NÀNG TIÊN CÁ TÓC ĐỎ

Share:

Tranh mãnh bào chữa luân chuyển xung quanh tạo nên hình mới của công chúa Ariel nhưng mà Halle Bailey thủ vai đã lan rộng toàn cầu, netizen Hàn sẽ bao gồm bình luận chê bai trực tiếp thừng, thậm chí còn gay gắt đối với nàng tiểu thư mới này.


Trong những trong ngày hôm qua, mạng xóm hội trên khắp thế giới, đặc biệt là bạn Disney "dậy sóng". Lí bởi giải say mê đến việc này đến từ việc thông báo nữ diễn viên Halle Bailey sẽ nhập vai công chúa Ariel bản live-action được đăng tải. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ngoại hình cùng màu da của nữ diễn viên khác xa tạo hình của nàng tiểu thư phiên bản hoạt hình năm nào. Một cuộc tranh cãi xung đột đã diễn ra, người đến rằng do là phiên bản người đóng, phải công chúa Ariel cần tất cả màu sắc domain authority "bánh mật", phù hợp với sự mặn mòi của biển cả. Người thì lại mang đến rằng Disney đang phá nát tuổi thơ họ, lúc không tuân thủ nguim tác thiết yếu bản thân tạo ra.

Bạn đang đọc: Nàng tiên cá tóc đỏ


*

Không nằm ngoài cuộc bất đồng quan điểm dữ dội bên trên, netizen Hàn cũng vào cuộc với những bình luận đa phần chê nàng công chúa mới. Thậm chí, những lời lẽ của khán giả Kimchi dành riêng cho tạo hình người đóng này còn có phần nặng nề và gay gắt. Một trong những bằng chứng mang lại việc này là bình luận: "Như thể Disney chuẩn bị có tác dụng phim về một bé tai quái vật!".Nàng công chúa ngulặng bản trong The Little Mermaid có làn da trắng, tóc đỏ, mắt to lớn.Sang đến tạo hình phiên bản người đóng, là một nàng tiểu thư domain authority "bánh mật", tóc xoăn.


- Bỏ vấn đề phân biệt chủng tộc thanh lịch một mặt, cô ấy trông giống bé cá hơn là phái nữ tiên cá.

- Trông như Disney đang có tác dụng một bộ phim về bé quái vật.

Xem thêm: Giá Xe Kymco Like 50Cc - Xe Ga 50Cc Kymco Like Bản Đặc Biệt

- Tôi nghĩ là tôi sẽ chờ đợi đến Lúc poster được tung ra, để quen thuộc dần với cô ấy trong tạo hình nàng tiên cá thì hơn. Trước mắt, nàng công chúa dễ thương của tôi đã như biến thành một chiến binh khác trọn vẹn. Đây không phải là những gì tôi ao ước đợi.

- Nguim nhân mọi người không ngừng công kích cô ấy, ko phải vày vấn đề sắc tộc, mà lại vì chưng Disney đã đi lạc khỏi nguyên ổn tác vượt xa.

- Có lẽ hợp hơn nếu cô ấy đóng Vua Sư Tử.

- Tại sao tôi lớn lên cùng hình tượng cô bé tiên cá Ariel mắt xanh, da trắng, tóc đỏ, nhưng lại hồi tưởng về vượt khứ Lúc chú ý thấy nàng công chúa domain authority den với tóc bím như thế này?

- Tôi nghĩ rằng việc này là một tình huống cực nhọc khăn cho người phương Tây. Nếu họ lên tiếng chê bai cô công chúa mới này, có lẽ họ sẽ bị cho là phân biệt chủng tộc, cho nên vì vậy họ im lặng hoặc đồng ý. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ mang đến rằng cô ấy hợp hơn khi vào vai công chúa Tiamãng cầu, chứ không phải là Ariel như hiện nay.

- Bối cảnh của The Little Mermaid diễn ra vào những năm trung cổ ở Châu Âu, phải việc một nàng công chúa da đen thế này xuất hiện là ko hề phù hợp với bối cảnh. Đây không phải vấn đề về chủng tộc, nó là vấn đề về xúc tích và ngắn gọn, chị hiểu hôn?


Hiện tại, cuộc chiến giữa phe ủng hộ cùng phe phản đối Halle Bailey vào vai Ariel vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Tuy nhiên, ai cũng cố hi vọng Disney sẽ đem về một bom tấn chất lượng thật sự mang lại với nàng công chúa mới này. Từ trước đến nay, Disney vẫn gồm tiền lệ giỏi bị chê tơi tả mỗi lúc chọn diễn viên, nhưng đến Lúc phyên công chiếu thì khán giả khen lấy khen để. Điển hình như Naomi Scott vào vai công chúa Jasmine trong bản live-action Aladdin gần đây.


Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ gì về nàng công chúa mới này của Disney?

Bạn bao gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Dù sao đi nữa thì Disney tránh việc đi xa nguyên tác như vậy. Khán giả như tôi cảm thấy ko được tôn trọng.

Có sao đâu nhỉ? Công chúa Ariel sống ở vùng biển thì tức nhiên da vẻ phải "màu mật" như vậy rồi. Disney chỉ muốn làm cho bộ phlặng thực tế hơn bản hoạt hình khi xưa thôi cơ mà.

Tôi ko quan tâm lắm. Đợi ra phlặng để coi chất lượng thế làm sao.


*
*

Nàng tiên cá Ariel domain authority màu: Hành trình tìm kiếm tìm sự công nhận giỏi màn "đùa lớn" khác hoàn toàn của Disney với vệt ấn tuổi thơ?

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Bài viết liên quan