Ba Trận Thư Hùng Giữa Người Sói Và Ma Cà Rồng Trên Màn Ảnh

Share:

Người sói và Ma cà rồng là những kẻ thù truyền kiếp. Mỗi khi họ xuất hiện luôn có cuộc chiến một mất một còn.

Bạn đang đọc: Ba trận thư hùng giữa người sói và ma cà rồng trên màn ảnh


*

VanHelsing

Lấy bối cảnh thời gian cuối thế kỷ 19, thợ săn ma cà rồng huyền thoại Gabriel Van Helsing bị nguyền rủa với một lời nguyền trong quá khứ mà anh ta không thể nhớ. Trong khoảng thời kì đen tối đó ma cà rồng đã trở thành một nỗi khiếp sợ của tất cả người dân vô tội.

*
Bá tước Dracula, ma cà rồng quyền lực nhất cũng là kẻ mạnh nhất được núp an toàn dưới vỏ bọc hoàng gia. Nhiệm vụ của Van Helsing là chấm dứt tội ác mà bá tước Dracula đang gây ra và tìm kiếm sự thật về chân tướng của mình. Đồng hành cùng anh là Anna, cô gái duy nhất còn sống sót khi bị tên ma cà rồng đáng sợ tàn sát toàn bộ gia đình.
*
Nhưng Dracula không dễ bị tiêu diệt bởi những vũ khí bình thường, căng thẳng được đẩy lên cao khi chính Van Helsing lại là người sói. Bằng sức mạnh của giống loài, anh đã xé nát đôi cánh của và tiêu diệt được Dracula. Trận chiến giữa Van Helsing và Dracula là một trong những cuộc đối đầu hấp dẫn giữa hai chủng tộc nhưng bù lại cái giá của nó cũng phải trả quá đắt.
*

Twilight Series

Trong những phần phim của Twilight mối thâm thù giữa hai gia tộc người sói và ma cà rồng đều xoay quanh Bella Swan. Cô nàng may mắn này đều nhận được tình cảm của hai phía là ma cà rồng Edward Cullen và người sói Jacob Black.
*

Dù được xây dựng đối trọng nhưng Edward luôn có phần nhỉnh hơn về cả năng lực lẫn sức mạnh. Điều này khiến Bella bị chinh phục và cô đã quyết định gắn bó suốt cuộc đời của mình bên gia đình Cullen. Còn về phần Jacob không khi bị tình yêu chối bỏ, chàng người sói này có phần ghét Edward và gia đình ma cà rồng, nhưng vẫn không quên nhiệm vụ là bảo vệ Bella trong âm thầm.

*

Những cuộc va chạm trong Twilight giữa hai phe khá hạn chế không những vậy họ còn trở thành đồng minh với nhau trong trận chiến cuối cùng. Mọi ân oán của hai bên đều được xua tan khi Jacob và Edward coi nhau như anh em thay vì tình địch.

*

Underworld Series

Loạt phim phản ánh cuộc đấu tranh, thù hận giữa ma cà rồng và ma sói từ quá khứ đến hiện tại, mốc thời gian bắt đầu phim là năm 1202 tại châu Âu thời Trung cổ khi các lãnh chúa phong kiến muốn tiêu diệt ma sói và xuyên suốt đến thời kỳ hiện đại, cuộc đấu tranh giữa các thế lực này vẫn diễn ra ác liệt trong thế giới ngầm dưới lòng đất nhưng với sự góp mặt của các vũ khí hiện đại như đạn bạc, đạn chứa Nitrat.

Xem thêm: Trang Bị Bộ Sơ Cứu Y Tế Gồm Những Gì, Sự Cần Thiết Của Bộ Dụng Cụ Sơ Cứu

*

Underworld kể về câu chuyện của Selene (Kate Beckinsale), được gọi là Death Dealer, chuyên tìm và tiêu diệt Lycans (người sói) vì cô nghĩ bọn chúng đã giết chết gia đình cô. Cô phát hiện ra rằng Lycans đang theo đuổi một con người có tên Michael Corvin. Selene chụp ảnh Michael để hỗ trợ việc tìm ra những Lycans. Trên đường đi, Selene không chỉ phát hiện ra âm mưu nổi loạn để tiêu diệt ma cà rồng của Lucian, mà còn là một bí mật gây sốc về người cha nuôi của mình, Viktor.

*

Ma cà rồng, người sói và Lycans không phải sinh vật siêu nhiên, mà là sản phẩm của một virus.Alexander Corvinus là người bất tử đầu tiên. Ông là người sống sót duy nhất sau khi một bệnh dịch hạch đã quét sạch ngôi làng của mình. Bằng cách nào đó, cơ thể của ông đã có thể biến đổi các vi rút, nấm mốc trở thành lợi ích của riêng mình. Ông có ba con trai, hai người trong số họ thừa hưởng sự bất tử vì đã bị cắn bởi người dơi và người sói.


điện ảnh Hollywood ma cà rồng vampire người sói trận chiến trên màn ảnh Twilight Underworld Val Helsing


*

Những con người đằng sau các quái vật kinh dị nhất

10 6 4 78

Đằng sau những con quái vật, những tên sát nhân đáng sợ trong các bộ phim kinh dị nổi tiếng là những gương mặt ít khi được khán giả biết và nhớ đến.

*

10 mỹ nam ma cà rồng khiến khán giả thổn thức

8 1 7 125

Ma cà rồng vốn là những sinh vật đáng sợ nhưng cũng vô cùng quyến rũ, cuốn hút không ít nhiều thế hệ khán giả nhờ vẻ đẹp khó ai có thể bì được.

*

10 nữ ma cà rồng khiến triệu người trên thế giới phải say mê

5 2 3 28

Xinh đẹp, nóng bỏng và đôi lúc đáng sợ nhưng những nữ ma cà rồng vẫn quyến rũ trên màn ảnh.

Bài viết liên quan