Tổng hợp các mã cheat trong game gta vice city

Mã GTA San Andreas giúp bạn chơi từng trải game dễ dãi hơn từng khi chạm mặt tình huống khó. Nội dung bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những lệnh GTA San Andreas hữu ích nhất.

Bạn đang xem: Tổng hợp các mã cheat trong game gta vice city


GTA (Grand Theft Auto) thuộc dòng game giật đường phố khét tiếng trên trái đất do Rockstar Games vạc hành. Nó có rất nhiều phiên bạn dạng với nội dung mở với lối chơi bắn súng cực hấp dẫn. Nổi bật trong chính là GTA Vice City cùng GTA San Andreas. grimaceworks.com vẫn có bài bác hướng dẫn xong xuôi nhiệm vụ vào GTA Vice City. Ở bài viết này, bọn họ sẽ cùng tìm hiểu cheat GTA San Andreas.

GTA San Andreas là game máy 7 trong seri Grand Theft Auto. Ngay lập tức từ thương hiệu gọi, chắc hẳn rằng bạn đang biết bối cảnh game diễn ra ở đâu. San Andreas là một trong tiểu bang hỏng cấu. Nội dung game xoay quanh sự quay trở lại của Carl Johnson (CJ) cùng băng đảng Grove Street Families trên hành trình vươn tới địa chỉ thống lĩnh vào giới mafia.

Nhìn chung, GTA San Andreas không nặng nề với bạn gạo cội. Mặc dù với những người dân mới, chinh phục phiên bản này rất có thể sẽ là 1 thử thách. Thực tế mã lệnh GTA San Andreas ko chỉ cung ứng chơi game nhưng còn khiến cho nó trở phải thú vị hơn. Vị thế, đừng ngại thử các mã cheat GTA San Andreas bên dưới đây.

Xem thêm: Các Ưu Đãi Hàng Ngày - Khuyến Mãi Làm Thẻ Tín Dụng Tháng 9/2021


Cách nhập mã cheat trong trò chơi GTA San Andreas

Ở GTA nói chung, bạn chơi có thể sử dụng các cách tiếp sau đây để triển khai mã cheat:

Sử dụng smartphone của nhân vật chủ yếu (nhấn phím mũi tên lên ở trên bàn phím).Gõ lệnh trực tiếp khi vẫn chơi, lúc lệnh thành công, sẽ có âm thanh hoặc chiếc thông báo mở ra ở góc màn hình.Nhấn phím ~ (bên cạnh phím số 1) để mở giao diện nhập lệnh.

Các lệnh cheat game GTA San Andreas


LXGIWYL - Thug"s Tools (vũ khí cung cấp 1).KJKSZPJ - Professional Tools (Vũ khí cấp cho 2).UZUMYMW - Nutter Tools (vũ khí cấp 3).YLTEICZ - các tên tài xế trở bắt buộc hung hãn luôn luôn khiến sự.COXEFGU – toàn bộ các xe phần đa được máy bình Nitro.ZEIIVG – tất cả các đèn giao thông luôn luôn ở màu sắc xanh.XJVSNAJ – bối cảnh game luôn là lúc nửa đêm (tầm 12 giờ đêm).CIKGCGX – Buổi tiệc trên bãi biển.IOWDLAC – giao thông vận tải đen.CPKTNWT – toàn bộ các xe bao quanh đều nổ tung.AFSNMSMW – Tàu thuyền có thể bay được.BSXSGGC – Xe đang trở về tâm trạng ban đầu.RIPAZHA – Ổ tô có thể bay được.ASNAEB – Xoá hết những cấp độ truy nã nã.BMTPWHR – Trang bị cho những xe đã lưu thông trên đường.ASBHGRB – có tác dụng xuất hiện biểu tượng và nhãn hiệu ở Elvis mọi nơi.FOOOXFT – Mọi bạn đều được sản phẩm công nghệ vũ khí.YSOHNUL – làm cho đồng hồ thời trang chạy nhanh hơn.PPGWJHT – Tăng vận tốc Game.BTCDBCB – Nhân đồ dùng trở bắt buộc mập hơn.CFVFGMJ – Sương mù.OUIQDMW – áp dụng được tất cả các vũ khí trong khi đang lái xe.PRIEBJ – Funhouse Theme.MROEMZH – các băng đảng xã hội đen xuất hiện ở số đông nơi.MROEMZH – thành phố bị những băng đảng thống trị và quậy phá.BAGOWPG – làm hiện số tiền thưởng trên đầu nhân vật.YECGAA – vật dụng Jetpack (tên lửa cá nhân).AIYPWZQP – vật dụng Parachute.HESOYAM – Tăng mức độ khỏe, bổ sung áo gần kề và tất cả thêm 250 USD.NCSGDAG – Sử dụng dễ ợt tất cả các loại súng.


SLOWITDOWN: giảm tốc độSPEEDITUP: tăng speed độ.ONLYHOMIESALLOWED: Mở trận đánh băng đảng ở khắp các nơi.BETTERSTAYINDOORS: không có người đi bộ ngoài member băng đảng đã đấu súng.ROCKETMAYHEM: tuyển mộ thành viên ngẫu nhiên bằng bệ phóng tên lửa.NOONECANSTOPUS: tuyển mộ thành viên với một khẩu AK-47.WANNABEINMYGANG: chiêu mộ thành viên bởi súng lục.LIFESABEACH: Mở nhà đề bãi tắm biển (thay đổi bộ đồ của CJ, người đi dạo và giao thông).CRAZYTOWN: Mở chủ đề lễ hội/rạp xiếc (CJ là 1 trong chú hề, người đi bộ chủ yếu đuối là nhân viên bán đồ ăn nhanh và đều tên hề, phương tiện đi lại đa số là phương tiện bán đồ ăn nhanh).LOVECONQUERSALL: Mở nhà đề bạn dẫn mối (CJ mặc một cỗ cò mồi, người quốc bộ đều là cò mồi cùng gái mại dâm đi theo CJ).HICKSVILLE: Mở chủ thể nông thôn (CJ là người lái xe xe tải, người đi bộ là số lượng dân sinh sống nghỉ ngơi vùng ngoại ô).

Bài viết trên trên đây vừa reviews tới các bạn toàn bộ khối hệ thống lệnh cheat, mã gameplay GTA San Andreas khá đầy đủ nhất. Hy vọng với mẹo nhỏ tuổi này, các bạn có thể chơi game GTA San Andreas dễ dãi hơn. Và nếu còn muốn nhập mã cheat nhanh hơn, có thể tham khảo bài bác dùng Unikey nhập mã GTA Vice City.