới số 1900 54 54 14 , 0473050060 hoặc e-mail tới showroom grimaceworks.com
bkav.comđể yêu cầu thu hồ sơ tận nơi (dịch vụ miễn giá thành toàn quốc).
Bước 3: nhấn kết quả.

Sau 3 – 5 ngày có tác dụng việc kể từ khi nộp đầy đủ bộ hồ sơ và phí tổn dịch vụ, bạn sẽ nhận được chữ ký số tận tay do Bkav chuyển tới.

Bài viết liên quan