Ba trận thư hùng giữa người sói và ma cà rồng trên màn ảnh

Share:

Người sói với Ma cà rồng là những quân địch truyền kiếp. Mỗi khi họ mở ra luôn có trận chiến một mất một còn.

Bạn đang đọc: Ba trận thư hùng giữa người sói và ma cà rồng trên màn ảnh


*

VanHelsing

Lấy bối cảnh thời hạn cuối ráng kỷ 19, thợ săn ma cà rồng huyền thoại Gabriel Van Helsing bị nguyền rủa với cùng một lời nguyền trong vượt khứ mà lại anh ta cấp thiết nhớ. Trong vòng thời kì u tối đó ma cà rồng đang trở thành một nỗi lúng túng của tất khắp cơ thể dân vô tội.

*
Bá tước đoạt Dracula, ma cà rồng quyền lực tối cao nhất cũng là kẻ mạnh tuyệt nhất được núp bình yên dưới vỏ quấn hoàng gia. Trọng trách của Van Helsing là xong xuôi tội ác nhưng bá tước Dracula đang gây ra và tra cứu kiếm thực sự về chân tướng mạo của mình. Đồng hành thuộc anh là Anna, cô bé duy tốt nhất còn sinh tồn khi bị tên ma cà rồng kinh hãi tàn sát toàn bộ gia đình.
*
Nhưng Dracula rất khó bị phá hủy bởi phần nhiều vũ khí bình thường, stress được đưa lên cao khi bao gồm Van Helsing lại là người sói. Bằng sức khỏe của giống loài, anh đã xé nát song cánh của và tiêu diệt được Dracula. Trận chiến giữa Van Helsing và Dracula là giữa những cuộc đối đầu và cạnh tranh hấp dẫn thân hai chủng tộc dẫu vậy bù lại chiếc giá của chính nó cũng phải trả quá đắt.
*

Twilight Series

trong số những phần phim của Twilight mối thâm thù thân hai gia tộc người sói với ma cà rồng phần đa xoay quanh Bella Swan. Cô nàng suôn sẻ này phần nhiều nhận được tình cảm của hai phía là ma cà long Edward Cullen và người sói Jacob Black.
*

Dù được xây dựng đối trọng tuy vậy Edward luôn có phần nhỉnh hơn về cả năng lượng lẫn sức mạnh. Điều này khiến cho Bella bị đoạt được và cô đã quyết định gắn bó trong cả cuộc đời của chính bản thân mình bên mái ấm gia đình Cullen. Còn về phần Jacob không lúc bị tình yêu chối bỏ, chàng bạn sói này còn có phần ghét Edward và gia đình ma cà rồng, nhưng vẫn luôn nhớ nhiệm vụ là đảm bảo an toàn Bella vào âm thầm.

*

Những cuộc va chạm trong Twilight giữa nhị phe khá tinh giảm không mọi vậy bọn họ còn trở thành liên minh với nhau trong cuộc chiến cuối cùng. Mọi ân oán của phía 2 bên đều được xua tan lúc Jacob với Edward coi nhau như bạn bè thay bởi tình địch.

*

Underworld Series

Loạt phim phản bội ánh cuộc đấu tranh, thù hận giữa ma cà rồng với ma sói từ thừa khứ cho hiện tại, mốc thời gian bắt đầu phim là năm 1202 tại châu Âu thời trung cổ khi các lãnh chúa phong con kiến muốn tiêu diệt ma sói và xuyên thấu đến thời kỳ hiện tại đại, cuộc chống chọi giữa những thế lực này vẫn diễn ra ác liệt trong trái đất ngầm dưới lòng đất tuy nhiên với sự góp mặt của những vũ khí tiến bộ như đạn bạc, đạn đựng Nitrat.

Xem thêm: Trang Bị Bộ Sơ Cứu Y Tế Gồm Những Gì, Sự Cần Thiết Của Bộ Dụng Cụ Sơ Cứu

*

Underworld nhắc về mẩu truyện của Selene (Kate Beckinsale), được điện thoại tư vấn là Death Dealer, chuyên tìm và phá hủy Lycans (người sói) do cô nghĩ lũ chúng vẫn giết chết gia đình cô. Cô phát hiển thị rằng Lycans đã theo đuổi một nhỏ người mang tên Michael Corvin. Selene chụp ảnh Michael để cung cấp việc tìm kiếm ra phần nhiều Lycans. Trên đường đi, Selene không chỉ phát hiện ra âm mưu nổi loàn để hủy diệt ma cà long của Lucian, mà còn là một kín gây sốc về người phụ vương nuôi của mình, Viktor.

*

Ma cà rồng, bạn sói và Lycans không phải sinh vật vô cùng nhiên, mà là sản phẩm của một virus.Alexander Corvinus là fan bất tử đầu tiên. Ông là người tồn tại duy nhất sau khoản thời gian một bệnh dịch hạch đang quét sạch sẽ ngôi làng của mình. Bằng phương pháp nào đó, cơ thể của ông đã gồm thể biến hóa các vi rút, nấm mèo mốc trở thành tiện ích của riêng biệt mình. Ông có cha con trai, hai người trong số họ thừa hưởng sự bạt tử vì đã trở nên cắn bởi bạn dơi và người sói.


điện ảnh Hollywood ma cà dragon vampire tín đồ sói trận đánh trên màn hình ảnh Twilight Underworld Val Helsing


*

Những nhỏ người đằng sau các quái vật tởm dị độc nhất

10 6 4 78

Đằng sau những nhỏ quái vật, những tên sát nhân đáng sợ trong các bộ phim kinh dị nổi tiếng là những gương mặt ít lúc được khán giả biết với nhớ đến.

*

10 mỹ nam giới ma cà rồng khiến khán giả thổn thức

8 1 7 125

Ma cà long vốn là đông đảo sinh vật đáng sợ nhưng lại cũng hết sức quyến rũ, hấp dẫn không rất nhiều thế hệ khán giả nhờ vẻ đẹp khó khăn ai rất có thể bì được.

*

10 chị em ma cà rồng khiến cho triệu người trên thế giới phải say mê

5 2 3 28

Xinh đẹp, nóng phỏng và nhiều khi đáng sợ cơ mà những cô bé ma cà dragon vẫn quyến rũ trên màn ảnh.

Bài viết liên quan