Làm Thùng Xốp Trồng Rau

TLong rau vào thùng xốp hiện nay đang rất được không ít chị em cùng mọi người trong nhà tiến hành. Bởi vấn đề về dọn dẹp và sắp xếp an ninh thực phđộ ẩm nói chung cùng rau củ không bẩn thích hợp sẽ là mối thấp thỏm của những mái ấm gia đình. Chính vì thế, không hề ít mẹ thiếu nữ sẽ chọn lựa cách trường đoản cú tdragon rau tại nhà để cung ứng mối cung cấp rau xanh trái không bẩn mang lại gia đình. 

Tuy nhiên, nhiều bà bầu còn chần chờ băn khoăn là phải đục một lỗ thoát nước mặt dưới hay ngơi nghỉ bên hông của thùng xốp? Để tìm kiếm được câu trả lời hãy cùng My Garden mày mò qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

*
*
*
*
*
*
Vườn rau được tdragon vào thùng xốp

4. Cải tạo ra đất Khi tLong rau củ trong thùng xốp

Đôi khi, đất tLong yêu cầu nạm sau 2 năm vì chưng bạc mầu, mất hóa học dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tôn tạo khu đất đầy đủ đặn sẽ không nhất thiết phải nuốm đất. Sau khi tdragon chấm dứt một lứa rau củ, các bạn rắc vôi ptương đối thô khu đất vào ngày hè với bổ sung cập nhật thêm phân trùn quế cùng trấu hun.

Bạn đang xem: Làm thùng xốp trồng rau

Vào ngày hè, lựa chọn đúng lúc nóng ran liên tiếp cả tuần, bạn xới khu đất lên để rắc vôi. Một thùng xốp rắc khoảng tầm 1 nạm vôi rồi phơi nắng từ bỏ 7-10 ngày. Sau kia, bạn trộn thêm trấu hun với phân trùn quế.

lúc tLong cây, bạn cũng cần được chăm chú luân canh, xen canh cây xanh. Không buộc phải tLong lập tức 2 vụ thuộc 1 các loại cây trên 1 chậu khu đất nhằm bảo vệ hiệu quả và tiêu giảm sâu dịch. lấy một ví dụ nhỏng trong thùng xốp, vụ này tLong cà chua thì vụ cho tới trồng rau ăn uống lá.

5. Một vài ba lưu ý buộc phải nhớ khi tLong rau xanh trong thùng xốp

Kê cao những vỏ hộp xốp bằng phương pháp đặt chúng lên hồ hết viên gạch ốp nhằm cung cấp quá trình nước thải. Chọn địa điểm có không ít ánh nắng phương diện trời hoặc nắng nóng vào buổi sáng, râm mát vào buổi chiều để đặt các hộp tLong rau.

Xem thêm: Game Hoa Quả Nổi Giận 2 : 100 Lava Guava Vs All, Plants Vs Zombies 2

Nếu chúng ta có khá nhiều cây như thể hơn thì tdragon thành những hộp. Không yêu cầu tLong vô số cây và một dịp để tránh tiêu tốn lãng phí trường hợp gia đình các bạn không áp dụng không còn. Hình như, giải pháp này giúp đỡ bạn luôn luôn được ăn uống các nhiều loại rau củ củ quả đúng mùa.

Rau xanh với cây trồng vào hộp xốp cần được kiểm soát cùng tưới nước hàng ngày, tưới nước thường xuyên hơn vào những ngày ttránh nắng nóng.

Nước tưới đến rau xanh càng sạch sẽ càng tốt và buộc phải hòa thêm một ít nước bồi bổ vào nước tưới rau 1 lần/tuần.

Rau xanh đề xuất không ít tia nắng nhưng mà cây non dễ bị rám nắng nếu như phương diện trời chiếu thẳng. Vì chũm, nên bít tủ một lớp ni-lông Đen cho những vỏ hộp trồng cây cho đến lúc cây chắc chắn. Hoặc, nhằm những hộp tLong cây ở đoạn râm mát lúc trời vượt nắng và nóng.

Hi vọng với phần đông chia sẻ bên trên đã hỗ trợ các bạn có thêm tay nghề về vấn đề chuẩn bị thùng xốp trước lúc tdragon rau xanh, bí quyết đục một lỗ mặt dưới thùng xốp thế nào, giải pháp trồng rau xanh trong thùng xốp ra làm sao. Chúc các bạn nhanh gồm vườn cửa rau sạch nhằm cung ứng cho những bữa ăn của mái ấm gia đình nhé!

Để hiểu thêm đọc tin về những hình thức dịch vụ cũng như quy trình tdragon với quan tâm rau xanh tận nhà, hãy liên hệ cùng với My Garden nhằm biết thêm chi tiết