Máy làm kem tươi

Bạn đang ý muốn mua máy có tác dụng kem tươi nhưng không biết mua máy có tác dụng kem tươi giá từng nào là hợp lí và cân xứng với bề ngoài kinh doanh của mình. grimaceworks.com đang hướng dẫn bạn mua được chiếc máy làm kem tươi cân xứng nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Máy làm kem tươi

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp bé dại và vừa thì bạn có thể lựa chọn máy làm cho kem KATA S1: 

*

Giá tốt nhất thị trường với máy có tác dụng kem KATA S1

Lợi nhuận từ máy làm cho kem Kata S1:

Theo đo lường và thống kê của những người chuyên hỗ trợ các loại bột kem thì một gói bột kem 1 kg có giá trung bình khoảng 60.000 đồng. Trộn 1 kg bột này cùng rất 2,5 lít nước sẽ có được 3,5 kg kem tươi, tương tự với từ 70 – 80 cây kem tùy theo “tay nghề” bắt kem vào bánh ít hay nhiều. Bánh ốc quế đi kèm theo có giá khoảng tầm 200 đồng/bánh. Điện hao tổn khoảng tầm 2Kw. Như vậy, tổng giá cả để phân phối 3,5 kilogam kem tươi chỉ ở mức 80.000 đồng. Bán ra với giá mức độ vừa phải 5.000 đồng/cây thì người buôn bán sẽ thu về từ 350.000 đồng – 400.000 đồng. Vậy nên với 5kg bột kem shop thu về là: 1.600.000 đ Một tiệm kem thuộc các loại vừa có thể bán vài ba trăm cây kem mỗi ngày là chuyện bình thường...

Máy làm kem tươi Kata S1 mang lại lợi ích gì?

- Cách làm cực kỳ đơn giản Máy được cho phép người sản xuất tạo nên kem tươi từ dung dịch (bột kem+ nước sạch) thành kem tươi.


- Lợi nhuận rất to lớn như đã trình bày bên trên.

Xem thêm: Làm Sao Để Lông Mày Rậm Như Mong Muốn? Cách Làm Lông Mày Rậm Cho Nam


Máy làm cho kem tươi Kata S1 sự lựa chọn tuyệt đối đem lại cho bạn lợi nhuận như mong muốn muốn.

Link tìm hiểu thêm sp Kata S1: https://grimaceworks.com/may-lam-kem-tuoi/may-lam-kem-tuoi-kata-s1.html

 

Nếu bạn kinh doanh lớn, số lượng kem cần bán ra nhiều và nhanh lẹ trong một thời hạn thì chúng ta chọn máy làm cho kem tươi KATA S2

Máy có tác dụng kem tươi ba color Kata S2 đem lại thu nhập cao ra sao?

Sau đấy là một phép tính cộng trừ dễ dàng và đơn giản từ 1 kilogam bột kem sau khoản thời gian qua máy làm kem tươi Kata S2 đem lại tiền lời: Chi phí: 1 kg bột kem; 80 bánh/ kem ốc; Điện, nước; (60.000 VND + 16.000 VND + 4.000 VND = 80.000 VND Lợi nhuận: xuất kho với giá trung bình 6.000 đồng/cây thì sẽ tiếp thu từ 480.000 đồng. Vậy nên với 5kg bột kem cửa hàng thu về là: 2.400.000 đ.

*

Máy làm cho kem tươi 2 lock làm cho lạnh Panasonic Kata S2

Đấy là new tính kem ốc quế, nếu khách hàng bán kem ly hoặc kilogam thì còn không chỉ có vậy đấy. Hàng ngày chẳng lẽ quán bạn chỉ cung cấp 5kg bột kem thôi sao? Hương vị kem ngon nhưng Kata S2 làm ra chắc chắn là là một mối cung cấp lời vô hạn là sự kết tinh của unique và các thành phần tự nhiên trọn vẹn tươi ngon nhưng mà không qua bất kỳ một phương thức bảo vệ mang tính công nghiệp nào.

Link tham khảo sp Kata S2: https://grimaceworks.com/may-lam-kem-tuoi/may-lam-kem-tuoi-kata-s2.html

 

Với 2 máy có tác dụng kem tươi mà lại Điện thứ Hoàng Long đã giới thiệu hy vọng sẽ đưa về sự ưa thích nhất cho chọn khi chúng ta đang do dự chọn thiết lập máy có tác dụng kem tươi ! 

Các chúng ta cũng có thể tham khảo các dòng máy có tác dụng kem tươi tại grimaceworks.com tại phần sản phẩm liên quan.