Lịch concert của bts 2021

Share:
dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang đọc: Lịch concert của bts 2021

grimaceworks.com - Concert "Permission to dance" của BTS diễn ra trong 4 ngày 27 - 28/11 với 1 - 2/12 trong năm này ở sân chuyển vận SoFi tại Los Angeles, California.

Ngày 28/9, team nhạc BTS đã thông báo trên nền tảng xã hội người ngưỡng mộ Weverse cùng SNS chủ yếu thức sẽ tổ chức concert có khán giả mang tên "Permission to dance" tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ. 


*

Sự kiện này sẽ diễn ra trong 4 ngày 27 - 28/11 và 1 - 2/12 trong năm này ở sân di chuyển SoFi trên Los Angeles, California. Đây cũng là chỗ sẽ ra mắt Super Bowl 2022.

Sự kiện này ghi lại concert bao gồm khán giả thứ nhất của BTS kể từ “BTS World tour Love yourself: Speak yourself - The Final” diễn ra nghỉ ngơi Seoul năm 2019. Nhóm sàng lọc Mỹ là nơi tổ chức buổi concert đầu tiên vì vị trí đây đã trong trạng thái thông thường hoá các vận động biểu diễn. Tuy nhiên, làm việc Hàn Quốc, nơi các quy tắc giải pháp ly vẫn được vận dụng mạnh mẽ, nhóm sẽ được cố gắng thế bằng một concert trực tuyến vào trong ngày 24/10. 


*

Sân tải SoFi đang là vị trí tổ chức concert ngoại tuyến thứ nhất của BTS kể từ “BTS World tour Love yourself: Speak yourself - The Final”. Đại diện Big Hit Music, công ty làm chủ của BTS mang đến biết: "Không dễ để trình diễn trực tiếp do ảnh hưởng của Covid-19, nhưng shop chúng tôi có thể trình diễn 1 trong các buổi biểu diễn trên Hoa Kỳ bằng phương pháp tìm kiếm thời cơ biểu diễn trực tiếp dựa vào các cơ chế và đk kiểm dịch tại các tổ quốc và quần thể vực. Vì đây là một sự kiện giá trị được chuẩn bị trong những yếu tố hoàn cảnh khó khăn, shop chúng tôi sẽ nỗ lực hết mức độ để cung cấp những trình diễn mới và quality cao, đồng thời bảo vệ sức khỏe cùng sự bình yên của các nghệ sĩ và người ái mộ là ưu tiên bậc nhất của chúng tôi".

Đây không chỉ là là tin vui cùng với người ái mộ mà theo Ki Hoon Lee, một nhà phân tích tài bao gồm nhận định, chuyến lưu diễn này của BTS sẽ mang lại hễ lực hồi phục mạnh mẽ cho ngành văn hoá, nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn nước hàn sau thời gian "đóng băng" do dịch Covid-19./.


Tag: bts concert permission to lớn dance concert hoà nhạc bts big hit music permission lớn dance love yourself bts covid-19 k-pop concert

Xem thêm: Chỗ Chơi Ở Hà Nội Như Dân Hà Thành Chính Hiệu, 30 Địa Điểm Vui Chơi Ở Hà Nội Xịn Xò Nhất 2021


BTS và Coldplay hát về tình yêu không ranh giới vào "My universe" grimaceworks.com -"Chúng tôi thực sự không tin tưởng vào ngẫu nhiên ranh giới tốt sự ngăn cách của bất cứ điều gì và vày vậy bài hát "My universe" nói tới một fan vượt qua hầu hết định kiến về chủng tộc, giới tính để yêu cùng được yêu", trưởng nhóm Coldplay phân tách sẻ.BTS và Coldplay hát về tình yêu không ranh giới trong "My universe"

grimaceworks.com -"Chúng tôi thực sự không tin vào bất kỳ ranh giới tốt sự phân làn của bất kể điều gì và vày vậy bài hát "My universe" nói đến một tín đồ vượt qua đông đảo định loài kiến về chủng tộc, giới tính để yêu với được yêu", trưởng team Coldplay phân chia sẻ.


*

Coldplay tung teaser, ấn định ngày xây cất "My universe" phối kết hợp BTS grimaceworks.com - "My universe" - ca khúc bắt tay hợp tác được mong chờ nhất giữa Coldplay và BTS sẽ phát hành vào trong ngày 24/9.


Coldplay tung teaser, ấn định ngày thiết kế "My universe" phối hợp BTS

grimaceworks.com - "My universe" - ca khúc hợp tác được mong đợi nhất thân Coldplay cùng BTS sẽ phát hành vào trong ngày 24/9.


BTS truyền cảm xúc với bài phát biểu về "Thế hệ trẻ con trong thời đại Covid-19" grimaceworks.com - BTS phạt biểu: “Hãy gọi cửa hàng chúng tôi là "Welcome generation" (Thế hệ đón nhận). Thay vày lo sợ, vắt hệ công ty chúng tôi đang bắt đầu chấp nhận với viết tiếp gần như trang mới cho cầm giới".


BTS truyền cảm giác với bài phát biểu về "Thế hệ con trẻ trong thời đại Covid-19"

grimaceworks.com - BTS vạc biểu: “Hãy gọi shop chúng tôi là "Welcome generation" (Thế hệ đón nhận). Thay vị lo sợ, nỗ lực hệ công ty chúng tôi đang ban đầu chấp nhận và viết tiếp các trang new cho cố giới".

Bài viết liên quan