MIẾNG DÁN FULL MÀN HÌNH J7 PRIME

Share:
Ngày nay, câu hỏi sở hữu riêng cho doanh nghiệp một chiếc điện thoại màn hình chạm màn hình đã không thể là vấn đề trở ngại gì nữa. Phần mập các thao tác làm việc trong qua trình áp dụng đều qua round hình. Cho nên việc sử dụng kính cường lực/miếng dán cường lực để bảo đảm màn hình khỏi những tác hại từ phía bên ngoài là vô cùng nên thiết.

Bạn đang đọc: Miếng dán full màn hình j7 prime

*

Với xây đắp đặc biệt, kính cường lực chống va đập điện thoại cho Samsung Galaxy J7 Prime có thể đậy đến tận viền của màn hình. Vừa gồm thể đảm bảo được xem thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được độ an toàn cho trang bị của bạn. Ngoài ra, việc kính phủ ra tận viền màn hình, để giúp cho khả năng bảo đảm an toàn màn hình smartphone tốthơn so với cường lực chống va đập thường.

*

Viền kính cường lực trùng với màu viền của máy, vì thế khi dán lên screen nó sẽ tạo thành 1 khối thống độc nhất với phần màn hình. Độ dày cường lực không vượt lớn, vì thế nó sẽ không để cho màn hình của khách hàng quá lồi so với bình thường.

*

Kính cường lực full screen nên cong 2 phương diện cả bên trong và mặt ngoài, giúp ôm giáp mép cong của máy hơn, tinh giảm được câu hỏi hở viền máy và hạn chế bụi bẩn lọt qua cạnh viền, bên cạnh đó khắc phục được hiện tượng lạ mẻ viền sau thời hạn sử dụng.

*

Độ cứng đạt chuẩn 9H bảo đảm an toàn màn hình điiện thoại trước các va đập, cọ xát, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Nơi Bán Bình Đựng Nước 2 Lít Pioneer Pet, Bình Đựng Nước Nhựa 2 Lít Pioneer Pet

Kính tất cả độ trong đạt chuẩn chỉnh HD, cho unique hình hình ảnh sắc nét cùng đẹp như hình hình ảnh gốc, cũng như không tác động đến độ nhạy bén của cảm ứng, cảm hứng vuốt cảm ứng mượt như màn hình hiển thị gốc.

*

Bộ kính cường lực chống va đập điện thoại bao hàm đầy đủ phụ kiện: vỏ hộp đựng kính, 2 khăn thấm lau kính.

Với những điểm vượt trội đó, chắc chắn đây đã là món phụ kiện luôn luôn phải có để đảm bảo an toàn điện thoại của người sử dụng khỏi nguy hại nứt tan vỡ màn hình, giữ được sự sang trọng và cảm xúc trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất như không dán cường lực.

Giá thành phầm trên grimaceworks.com đã bao gồm thuế theo dụng cụ hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, bề ngoài và add giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá cả khác như giá tiền vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan