Modern Talking Các Bài Hát

Share:

Karaoke nhạc Modern Talking luôn luôn được rất nhiều người săn lùng vào phần nhiều buổi tụ hợp gia đình, đi dạo bạn bè. Tiếp sau đây sẽ là “Tổng đúng theo những bài xích hát karaoke nhạc modern talking hay nhất và dễ hát đến tone nam”.

Bạn đang đọc: Modern talking các bài hát

Modern Talking là team nhạc tới từ nước Đức, đội 2 chàng trai này từng làm dậy sóng làng âm nhạc một thời những năm 90. Nếu khách hàng yêu thích hầu như ca khúc bất hủ của 2 chàng trai người Đức này, hãy tham khảo nội dung bài viết sau trên đây của Bách hoá XANH! “Tổng thích hợp những bài bác hát karaoke nhạc modern talking xuất xắc nhất và dễ hát mang đến tone nam”.

1 Cheri Cheri Lady

Cheri Cheri Lady của Modern Talking

Thời lượng: 4:05Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


You’re my heart, you’re my soul của Modern Talking

Thời lượng: 3:43Nhạc sĩ: Dieter Bohlen, Steve Benson


*

Hồi bắt đầu phát hành, bài xích hát đã được xếp hạng trong top 40 những bài hát của Đức, mang đến thành công vang dội mang lại nhóm nhạc với cũng là 1 trong phát súng cho thời kỳ huy hoàng của nhóm. Lời bài bác hát rất đỗi lãng mạn khi nói lên hầu như lời yêu thương thương từ 1 chàng trai dành cho tất cả những người anh yêu thương rằng: ‘Em là trái tim của anh, em là vong hồn của anh’, lời hát như thốt lên rằng thiếu đàn bà anh như thiếu đi trái tim, như thiếu tính linh hồn, bắt buộc nào sống thiếu em được.

3 Brother Louie

Brother Louie của Modern Talking

Thời lượng: 3:54Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


*

nước ta ta vẫn có một thời đi đâu cũng có thể nghe thấy giờ nhạc của Modern Talking, trong số đó có ca khúc Brother Louie. Thông điệp của ca khúc là về một tình yêu tay tía éo le thân nhân đồ vật tôi, Louie và cô nàng mà nhân vật tôi luôn thầm yêu thương trộm nhớ. Lời ca hát như thể lời tâm sự lòng lòng của một phái mạnh trai 1-1 phương, gồm chút hờn ghen, giận dỗi nhưng mà cũng nhức lòng không kém.

4 You can win if you want

You can win if you want

Thời lượng: 4:05Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


*

Ca khúc với giai điệu ngọt ngào, lời bài bác hát như 1 lời đụng viên giành cho ‘ em’ , người con gái mà ‘tôi’ yêu thương rằng em sẽ luôn thắng lợi trong cuộc sống này, hãy vắt lấy tay anh cùng ta trải qua những đoạn đường khó khăn, hãy để anh vươn lên là người bạn đời tri kỷ của em, trở nên một bức tường bền vững để em rất có thể dựa vào, nghỉ ngơi ngơi mỗi lúc em thấy mệt mỏi. Cô gái trong ca khúc trong khi đã chấm dứt áo, đi mang lại một vị trí xa xôi để tránh khỏi sự sắp tới đặt hôn nhân của bố mẹ để đến với người mà cô thực sự yêu.

5 With a little love

You can win if you want With a little love

Thời lượng: 3:37Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


*

Ca khúc With a little love như một lời yên ủi động viên cô gái về rất nhiều tổn mến mà thế giới ngoài kia đang để lại mang đến cô. Thế giới quanh đó kia rất có thể khắc nghiệt với em, sẽ có được những bạn không ưa mà buông gần như lời cay độc khiến cho em tự ti mà lại hãy đừng chính vì thế mà từ bỏ những điều nhưng em ý định làm.

Xem thêm: Bộ Luật Hôn Nhân Và Gia Đình 1959 2/Sl, Luật Hôn Nhân Và Gia Đình 2014

6 Only love can break my heart

Only love can break my heart

Thời lượng: 3:42Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


Lại là 1 trong ca khúc nói tới tình 1-1 phương, “ Only love can break my heart” vang lên như một lời tuyên ba rằng chỉ mình cô nàng anh yêu mới có thể làm rã nát trái tim của anh. Nên thực sự yêu thương ai đó bởi cả trái tim mới hoàn toàn có thể dám thốt lên rằng cô gái ấy là bạn duy nhất làm vỡ vụn được trái tim anh.

7 Who will save the world

Who will save the world của Modern Talking

Thời lượng: 3:10Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


Đây là giữa những bài hát chân thành và ý nghĩa hát về thời chiến tranh, về những người dân lính vẫn ra đi không khi nào trở lại. “ Who will save the world” cất lên như một câu hỏi mà không có bất kì ai trả lời để diễn đạt tâm trạng nhớ thương những người lính vẫn ra đi để chiến đấu trong các số đó có người thân phụ cũng đang quyết trọng điểm tới nơi chiến trường để chiến đấu.

8 You’re the lady of my heart

You’re the lady of my heart

Thời lượng: 3:35Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


Ca khúc trực thuộc album ‘Let’s talk about love’ được xây dựng 1985, là một trong những album bán chạy nhất và săn đón nhất, ca khúc ‘You’re the lady of my heart’ sưởi ấm những trái tim đang say sưa trong tình yêu.

9 Hey you

Hey you của Modern Talking

Thời lượng: 3:23Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


thuộc album Ready for romance, một album tập hợp rất nhiều ca khúc giãi tỏ tình cảm được nhiều người nghe nhất. ‘Hey you’, như lời chứa gọi người con gái anh yêu thương và đãi đằng rằng ‘I want you, hey you, baby put your love on me’ (Hỡi em yêu, anh mong mỏi em, tình nhân hỡi hãy thể hiện tình yêu của em cùng với anh đi nào).

10 Don’t give up

Don’t give up

Thời lượng: 3:18Nhạc sĩ: Dieter Bohlen


Don’t give up-Đừng quăng quật cuộc, lời cổ vũ của nhân đồ vật anh dành cho những người anh yêu vang lên xuyên suốt bài hát rằng ‘Cố lên nhé, hãy đưa ra cách, tra cứu thấy tia nắng để giải thoát’. Lời ca ngân lên như một lời an ủi thân thương thay cho rất nhiều lời yêu mà những đôi người thương muốn dành riêng cho nhau.

bài viết trên là 10 bài hát karaoke hay của tập thể nhóm nhạc Modern Talking giỏi nhất phần đa thời đại cùng hợp đến tone phái nam hát. Hãy theo dõi Bách Hoá XANH thường xuyên để update thêm những thông tin hữu ích nhé!


Chính sách giao hàng chính sách khách hàng chế độ đổi trả contact Hóa solo điện tử hướng dẫn mua sắm chọn lựa Quy chế hoạt động Giới thiệu công ty Cần thuê mặt bằng Hỏi đáp tuyển chọn dụng tích điểm Quà tặng ngay VIP 8.945 công việc đang đợi bạn

Bài viết liên quan