Kỹ Thuật Trồng Hoa Ly Trong Chậu

Share:

grimaceworks.com - Hoa lily là các loại hoa ôn đới, phù hợp trồng nghỉ ngơi đầy đủ vùng gồm nhiệt độ lạnh buốt. Hoa ly được mếm mộ trưng trong số những ngày tết với những cơ hội đặc biệt do mùi thơm ngát cùng tươi lâu.

Bạn đang đọc: Kỹ thuật trồng hoa ly trong chậu


Hoa lạ - hoa đẹp >>Hoa leo - hoa rủ >> Một vài ba kỹ thuật trồng hoa lily vào chậu hoa sẽ giúp cho bạn đã có được gần như nhành ly vừa lòng, tươi lâu.

*
1. Chọn giống với củ giống Dùng củ được bảo vệ lạnh lẽo lâu năm ngày với các bạn nên chọn củ Khủng, khổng lồ tròn, không có bất kể dấu sâu căn bệnh nào và chưa nảy mầm.

*
Hoa ly ươm tại vườn cửa với được trồng vào chậu hoa buôn bán ngày tết

2. Xử lý củ giống Ngâm củ như thể trong hỗn hợp thuốc Daconil 75WP tự 5 đến 10 phút nhằm trừ nấm bệnh. Pha một gói Daconil 10g cùng với 8 lít nước sạch , dìm củ như thể rồi vớt ra nhằm ráo nước rồi mang tdragon vào chậu. Quý khách hàng có thể cài đặt dung dịch này tại vựa hoa lá cây cảnh.

Xem thêm: Mua Bán Xe Ô Tô Toyota Vios 2017, Đánh Giá Xe Ô Tô Toyota Vios 2017

3. Chọn đất Đất nhằm tLong hoa ly đề xuất đảm bảo an toàn tơi xốp, năng lực giữ lại nước tốt. Trộn 1 phần đất phù sa với cùng 1 phân phân chuồng đã có ủ hoại mục với 2 phần xơ dừa đã được giải pháp xử lý loại bỏ nanh trộn hầu như trước khi cho vào chậu.

*
Một bồn hoa ly ngày đầu năm làm tràn trề không gian xuân

Chúng ta có thể áp dụng chậu đất sét nung tuyệt chậu gtí hon, chậu vật liệu bằng nhựa tùy từng cách tdragon 1 cây, 3 cây, 5 cây mang đến cân xứng. quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện chậu hoa Greenbo nhằm đảm bảo an toàn về ánh nắng mặt trời cũng tương tự kỹ năng nước thải. Một ưu điểm nữa của bồn hoa Greenbo là các bạn cũng có thể gạn lọc màu sắc cùng với xây dựng đặt biệt chúng ta có thể đặt ở bất cứ đâu trong đơn vị. Chậu hoa được bỏ lên trên bậc thang là một trong phát minh tuyệt đối. 4 Cách trồng Tốt duy nhất phải tdragon hoa ly vào ĐK ttách non , buổi sáng tự 6-9 h buổi chiều từ bỏ 14h trsinh hoạt đi. Cho ½ khu đất đang trộn vào bồn hoa, đặt những củ ngay lập tức ngắn thêm, mầm phía lên ở trên. Cho tiếp ½ đất tLong còn sót lại vào chậu với tưới nhẹ. Nén dịu đất cùng giữ lại cố định vị trí củ trước lúc chúng ta dịch chuyển chậu. 5. Chăm sóc lúc ttách rét phải gửi chậu hoa vào vào nhà cùng nhiệt độ thấp hơn trong đơn vị bằng cách bít nắng thường dùng quạt gió. Do tdragon vào chậu, Khi tưới nước dễ lọt qua yêu cầu các bạn đề xuất thường xuyên chú ý tưới nước đến cây.

*

Những bồn hoa ly cam cũng rất rất đẹp ngày tết

Lúc mới tLong bắt buộc tưới các tiếp đến bớt dần dần. Hòa 50g phân NPK với 100g phân lấn cùng với 10 lsố lượng nước để tưới mang đến trăng tròn chậu (loại 5 cây). Cđọng 10 ngày thì triển khai bón thúc như vậy một đợt.

*
Một chậu hoa ly khuyến mãi bằng hữu ngày đầu năm vô cùng ý nghĩa

Nên phối hợp ánh nắng với ánh sáng để chế tác ĐK mang lại cây ra hoa. Những nghệ thuật tLong hoa ly trong bồn hoa sẽ giúp các bạn phần nào đạt được hầu hết chậu ly đẹp. Chúc chúng ta đạt được đều nhành hoa lily thiệt đẹp nhất và xinh xắn trong dịp đầu năm mới này nhé! Nếu được thì hãy tdragon đem vài ba chậu làm món đá quý khuyến mãi những người nhiệt liệt. Chắc chắn phía trên sẽ là món tiến thưởng được đầy đủ tình nhân ưng ý đấy.Ngoài hoa ly thì không gian ngày đầu năm mới hay được tô điểm bằng những nhiều loại hoa khác như hoa cát tường như ý, hoa thược dược, hoa tulip hoặc lạ mắt nhỏng hoa mai đỏ bắt đầu được gia nhập vào việt nam

Bài viết liên quan