Ngọn Đồi Có Mắt 2

Share:
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim khiếp Dị, Phim vai trung phong LýĐạo Diễn: Martin WeiszThời Lượng: Số Tập: 90 PhútNăm: 2007View: 19108 lượt xemDiễn Viên: Cécile Breccia, Michael Bailey Smith, Archie Kao, Jay Acovone, Jeff Kober

Bạn đang đọc: Ngọn đồi có mắt 2

Nội dung phim Ngọn Đồi bao gồm Mắt 2:

Phim Ngọn Đồi gồm Mắt 2 đề cập về một đội nhóm các học tập viên của National Guard sở hữu đến cung ứng cho những sa mạc New Mexico cho một tổ các chiến binh và các nhà công nghệ đang lắp ráp một hệ thống đo lường và thống kê trong ngành 16. Họ không tìm kiếm thấy bất kể ai vào trại, cùng họ cảm nhận một bộc lộ báo nguy mờ từ bỏ đồi. Trung sĩ của họ tập hợp một tổ cứu hộ, với họ bị tiến công và bị mắc kẹt bởi ăn thịt bạn biến dạng, nên đấu tranh nhằm tồn tại.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Làm Sao Để Cu To Vã  Dã I Hæ¡N MộT Cã¡Ch Tá»° NhiãŠN HiỆU QuẢ

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan