Máy Tiệt Trùng Và Hâm Nóng Bình Sữa

Share:
Tên sản phẩm: Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử có tích hợp máy hâm sữa – CAPTAIN 1 – FB4320SJĐế đun được phủ sơn bảo vệ kéo dài tuổi thọ của máy. Chứa được 4 bìnhTích hợp 4 chức năng: Tiệt trùng, Sấy khô, Hâm sữa và Hâm thức ăn.

Bạn đang đọc: Máy tiệt trùng và hâm nóng bình sữa

Giữ bình sữa vô trùng sau 3 tiếng. Màn hình LED thông minh. Tự động tắt khi hết nước.Sử dụng cùng lúc cả 2 khoang hâm sữa và khoang tiệt trùng
Danh mục: Máy tiệt trùng bình sữa, Máy tiệt trùng hơi nước, Máy tiệt trùng sấy khô, Máy tiệt trùng sấy khô và hâm sữa
*
*
*

Bạn tìm kiếm lâu nay một máy tiệt trùng vừa có chức năng sấy khô lại vừa có chức năng hâm sữa, thì CAPTION 1 sẽ đáp ứng được cùng một lúc những nhu cầu thiết yếu nhất này. Khoang hâm sữa được thiết kế riêng biệt không dùng chung với khoang tiệt trùng đó là điểm nổi bật của CAPTAIN 1. Bạn có thể vừa hâm sữa lại vừa tiệt trùng sấy khô cùng một lúc, tận dung tối đa triệt để các chức năng của của một chiếc máy đa năng.

1. Thiết kế và công đụng của Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử có tích hợp máy hâm sữa – CAPTAIN 1 – FB4320SJ

ĐẶC BIỆT : Khoang hâm sữa được thiết kế riêng biệt nên máy có thể vừa TIỆT TRÙNG/SẤY KHÔ/ HẤP THỨC ĂN vừa HÂM SỮA cùng một lúc. Chắc hẳn đây là điều mà bạn muốn đi tìm, vì CAPTAIN 1 không sử dụng đế tiệt trùng để hâm sữa, mặc dù máy vô cùng nhỏ gọn nhưng việc thiết kế máy vuông vắn nên 2 đế đun không làm chiếc máy này trở nên quá kồng kềnh.

*
Thiết kế đặc biện của máy FB4320SJ

Tích hợp 4 chức năng:Chỉ với 1 chiếc máy CAPTAIN 1 đã có thể tích hợp, trợ giúp mẹ 4 công việc: Tiệt trùng, Sấy khô, Hâm sữa và Hâm thức ăn.

*
4 chức năng của máy FB4320SJ

Tiệt trùng bằng hơi nước: Đây là phương pháp khử trùng hơi nước bằng điện hiện nay, được các mẹ tin dùng. Máy được thiết kế tiệt trùng ở nhiệt độ phù hợp, không làm biến chất các vật liệu của bình sữa hay ty ngậm. Máy có chế độ bảo vệ khi máy quá nóng: quá trình tiệt trùng tự động ngắt khi đế máy hết nước

Sấy khô nhanh chóng: Vật dụng của bé được sấy khô, không còn các hạt nước đọng trên thành bình sữa. Thời gian sấy khô càng nhanh sẽ loại bỏ nguy cơ vi khuẩn tái phát sinh, xâm nhập vào bình sữa của bé, đặc biệt là vào mùa đông hay thời tiết ẩm ướt.

Xem thêm: Bao Da Clear View Cover Cho Samsung Galaxy S10 Plus Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Hâm sữa và hâm thức ăn: đế hâm nóng riêng biệt có khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ 35 độ C lên 85 độ C

*
Điều chỉnh nhiệt độ hâm nóng từ 35-85 độ.

Thực hiện 4 chế độ hoạt động:

*

Giữ bình sữa vô trùng sau 3 tiếng: chỉ cần mẹ để nguyên bình sữa trong máy sau khi tiệt trùng và không mở nắp máy, bình sữa sẽ đảm bảo vô trùng, không bị vi khuẩn xâm nhập như khi để bên ngoài không khí

Màn hình LED thông minh: Màn hình LED hiển thị thời gian đếm ngược của quá trình tiệt trùng/ sấy khô/ tiệt trùng sấy khô giúp mẹ dễ dàng quan sát khi sử dụng dù là ngày hay đêm. Đồng thời màn hình LED còn thể hiện chính xác nhiệt độ cài đặt mong muốn.

*
Nút bấm cảm ứng màn hình và theo dõiDung tích tiệt trùng : 4 bình sữa đồng thời phù hợp với tất cả các loại bình sữa.Vật liệu nhựa an toàn không BPA.Có kèm gắp bình sữa vệ sinh và tiện dụng.Tự động tắt khi cạn nước.
*
Máy có thể hoạt động cùng lúc hai chế độ
*
Tiệt trùng cùng 1 lúc được 4 bình sữa

2. Lưu ý khi sử dụng Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử có tích hợp máy hâm sữa – CAPTAIN 1 – FB4320SJ

Để đảm bảo độ bền của máy, hãy đổ đúng 150ml nước.Các đồ dùng sau khi được tiệt trùng có thể rất nóng. Không nên lấy chúng ra cho đến khi nguội hẳn.Vệ sinh các khay đựng trong máy sau mỗi lần sử dụngĐể máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh vi khuẩn xâm nhậpLàm sạch lưới lọc bụi ở đế máy sau mỗi 3 tháng sử dụng

3.

3. Các thông số kỹ thuật của Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa điện tử có tích hợp máy hâm sữa – CAPTAIN 1 – FB4320SJ

Đế đun: thép không gỉGiá để bình sữa: Nhựa Polypropylen (không BPA)Khay để núm ti, nắp bình sữa: Nhựa Polypropylen (không BPA)Nắp: Nhựa Polypropylen (không BPA)Nguồn điện: 220-240V AC, 50/60Hz;Công suất tiệt trùng: 500 W;Công suất sấy khô: 150W;Công suất hâm sữa: 80W;Khối lượng: 1,93 kg.Kích thước: 32.5 x 29.5 x 19.2 cm.

5, Chính sách bán hàng của chúng tôi

Thông tin liên hệ mua máy hâm sữa grimaceworks.com:

Bài viết liên quan