MÂY HOẠ ÁNH TRĂNG TẬP 9

Share:

sau thời điểm đấu tranh tứ tưởng, sau cùng Ra On (Kim Yoo Jung) đã đưa hết dũng cảm để xuất hiện thật đẹp nhất trước phương diện Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) trong tập 9 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds).


Nếu trong tập 8 lên sóng tuần trước, khán giả được tận mắt chứng kiến hàng loạt hành vi ngọt ngào của thái tử Lee Young (Park Bo Gum) và Ra On (Kim Yoo Jung) thì sang trọng tập 9 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds), côn trùng quan hệ đó lại nảy sinh những mâu thuẫn không xứng đáng có. Mặc dù nhiên, phần đông chuyện cấp tốc chóngđược xử lý khi đái thái giám Ra On quyết định lộ diện trước Lee Young bên dưới thân phận là một trong những nữ nhi.

Bạn đang đọc: Mây hoạ ánh trăng tập 9

Trong quang cảnh lãng mạn của hoa viên, vẻ đẹp mắt của Ra On đã khiến Thái tử "chết lặng" ko nói lên lời. Sau khoản thời gian trấn tĩnh lại, anh bènnhẹ nhàng điện thoại tư vấn tên tín đồ yêu: "Ra On à".


Thái tử Lee Young "chết lặng" trước vẻ đẹp của Ra On

Trước kia không lâu,giữa Lee Young và Ra Onđã xẩy ra hiểu lầm nhỏ tuổi khiến Ra On đau lòng và khước từ tình cảm của Thái tử. Tại sao dẫn mang đến tình cảnh này đó là sự mở ra của "tiểu thư bạch tuyết"Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin). Côđã khiến cho Ra On từ bỏ ti với thân phận của mình. Đặc biệt, lúc biết Ha Yeon bao gồm tình cảm cùng với Thái tử cùng còn mang đến nhờ mìnhlàm bà mối, Ra On bènquyết định cự tuyệt tình cảm của Lee Young.


Ra On cương cứng quyết không đồng ý tình cảm của Lee Young

Về phía hoàng thái tử Lee Young, anh sẽ rất bất thần trước hành động này của Ra On. Mặc dù đã sử dụng mọi phương pháp để bày tỏ tấm lòng của chính bản thân mình nhưng ở đầu cuối Ra On vẫn đưa ra quyết định trả lại anh chiếcvòng nhân duyên.


Ra On trả lại vòng tay đến Thái tử

Dĩ nhiênvới bảntính quyết đoán vốn có, Lee Young liên tục tìm mọi cách để lấy lòng Ra On. Nhờ vào sự hỗ trợ của công chúa Youngeun (Heo Jung Eun), hoàng thái tử đã tạo ra sự On cảm động. Bằng ngữ điệu ký hiệu,Lee Young khôn khéo thổ lộvới Ra On: "Đừng rời xa ta. Hãy ở bên ta". Thiết yếu những tiếng nói từ tận đáy lòng này đã khiến Ra On đồng ý tình cảm của Lee Young một đợt nữa. Vì chưng vậy nhưng mà ngay sau đó, cô đem hết dũng mãnh để xuất hiện trước mặt Thái tử dưới dung mạo thực sự:một thiếunữ đáng yêu lộng lẫy.

Xem thêm: Cách Viết Tiểu Luận Triết Học Ấn Tượng, Mẫu Lời Mở Đầu Tiểu Luận Triết Học Ấn Tượng


Lee Young tỏ bày tâm ý của mình với Ra On

Không chỉ đưa về cho khán giả những diễn biến thú vị luân phiên quanh tình yêu ngang trái giữa Lee Young cùng Ra On,tập 9 Mây họa ánh trăng còn tiết lộ nhiều kín đáo khác. Kim Hun (Cheon Ho Jin) đã tìm các thủ đoạn để lật đổ thái tử nhằm đưa Kim Yoon Sung (Jin Young) làm cho vua. Kề bên đó, thân phận thật của Hong Ra On đã được hé lộ. Cô đó là con gái độc nhất của thủ lĩnh Hong - người đóng vai trò đặc biệt trong nước cờ thiết yếu trị sau này.

Những cốt truyện tình cảm của hai bạn trẻ này sẽ thường xuyên được ra mắt trong tập 10 Mây họa ánh trăng được phân phát sóng vào đồ vật 3 ngày 20/9. Bên cạnh đó tập 9 của phim cũng trở thành được cập nhật tại kênh Youtube phê chuẩn của đài HTV2.


Covid-19 ở trẻ nhỏ Tổng quan tiền số liệu dịch Covid-19 Nuôi bé khỏe - dậy con khôn Tin dành cho bạn grimaceworks.com Radio: Nghe kể chuyện yêu đương

Tầng 16, Toà nhà Geleximco , 36 Hoàng Cầu

Phường Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0243 512 1806


Tầng 16, Toà bên Geleximco, 36 Hoàng ước Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Bài viết liên quan